Vua và Legends

Tên thay thế: Vua và Legends

Game Kings và Legends & ndash; Trò chơi trực tuyến này được thiết kế theo phong cách của IMO. và Kings Legends trực tuyến chơi từ trình duyệt.

Game và Kings Legends cho phép người chơi để đảm nhận vai trò King. Bạn sẽ nhận được, , và sử dụng đặc biệt thẻ đó con gọi , [ 1] tấn công quái vật khi bạn chiến đấu chống lại họ.

Để tìm ra những gì là trong Kings Legends và đăng ký, bạn cần phải đọc các thông tin được mô tả trong các văn bản dưới đây:

1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Đăng nhập vào trang web và Kings Legends.

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Bạn sẽ tìm thấy trên các hình thức trang chủ để điền vào để đăng ký trong các trò chơi.

3. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trong loại tế bào đầu tiên của mình tại địa chỉ email của bạn.

4. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Hãy suy nghĩ của một mật khẩu cho các trò chơi và viết nó trong tế bào thứ hai.

5. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Để chắc chắn rằng bạn đã nhập đúng mật khẩu, lặp lại nó một lần nữa trong ô kế tiếp. Viết nó một mình, không quên.

6. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nếu bạn đồng ý với tất cả các quy tắc trang web và chính sách bảo mật của trang web và sau đó đặt một dấu kiểm trong các tế bào mong muốn.

7. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Click vào nút màu đỏ với chữ & laquo; kostenlos Spielen & raquo; .

Bạn cũng có cơ hội để đăng ký trên trang chính thức tại Facebook-e bằng cách nhấp vào nút màu xanh dưới hình thức đăng ký trước đây với dòng chữ & laquo; Mit Facebook anmelden & raquo;.

Các trò chơi là Kal trình duyệt trò chơi, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về sức mạnh của máy tính cá nhân của bạn, miễn là tốc độ của Internet kết hợp với nó. Trong trường hợp này, nó được hiểu rằng nếu máy tính là yếu, Internet tốc độ cao cũng có thể & laquo; ức chế & raquo;.

Chơi Kings Legends và bạn sẽ xây dựng vương quốc của mình, thu thẻ khác nhau.

The Kings Legends và chơi bạn sẽ, khi phải đối mặt với các cuộc đua như:

1. Người dùng. Lớp này dựa chủ yếu vào các cuộc đấu tranh của con người với con người. Bạn không sợ để nhảy vào trận chiến thực sự , , có thể là đi bộ hoặc cưỡi trên lưng ngựa.

2. Elves. Elven quân chọn đánh nhau với một khoảng cách dài . Họ được sử dụng một cây cung , một phép thuật mạnh mẽ để để giữ cho kẻ thù của họ ở khoảng cách . Trong cận chiến , họ nhanh chóng mất năng lượng và trở nên yếu ớt.

3. Mongrels. Họ rất nhiều tính năng. Nhưng trong những lợi thế chính độc đáo chuyển động trên chiến trường.

4. Dead. Những binh sĩ từ chối chết, và, cuối cùng, để bám vào các cơ hội nhỏ nhất để sống. Hiện diện và sự xuất hiện của họ gây ra nỗi sợ hãi trong những đối thủ của họ.

5. Các Orc. Đây là một đang vô cùng nhiệt huyết được với một số lượng lớn lực lượng, do đó, của , nó là khó khăn để đánh bại .

6. Goblins. Do của nó thấp , họ có thể nhanh chóng tăng để vào chiến trường. Sức mạnh của họ nằm trong số họ.

7. Demons. Ngay cả khi của các yêu cầu lần đầu tiên không phải là ấn tượng, họ nằm trong khoảng kỹ năng có thể thậm chí [ 1] mạnh nhất để đưa đối thủ trên đầu gối của họ.

& nbsp;

Kings và Legends Online & ndash; Điều này trò chơi tuyệt vời với rất nhiều cuộc phiêu lưu và những trận đánh. Bạn không cần bất cứ điều gì, ngoại trừ như thế nào để đăng ký và cho thấy rằng bạn là một cầu thủ thực sự và bạn không ngại khó khăn. Chúc may mắn cho bạn và Kings Legends!

 

Chơi cũng