Anh

Tên thay thế: Anh

khám phá các trò chơi trực tuyến tuyệt vời mà lôi kéo bạn không cho một giờ, đứa con tinh thần của studio SKAZKA & ndash; Kingdom. Tuyệt vời không đòi hỏi đến tài nguyên máy tính của lịch trình và tại cùng một thời gian đủ tốt và đầy màu sắc trong những phút đầu tiên của trò chơi tạo ra một quan điểm khác nhau về & nbsp; trò chơi. & Nbsp; Kingdom trò chơi không yêu cầu các siêu máy tính & ndash; xe trung bình là đủ cho công việc văn phòng (Intel Celeron 900, 128 mb RAM, card âm thanh và tất nhiên kết nối Internet). Anh đăng ký trực tuyến là đơn giản và mất ít hơn 5 phút. & Nbsp; Để đăng ký nhân vật này là không cần thiết để chọn các tính năng của nó:

-Rasa (Elves và Men)

-floor

-Special (chiến binh, game bắn súng, paladin, một tên côn đồ, một pháp sư, linh mục), những ưu điểm và nhược điểm của mỗi chuyên môn là hơi thấp

-Vneshnost (khuôn mặt, kiểu tóc, màu tóc)

Bạn cũng cần phải nhập các chi tiết đăng ký & nbsp tổ chức;

- Tên của một nhân vật (từ 3 đến 16 ký tự), nó có thể tạo ra một tên ngẫu nhiên

- địa chỉ gửi thư & nbsp;

- mật khẩu và mật khẩu xác nhận & ndash; đó là mong muốn sử dụng chữ cái Latin lớn nhỏ và số.

Vương quốc trò chơi trực tuyến nắm bắt được những phút đầu tiên, đặc biệt, cốt truyện của nó, mà là dựa trên các cuộc đấu tranh cho ngai vàng và chiến tranh lẩn nhau giữa hai quốc gia của một nước lớn. Các cuộc xung đột nảy sinh khi, sau cái chết của Hội đồng King of Nobles và Circle Ancient bắt đầu chiến đấu cho một vị trí trên ngai vàng, và sau đó có những năm chiến tranh vô nghĩa, chỉ làm suy yếu nền kinh tế và tinh thần của Vương quốc. Bạn phải cố gắng để mang lại để giải quyết tất cả các câu đố của thế giới tưởng tượng này. Có lẽ đó là sự tham gia của bạn sẽ cung cấp một ưu thế đủ của một trong các bên. Bạn có thể thay đổi một cái gì đó chỉ cần chạy ra khỏi cuộc xung đột, trong mọi trường hợp, thể khá phức tạp và nhiệm vụ thú vị.

Trong các trò chơi có thể chơi được 6 lớp, mỗi trong số đó có những ưu điểm và nhược điểm của mình. 4 trong số họ đang chiến đấu & ndash; chiến binh, game bắn súng, một paladin và một kẻ côn đồ. Tay và côn đồ & nbsp Nimble; được định để giành chiến thắng pháp sư và tu sĩ, Paladin có dấu hiệu của một chiến binh và là một nhà sư. Mage tấn công mạnh mẽ và mũi tên gây thiệt hại về người lính và côn đồ dễ bị tổn thương. chơi các trò chơi trực tuyến quốc Anh mà không biết gì về các hiện vật hệ thống và quần áo bảo hộ & ndash; Nó cũng giống như đi ra trên chiến trường không có vũ khí. Mũ bảo hiểm chất lượng cao, tấm áo chẽn giúp bạn tiết kiệm từ cú đánh chết người, mặt dây chuyền, nhẫn và sự quyến rũ cho bạn bảo vệ chống lại ma thuật và cải thiện một số các thông số, và nhờ vào vũ khí của bạn, bạn có thể giành chiến thắng hàng trăm đối thủ. Hệ thống chiến đấu được suy nghĩ ra trong vương quốc, và tất cả các trận đấu và những trận đánh lớn diễn ra trong thời gian thực. Có các đấu trường mà bạn có thể đo thân 1-1 hay ngục tối được lấp đầy với hàng ngàn quái vật, cũng nắm giữ các giải đấu thường xuyên, & nbsp; nơi bạn có thể trở thành một nhà vô địch của các quốc Anh, nhưng nó là cần thiết để đi qua đào tạo mở rộng và chọn trang phục tương ứng với lớp và trình độ của bạn. Trò chơi cho phép quốc Anh như phát triển một cách hòa bình thực hiện nhiệm vụ khác nhau, như bạn sẽ có thể phát triển, tiêu diệt quái vật hoặc chiến đấu với những người chơi khác. Trong đất bị mất nơi sinh sống của những con quái vật mạnh nhất, giết người mà cho số tiền tối đa kinh nghiệm, tiền bạc và nguồn lực, nhưng một mình để can thiệp vào những vùng đất bị lãng quên là không có giá trị, bởi vì thay vì tủ đầy đủ các kho báu mà bạn có thể quay trở lại với không có gì và thậm chí là mất tất cả mọi thứ đó là gì. & Nbsp; Để đi vào trong hang động bị mất đất đai & nbsp; bạn phải tập hợp một nhóm 5 người. Vào cuối của mỗi địa điểm Mất Lands bạn chuẩn bị một bất ngờ khó chịu trong các hình thức của một cuộc đột kích giết chết ông chủ mạnh mẽ mà cho phép để có được áo giáp và vũ khí tốt nhất. Nhưng điều đó sẽ có được một bộ trang phục cao cấp, bạn có thể thực hiện một loạt các nhiệm vụ & laquo; Heroes Chronicles & raquo;, trong thực tế, áo giáp như vậy cần thiết để giành chiến thắng trong giải đấu Royal. Trái đất quốc Anh được chia thành nhiều khu vực nhỏ:

- Trái đất Tile

- Đất bị mất

giới hạn -Zimny ​​

- Mountain Horrasa

- Red cũng

- Folkstron

- đầm lầy Muddy

Một số trong số họ thuộc chủ yếu là yêu tinh, một số người được cai trị, & nbsp; phát triển trên lãnh thổ đối phương là đối tượng không phải là dễ dàng, nhưng thực sự. Chúng tôi hy vọng rằng sự tham gia của bạn trong trò chơi sẽ giúp mang lại hòa bình cho vùng đất của vương quốc tưởng tượng.

& nbsp;
 

Chơi cũng