Tuổi vị vua

Tên thay thế: Age of Kings

trong Kings Tuổi bảng trò chơi hoàn toàn tất cả các fan hâm mộ của các chiến lược trực tuyến, và đặc biệt là những người đang điên về thời Trung cổ, các hiệp sĩ và lâu đài. Bạn sẽ trở thành một vị vua, và có thể vượt qua thanh kiếm trong cuộc chiến tranh phong kiến ​​với những người chơi khác trực tuyến. Trở thành một mạnh mẽ và với sự cho phép của bạn sẽ được dựng lên thị trấn mới và cũ làm trống.

Để chơi các trò chơi & nbsp; Kings Tuổi trực tuyến, bạn phải được thông qua đăng ký đơn giản trong trò chơi & nbsp; Kings Age. Bạn chỉ cần:

1. Chọn tên người chơi của bạn.

2. Chọn một mật khẩu mới chỉ được biết đến bạn.

3. Điền địa chỉ email của bạn.

4. Xác nhận thỏa thuận của bạn với những điều khoản chính và bảo vệ dữ liệu.

5. Sau đó, email của bạn sẽ được gửi một email từ các trò chơi và nhấp vào liên kết trên các thư bạn bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Kings Age.

Khi đăng ký & nbsp; Kings Age là hơn, bạn phải chọn thế giới (bản đồ), sẽ bắt đầu phát triển thành phố của bạn. Sự khác biệt chính trong các bản đồ đó có bản đồ cho cả hai mới bắt đầu và người chơi có kinh nghiệm. Vì bạn chưa phát triển thành phố và kinh nghiệm của mình trong việc xây dựng tốt hơn chọn & nbsp; chơi & nbsp; Kings Tuổi trên bản đồ cho người mới bắt đầu. Các cầu thủ khác trên thẻ này sẽ phù hợp với trình độ của bạn.

Kings Age trò chơi trực tuyến bắt đầu cho bạn như là người cai trị của một lâu đài nhỏ và xung quanh máu của bạn một vài mẫu đất, mà vẫn còn một vài bạn trình tham gia vào các nguồn tài nguyên khoáng sản. Bây giờ nó phụ thuộc vào bạn dù vùng đất này biến thành một thành phố thủ đô tráng lệ của vương quốc của bạn.

Lâu đài này là trung tâm của khu định cư của bạn. Càng cao cấp của khóa bạn có, nhanh hơn các công trình trên đất của bạn. Khi lâu đài của bạn đạt đến cấp độ 15, bạn sẽ có thể phá hủy các tòa nhà. & Nbsp;

Game Online & nbsp; Kings Tuổi mang một chút hiện thực cho thực tế là bạn có thể không ngừng để tiết kiệm tài nguyên. Nó được giới hạn bởi kích thước của kho. Kho lớn hơn, càng có nhiều tài nguyên mà bạn có thể tiết kiệm. Nếu lưu trữ đầy, nó sẽ ngăn chặn việc khai thác các nguồn tài nguyên. & Nbsp;

The Kings Tuổi trực tuyến đang phát triển tòa nhà của họ để khai thác tài nguyên (máy cưa, mỏ đá, mỏ khai thác quặng, nhà máy) Bạn sẽ nâng cao sự phát triển của các nguồn tài nguyên trong kho của bạn.

Như trong sự phát triển của thành phố, bạn sẽ được cung cấp cho các tòa nhà như:

Refuge. Dưới đây là những công dân của bạn sẽ có thể để che giấu khỏi sự tấn công của đối phương và giữ một số các nguồn tài nguyên.

Barak. Ở đây bạn thực hiện việc tuyển dụng những người lính và gửi chúng đến chiến tranh. Càng cao cấp của các doanh trại, càng có nhiều binh sĩ của bạn. & Nbsp; & Nbsp; & Nbsp; & nbsp;

bức tường thành phố. Khi tấn công kẻ thù lâu đài tăng khả năng chiến đấu của quân đội.

Version. Ở đây, bạn quay số động vật gói cho các đoàn lữ hành để tăng cường quan hệ thương mại.

thị trường. Trong thị trường bạn có thể mua hàng hóa khác nhau và gửi các đoàn lữ hành của họ được tải. Lớn hơn trên thị trường, các đoàn lữ hành hơn.

The Alchemist. Ở đây đi sự phát triển của tất cả các loại của những điều bất thường, tuy nhiên, có ích cho vương quốc của bạn.

Memorial. Đây là một bức tượng ở trung tâm của việc giải quyết, có thể được xây dựng chỉ khi bạn có tất cả các tòa nhà đã đạt đến mức tối đa. Lợi ích của một bức tượng khổng lồ của & ndash; nó làm tăng sự bảo vệ của quân đội của bạn trong lâu đài 50%. & Nbsp;

Game Kings Tuổi trực tuyến cung cấp cho bạn với một sự lựa chọn khá linh hoạt của quân đội. Mỗi đơn vị có năng lực và chuyên môn.

Nếu bạn có đủ tiền bạc và thời gian để chuẩn bị quân đội chất lượng cao, bạn có thể dùng cho việc tuyển dụng của nông dân. Một mình, họ rất yếu, nhưng vì số lượng lớn của họ, và cải thiện hiệu suất trong việc bảo vệ lâu đài, có thể tiết kiệm hoàn cảnh khó khăn.

Spear không phải rất mạnh mẽ chống lại các đơn vị bộ binh khác, nhưng tốt chống lại các hiệp sĩ gắn kết. Templars & ndash; bộ binh với thanh kiếm. Khá nguy hiểm đối với các đơn vị chân kia. Archers như luôn luôn là một vai phụ. Ngoài ra còn có một bối rối. Nhóm kỵ binh hào hiệp cần thiết cho những cú đánh nhanh và nghiền.

Đối với trinh sát của lực lượng đối phương, bạn có thể thuê dịch vụ của điệp viên. Đối với các ổ khóa tấn công trong trò chơi và được cung cấp một Catapult ram (trebushe).

pháo đài của bạn sẽ được tôn vinh trong vương quốc tất cả nhờ vào các chiến dịch Internet và các đoàn lữ hành thành công bạn đạt được những vùng xa nhất của thế giới và điều này mang lại cho họ sự giàu có không kể xiết. Tên của bạn sẽ được nhắc đến với nỗi sợ hãi và sự tôn trọng. Kings check Tuổi chờ đợi cho bạn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa