Vua của Bounty

Tên thay thế: Vua của Bounty

King Bounty - máy tính theo lượt trò chơi. Các trò chơi chiến lược và vai trò-chơi trò chơi đầu tiên phát hành vào năm 1090, trong một loạt các trò chơi phổ biến trong thể loại giả tưởng. Bounty trò chơi vua rằng ở cái nhìn đầu tiên có thể có vẻ như không có gì để thu hút sự chú ý. Nhưng nếu bạn vẫn nhìn vào nó, bạn nhận ra rằng nơi duy nhất mà bạn có thể làm quen với sự tồn tại của một nhân vật tuyệt vời như vậy thú vị như một ông vua. Bounty trò chơi truyền thuyết vua của các anh hùng của tiểu thuyết.

Đó là khi bạn đang đọc và xem xét tất cả các thông tin có thể về các trò chơi này quyết định chơi nó, bạn sẽ cần phải truy cập vào các trang web mà bạn sẽ có cơ hội để chơi King Bounty tải. Vua của Bounty tải về trò chơi sẽ là điều khá dễ dàng để giữ trong sự hiện diện của một chương trình như vậy hoặc torrent download.

Bản chất của trò chơi King Bounty là những trận đánh nhân vật của bạn với kẻ thủ ác, giống như những con quái vật trong putishestviya của mình. Tất cả các hành động diễn ra trên lãnh thổ của Endor trong Darion. Các trò chơi Kings Bounty, là tiêu chuẩn cho bất kỳ trò chơi máy tính, trong đầu đòi hỏi sự sáng tạo và lựa chọn nhân vật của bạn. Ở đây nó là cần thiết để suy nghĩ cũng như tình trạng lựa chọn của nhân vật ảnh hưởng đến toàn bộ lối chơi của mình. Trước tiên, hãy làm quen với những đặc trưng của từng đề nghị.

Chỉ gần đây, một loạt các Bounty phát hành làm mới trò chơi vua của một loạt mới được gọi là King Bounty chiến binh miền Bắc. Ở đây bạn có thể lựa chọn ba nhân vật:

• Viking;

• Skald;

• Magus.

Viking - chiến trường tổng thể chất lượng chính và duy nhất, đó là phát triển nhanh hơn so với bất kỳ quốc phòng và tấn công. Ngoài ra, chỉ có sự hiện diện của như một hiện tượng độc đáo của miền Bắc kháng và cơn thịnh nộ tuyệt đối. Làm cho nó gây thiệt hại nặng nề cho đối phương, hầu như không có Patera.

Skald - cộng với nó - sở hữu của ma thuật. Sức mạnh của mình là trong cuộc chiến chống tâm trạng và số lượng của quân đội, mà ông làm phong phú thêm lực lượng là người lãnh đạo tốt nhất, kỳ diệu. Ông cũng có một sức mạnh của sự sống lại và điều trị những người bị thương.

Magus - cũng có khả năng kỳ diệu - rune. Nhân vật này không dựa vào vũ lực hoặc quân đội, ông hy vọng duy nhất cho sự khôn ngoan và ảnh hưởng sâu sắc. Chỉ có sẵn cho anh ta khả năng - ma thuật cao hơn và thuật giả kim. Pháp sư hướng dẫn chiến thuật, giải pháp chu đáo để đạt được các đồng minh và kẻ thù suy yếu hoặc chỉ đè bẹp các dòng kẻ thù của ma thuật.

Trong Kings Bounty chơi thú vị và giải trí. Nhưng các cầu thủ nam sẽ được thưởng thức những hình ảnh của các nhân vật - bạn đồng hành, hiện có để bảo vệ nhân vật chính - Valkyries. Ở đây bạn có thể đáp ứng và thậm chí Gnomes, mà bạn sẽ được bảo vệ. Bạn sẽ được trên đường đến thăm các chợ và cửa hàng, đây là những ký tự không đặc biệt ảnh hưởng đến lối chơi.

Game King Bounty thực hiện theo chiều dọc trong đồ họa chất lượng cao, đặc biệt là nếu chúng ta xem xét hàng loạt gần đây của trò chơi. âm nhạc cũng được cung cấp, mà chỉ nhấn mạnh bản chất của trò chơi thành công.

Có thể bắt đầu game. Người vệ chờ đợi biểu hiện của lòng dũng cảm của bạn và giúp đỡ của bạn. Tốt trò chơi!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa