Khan Wars

Tên thay thế: Khan Wars

Thời Trung cổ, các cuộc chiến tranh dân sự, hàng ngàn xác chết đầy máu, lâu đài và quân đội & hellip riêng của họ; tất cả điều này (và nhiều hơn một chút) cung cấp một trò chơi trực tuyến Khan Wars. Các nhiệm vụ trọng & ndash; thu thập quân đội để bảo vệ đất đai của họ, có ranh giới được mở rộng thông qua ổ khóa chinh phục các cầu thủ khác cũng đang quan tâm đến việc tìm hiểu các trò chơi trực tuyến Khan Wars.

Điều quan trọng & laquo; & raquo;: cộng với bạn không phải cài đặt trên máy tính của bạn bất kỳ ứng dụng. Kể từ khi trò chơi dựa trên trình duyệt, tất cả những gì là cần thiết & ndash; là để đi đăng ký bước Princely War. Sau khi bắt đầu thế giới này hấp dẫn của chiến đấu.

Tất nhiên, bạn phải lo lắng không chỉ về những thắng lợi lớn trên chiến trường, mà còn về hạnh phúc của riêng mình. Bắt đầu để chơi trong chiến của hoàng tử, bạn sẽ biết rằng bạn cần phải xây dựng quân đội của riêng bạn để đào vàng, sắt, và các quy định đối với các doanh trại. Và để duy trì thành công của nó là mong muốn tìm hiểu để đánh đổi tất cả các nguồn tài nguyên được khai thác trên thị trường.

Khan Wars & nbsp; trò chơi trực tuyến, cung cấp các khả năng lựa chọn trong số 11 quốc gia, với tiền thưởng và các kỹ năng riêng của mình. Nhưng, trên thực tế, việc chuyển nhượng & laquo; mặt trận & raquo;, một trong số đó bạn sẽ phải dành ưu tiên, tập trung hoặc thông số kỹ thuật, hoặc kháng cáo hình ảnh, hoặc vào trực giác của mình (trong dấu ngoặc đơn được đưa ra kỹ năng tiền thưởng, tài nguyên hoặc có quân đội): & nbsp; [ 1]

* người Ả Rập (quy định + bộ binh);

* Bulgaria (khai thác vàng + mũi tên);

* người Anh (vàng + thiết bị bao vây);

* Franks (sản xuất gỗ + kỵ binh);

* Đức (sắt khai thác vận chuyển + tiền thưởng);

* Byzantine (chữa bệnh trên chiến trường + mũi tên + sản ​​xuất gỗ);

* Viking (Fe + mũi tên);

* Lithuania (có một người lính duy nhất & ndash; tướng đã cải thiện sức khỏe và lớn hơn so với những người khác, có hiệu lực);

* Mông Cổ (tường thiệt hại + nguồn ăn cắp từ cache của người khác);

* rusichi (sản xuất vũ khí gỗ + bao vây);

* Nhật Bản (thương mại + binh + quy định).

Tham gia trong game Khan Wars cũng sẽ cho phép bạn chìm vào quá trình lịch sử được tổ chức tốt, trong đó độ chính xác và phù hợp đủ. Tất cả các bên trên tồn tại trong nước & ndash của chúng tôi; Bất & ndash; trên thế giới và cũng tham gia vào các cuộc chiến tranh vệ và tấn công cùng thời với ông để podnabratsya kinh nghiệm quân sự và trở thành một đối thủ đáng nể.

Khan Wars Game Online trên nguyên tắc của mình trong lĩnh vực chiến thuật là một chút như Total Var. Tất cả có 16 đơn vị chiến đấu trên các liên kết và quản trị tốt mà phụ thuộc vào một kết quả tích cực của cuộc chiến. Mỗi chiến lược là tính toán sơ bộ quan trọng của địa điểm trong game bắn súng, kỵ binh và bộ binh

Đăng ký Khan Wars mang lại cho bạn cũng là cơ hội để hiển thị toàn bộ tài năng chiến lược của họ, đặt quân đội trong các mưu mẹo nhất cho bạn để đặt hàng. Quá trình này là khá khó khăn, bởi vì để chơi thành công game Khan Wars trực tuyến, bạn phải kiểm tra tất cả các đặc điểm và tính năng của các lực lượng hiện có ở đây, vậy thì đúng xem xét tất cả các chi tiết của việc sử dụng các đơn vị độc đáo. San lấp mặt bằng gameplay chiến hoàng tử, mà bạn thích để chơi, có thể được thực hiện trong bối cảnh của mười ba kỹ năng sẵn có.

Kết luận: chơi trò chơi trực tuyến Khan Wars & ndash; quá trình này là khá hấp dẫn, nhưng không được tính vào người hâm mộ & laquo; bình thường & raquo;, trên chiến thuật gia sinh và các chiến lược, tâm-thổi. Nếu tuyên bố cuối cùng đề cập cụ thể cho bạn, sau đó bỏ qua trình duyệt phép lạ nơi cất này, chắc chắn không phải là giá trị nó.

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa