Vua Sao

Tên thay thế: Bậc thầy của vũ trụ

& nbsp;

On-line Masters of the Universe & ndash; miễn phí dựa trên trình duyệt nhiều game nhập vai là một không gian đòi hỏi phải áp dụng các chiến lược. Điều này thế giới tưởng tượng thú vị, nơi hàng ngàn người chơi sống trong cùng một thời điểm. Cộng đồng vũ trụ ảo tích cực, nhưng cùng một lúc và thân thiện. Bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều người thú vị những người sẽ không chỉ là hạnh phúc để trò chuyện với bạn, nhưng với thời gian và trở thành người bạn thực sự trung thành. Những người chơi tìm thấy một ngôn ngữ chung với nhau, có thể làm cho liên minh. Như vậy, vua Stars trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Trận chiến quy mô lớn diễn ra trong không gian liên ngân hà, sẽ không để lại bất cứ ai quan tâm. Tìm vị trí của bạn trong vũ trụ, vì vậy mà qua thời gian nhiều hơn và nhiều hơn nữa để mở rộng ảnh hưởng của nó. Planet, bạn sẽ có lúc bắt đầu, nó đòi hỏi sự chăm sóc và quan tâm. Sau khi tất cả, đây là ngôi nhà của bạn, nơi bạn có thể tham gia vào xây dựng, phát triển tàu, đơn vị đào tạo quân đội. Phát triển chiến thuật của bạn và thực hiện theo các mục tiêu! Tin tưởng rằng nó & ndash; tất cả các bạn nhận được!

Đó là tốt đẹp đó cho việc thông qua các trò chơi là không cần thiết để có một máy tính với & nbsp; yêu cầu hệ thống cao. Bạn có thể yên tâm chơi trong Vua Stars, nếu bạn có kết nối Internet, một trình duyệt tiêu chuẩn (Internet Explorer, Mozilla Firefox, Opera), cũng như các cài đặt Flash Player phiên bản 9. 0 hoặc cao hơn. Để truy cập, đòi hỏi phải đăng ký trong game Vua Stars. Quá trình này đơn giản, không tốn nhiều thời gian. Đăng nhập vào trang web chính thức và điền vào mẫu với các lĩnh vực như: tên, e-mail, mật khẩu, tên của hành tinh này. Sau đó & nbsp; Các Masters of the Universe đăng ký cho phép bạn chỉ định một vũ trụ trong đó bạn muốn được. Ngoài ra, bạn phải đồng ý với các quy tắc của trò chơi. Bây giờ bạn có thể an toàn đi về hướng một cuộc phiêu lưu thú vị!

Đừng lo lắng về điều đó lúc đầu nó sẽ được khó khăn để đối phó với các yếu tố của gameplay. Tại mỗi bước bạn chờ đợi cho những gợi ý, sau đó bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu. Ngoài ra còn có cơ hội để có được lời khuyên từ một cầu thủ có kinh nghiệm. Trong tương lai, đạt đến một mức độ nhất định của sự phát triển, sẽ có thể thuê chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ không chỉ hướng dẫn bạn tiến bộ, nhưng cũng giữ một mắt về xây dựng và báo cáo về tình trạng của quân đội. Chiều dài của các trợ lý dịch vụ phụ thuộc vào số tiền thanh toán cho các dịch vụ của họ. Nhưng sau đó, nhưng bây giờ phải sử dụng những gì chúng ta có. Bắt đầu phát triển của một hành tinh với việc xây dựng các tầng đầu tiên của tòa nhà. Tầng đầu tiên, tình cờ, xây dựng nhanh nhất. Sau đó, tất cả không phải là nhanh. Các cao xây dựng, thời gian hơn và nỗ lực cần. Phát triển, giống như mọi thứ khác trong thế giới game, chạy nhẹ nhàng, không vội vàng và nhộn nhịp. Có nhiều cách trình để tăng tốc độ, nhưng nó có giá trị để lái những con ngựa? Sau khi làm chậm tốc độ cho phép bạn không bỏ lỡ những chi tiết cần thiết, và có một suy nghĩ tốt về hành động, như vậy là không có những sai lầm ngu ngốc. Bạn sẽ luôn luôn có thời gian để phát triển một động thái chiến thuật thông minh.

Để tham gia vào xây dựng, cũng như tạo tàu vũ trụ mới, bạn cần tài nguyên. Nếu không có họ, thậm chí bạn sẽ không thể tổ chức quân đội. Những gì bạn sẽ có được các khoản đầu tư vật chất cần thiết. Để làm điều này, và đó là kim loại, pha lê, deuterium, năng lượng mặt trời và năng lượng nhiệt hạch. Kim loại và các tinh thể & ndash; các nguồn lực được sử dụng thường xuyên nhất. Năng lượng mặt trời và hydro để thở cuộc sống vào công ty của hành tinh của bạn. Sau khi làm việc nhiều là do năng lượng. Tăng tốc Deuterium và xây dựng, và các binh sĩ đào tạo và phát triển tàu. Nhưng để có tài khoản deuterium vlazhivat thực. Đó là vào bạn, không ai có nghĩa vụ phải mua nó.

Bằng cách kiểm soát nhân vật của bạn, bạn sẽ thực hiện một loạt các nhiệm vụ. Nhiệm vụ đó là thạc chuẩn bị của trò chơi vũ trụ, cho phép tích lũy kinh nghiệm và nhận được tiền thưởng hữu ích. Bạn sẽ phải theo dõi số lượng điểm xếp hạng. Ai muốn ăn cỏ phía sau? Hãy nhớ rằng, các nỗ lực nhiều hơn bạn áp dụng, sẽ trở thành ảnh hưởng nhiều hơn trong vũ trụ ảo. Thủ mạnh là dễ dàng hơn để giành chiến thắng trong trận chiến và lấy đi từ hành tinh khác, và nếu bạn vẫn là một phần của liên minh, sau đó làm tất cả các thẻ trong tay của bạn! Chơi các trò chơi trực tuyến Masters của vũ trụ cùng với các đồng minh của nó là dễ dàng hơn nhiều. Sau khi tất cả, bạn luôn luôn có các tùy chọn để nhận được sự hỗ trợ nào cho đến khi các nguyên liệu. Hơn nữa, bạn có chắc rằng tại thời điểm thiếu của bạn bè không để cho đối phương phá hủy những gì bạn đã tạo ra rất dịu dàng.

The Masters của vũ trụ để bắt đầu chơi ngay & ndash; và bạn không bao giờ sẽ không hối tiếc. Nhiều kinh nghiệm dễ chịu chờ đợi những người dám thách thức các không gian mở. Hiển thị những gì bạn có khả năng! Validate là quyền của họ để tăng sức mạnh! Chúc may mắn cho bạn và màn trập thép!

 

Chơi cũng