Khu vực chiến đấu

Tên thay thế: Combat khu vực, khu vực chiến đấu

Game Combat Sector & ndash; Trình duyệt của hành động tuyệt vời trong định dạng 3-D. Trò chơi trực tuyến tương tác này có thể làm cho bạn một đấu sĩ và gửi nó đến tương lai để chiến đấu cho sự sống còn của mình. Sử dụng cơ hội của bạn để đi đến những giải đấu lớn và trở thành một nhà vô địch thực sự. Tin rằng nếu bạn quyết định để chơi Com bat Sector & ndash; adrenaline mà bạn cung cấp! Một lựa chọn rất lớn của vũ khí và trang thiết bị, khả năng cải thiện, chế độ chơi khác nhau, bản đồ đẹp, thú vị chiến đấu & ndash; Tất cả điều này và quảng đại hơn cho Com bat Sector trò chơi. Để tham gia vào các sự kiện thú vị cần Com bat Sector đăng ký. Các dự án, về nguyên tắc, có thể truy cập đến tất cả mọi người. Từ các yêu cầu hệ thống chính mà có được trong thứ tự của các tham số của Adobe Flash Player. Nếu cần thiết, người chơi có thể được cập nhật. Đăng ký trong game Com bat Sector như sau:

1) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Bạn đi trong các trò chơi và trong cửa sổ xuất hiện, nhập tên, mật khẩu, nhấn một nút & laquo; đăng ký & raquo;.

2) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Một cửa sổ mới xuất hiện, tại một lần nữa lặp lại dữ liệu đã được đề cập (tên và mật khẩu), địa chỉ email và thông báo cho báo chí & laquo; up & raquo;.

​​ 3) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trong quá trình đăng ký, bạn chấp nhận các Điều khoản sử dụng.

Ban đầu, bạn sẽ được chuyển hướng đến các menu chính, các đơn vị cần được chạy cho sự phát triển của thế giới game. Bạn có thể mang vũ khí hay hấp tấp vội vàng vào trận chiến & ndash; như Com bat Sector để chơi một mình rất quan trọng.

ngành Combat & nbsp; bạn có thể chơi trên bất kỳ trong bốn loại thẻ bán hàng tự động. Ban đầu có sẵn bản đồ & laquo; Đền & raquo Lost;, như những người khác trở nên có sẵn để đạt được các cấp độ nhất định. Chùa bị bỏ hoang này là trong hình dạng của thập giá, và các cạnh được thiết kế bệ nơi trú ẩn. Bản đồ & laquo; Platform & raquo Heavenly; - Nhà máy sản xuất khí đối lưu cũ. Vuông này bằng cách gạch chéo bên trong và hành lang dọc theo đường viền của các doanh nghiệp cũng thích nghi được với trận đấu sĩ. Bản đồ & laquo; Destroyed cầu & raquo; - Gladiator đấu trường hình chữ nhật với một loạt các trở ngại và những nơi ẩn nấp. Truyền thuyết kể rằng cây cầu đã bị phá hủy trong chiến tranh, sau đó nó bắt đầu xây dựng, mà cuối cùng đã bị đóng băng. Và một điểm nóng cho đấu sĩ chiến đấu Bản đồ & laquo; Heath & raquo;. Đây là một đứt gãy địa chất bị bỏ rơi điển hình lãnh thổ mà là nơi carousing.

Battles là trong chế độ lệnh. Các đội được chia thành màu đỏ và màu xanh. Chúng được hình thành từ các cầu thủ được lựa chọn ngẫu nhiên. Cuộc chiến kéo dài 15 phút. Người chiến thắng là người phá hủy một số lượng lớn của kẻ thù.

Trước khi bạn tham gia vào một hành động quân sự chăm lo của đạn cho đấu sĩ của mình. Com bat Sector trò chơi trực tuyến cung cấp để mua áo giáp, vũ khí, tên lửa đẩy và các thiết bị. Tất cả mọi thứ đã mua ở các cửa hàng trong trò chơi tiền tệ. Thu nhập Bạn có được chiến thắng trong trận chiến. Nhưng nó cũng có sẵn để mua cho tiền thật. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các thiết bị có sẵn trong game. Kho vũ khí rất phong phú. Chơi game Com bat Sector có thể, sử dụng các loại vũ khí như:

 • tấn công Shad tự động (m) & laquo; Hornet & raquo;
 • shotgun bơm-action RPS (e) & laquo; Doberman & raquo;
 • Các khẩu súng plasma TP-P6 & laquo; Meteor & raquo;
 • khẩu súng lục tự động CCI-15 & laquo; Mosquito & raquo;
 • khẩu súng cầm tay CPM-025 & laquo; Scorpio & raquo;

& nbsp;

Trong số những áo giáp sẽ tìm thấy:

 • phù hợp với sức đề kháng cao KVSP & laquo; phổ & raquo;
 • CAR spy-3U & laquo; Berserk & raquo;
 • CAR quân 2c & laquo; Commando & raquo;
 • NKSN (e) của nanotkaney & laquo; chimera & raquo;
 • bronekostyumy nặng TBA-47 & laquo; Protector & raquo;

& nbsp;

thiết bị trò chơi là các thiết bị đặc biệt, sử dụng cải thiện một số thông số. Họ cũng giúp vào đúng thời điểm để tạo ra một ảnh hưởng nhất định.

Trong trò chơi bạn sẽ tìm thấy các thiết bị như:

 • D-2 & laquo; Cheetah & raquo;
 • UPR-z & laquo; Optimizer & raquo;
 • Module MSDP-1200 & laquo; Rescue & raquo;
 • hệ thống radar di động PRS (k458) & laquo; Seer & raquo;
 • thiết bị sửa chữa RU-2 (nt) & laquo; Avangard & raquo;

Boosters & ndash; Liệu này, mà cuối cùng tiêu thụ. Chúng khác nhau từ các thiết bị thời gian ngắn của hành động của mình. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện đáng kể các thông số của Gladiator, sử dụng, ví dụ, tiêm PS1K & laquo; Combin & raquo;, spetspatron ASO & laquo; & raquo;, preparator ghi holographic Zug & laquo; Flash & raquo; và như vậy. Tên lửa đẩy hành động mặc dù đi qua, nhưng đôi khi có thể đóng một vai trò rất quan trọng.

để di chuyển tới cấp độ mới, bạn cần phải theo dõi số lượng các điểm. Tất nhiên, để cải thiện những điều mà bạn cần phải có sẵn tất cả các thời gian, nhưng nó là tốt đẹp khi nồng độ cao cung cấp một cơ hội để sở hữu hoàn hảo hơn, vũ khí trước đây không có!

Sector Kombat trò chơi là cho bạn thêm một sự ngạc nhiên & ndash; cơ hội để tham gia vào các cuộc thi và nhận được giải thưởng có giá trị. Cuộc thi là cả quân sự và sáng tạo.

Kính gửi nick, xem cho chính mình trong sự phấn khích của các trò chơi đẹp! Nó là cần thiết để xem lại thế giới của các đấu sĩ & ndash; và bạn sẽ trở thành khách mời thường xuyên trên các trang web trò chơi. Skraste thời gian giải trí của họ hoạt động giải trí! Nó vẫn chúc bạn một trải nghiệm thú vị!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa