KlanZ

Tên thay thế: KlanZ

KlanZ & nbsp; Online & ndash; Chiến lược giao dịch thẻ được phát triển trong một phong cách truyện tranh. Theo kế hoạch của các nhà phát triển của cốt truyện của game & ndash; là câu chuyện của một đô thị. Sự kiện đang di chuyển trên đường phố. Mỗi cầu thủ người mới trở thành người lãnh đạo của đội bóng, trong đó bao gồm tám thẻ-máy bay chiến đấu. Để đạt được sự tín nhiệm trong thế giới game đã nhiều lần tham gia vào các trận chiến, để suy nghĩ thông qua những hành động của mình, để tìm hiểu làm thế nào để nhận thẻ. KlanZ & nbsp; & nbsp; Play & ndash; có nghĩa là tham gia vào cuộc đấu tranh quyền lực trong thành phố, ông tìm cách để giành chiến thắng nhiều giải đấu, tỏa sáng trong những trận chiến nóng này đến bất ngờ khác với bộ sưu tập đẹp của thẻ. Trong quá trình chơi bạn sẽ không ngừng chăm sóc tôn tạo các gói . Và tôi phải nói rằng các loại mới của thẻ sẽ luôn luôn xuất hiện, do đó quá trình này là có được niềm vui. Để đạt được thành công lớn hơn, người dùng thường kết hợp thành thị tộc. Nếu bạn quản lý để tìm đồng minh tốt sẽ có thể tăng lên để trở thành ngôi sao nhanh hơn. Đừng lãng phí một phút, thời gian tiếp xúc KlanZ & nbsp; Hứa hẹn trực tuyến là rất thú vị!

Tất cả các bạn cần cho các trò chơi & ndash; truy cập internet, một trình duyệt hiện đại và cấu hình trung bình máy tính. Yêu cầu hệ thống là khá khiêm tốn, tùy chọn hoàn toàn đồng điệu là một máy tính với các thông số sau:

- hệ điều hành Windows / 2000 / XP / Vista & lần; 32 / Bảy ,

- CPU Pentium Intel & Iota; & Iota; & Iota; , 800 Mc , ,

- 64 MB của card đồ họa,

- 256 MB bộ nhớ RAM.

Tiếp cận dự án, bạn sẽ nhận được sau khi bạn vượt qua các KlanZ & nbsp; Kiểm tra. Bạn khá nhanh chóng tạo ra một tài khoản. Sau khi tất cả, nó là cần thiết để điền vào một vài lĩnh vực: username, địa chỉ email và mật khẩu. Các thỏa thuận người sử dụng mặc định, do đó, nó sẽ được tốt hơn để tiền làm quen với các quy tắc.

Vì vậy, để có thể chơi thành công KlanZ nên đối phó với tất cả các yếu tố của nó. Mỗi người chơi chọn một avatar đầu tiên. Bạn có thể mất một nam hay nữ & ndash; đây là cách bạn thích. Để chống lại các thẻ sử dụng có đặc điểm nhất định, cụ thể là, tổn thất điện năng, công suất, mức tiền thưởng độc đáo. Trên bàn rơi bốn thẻ ngẫu nhiên. Cuộc chiến chính nó cũng sẽ bao gồm bốn vòng, tất nhiên trừ khi ai đó không giành chiến thắng trước. Bạn, là đối thủ sẽ có một trữ lượng cuộc sống và năng lượng. Năng lượng ảnh hưởng đến thẻ tấn công. Từ số tiền còn lại trong đời sống dự trữ phụ thuộc chiến thắng. Vì vậy, bước đầu các cầu thủ có 4 thẻ, 12 sinh mạng và 12 năng lượng. Và càng tấn công nhiều cơ hội gây thiệt hại trên một đối thủ.

Trò chơi cung cấp người dùng Klanz 5 định dạng. Giải đấu này Arpad (có sẵn từ mức 10, được thực hiện hàng ngày tại sân vận động), guild wars (kéo dài tới 5 tuần tuổi), Mini-giải đấu (được tạo ra bởi các cầu thủ), Dự thảo (một giải đấu nhỏ mà các cầu thủ tiết lộ tên lửa đẩy, và sau đó tháo dỡ bản đồ ), kín (có nguồn gốc từ 24 loại thẻ, người chơi phải chọn 8).

Vẫn còn đó một thời điểm quan trọng như các sự kiện. Họ có thể giành chiến thắng một thẻ và bảng Anh. KlanZ & nbsp; các trò chơi cung cấp cho bạn một sự kiện trò chơi gọi là đối lập, dũng cảm, bình tĩnh. Bên cạnh đó tất cả các giống này gameplay phong phú của nhiệm vụ. Ví dụ, bạn có thể đảm nhận nhiệm vụ như là hàng ngày, hàng tuần, xổ số, tiêu đề, và như vậy. d. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội để tham quan chợ và một cửa hàng để mua tất cả mọi thứ bạn cần.

& nbsp;

Tôi tin rằng, khi tham gia cộng đồng chơi game, bạn sẽ quên đi mãi mãi một khoảnh khắc buồn tẻ. Thẻ trò chơi này là để thắt chặt tập thể dục, bạn sẽ một lần nữa và một lần nữa trở lại với nó. Đồ trang sức tài năng của họ, dập tắt tham vọng của riêng mình, chinh phục các lãnh đạo và cảm thấy thực sự hạnh phúc người đàn ông!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa