Khan Wars

Tên thay thế: Khan Wars

Khan Wars trực tuyến & ndash; miễn phí dựa trên trình duyệt game chiến thuật nhiều người từ các công ty XS Softwa. Các cơ sở của gameplay lên một cuộc chiến giữa các quốc gia khác nhau sống trên mặt đất ảo. Tất cả những gì bạn làm, cho dù đó là khai thác xây dựng hoặc tài nguyên được thực hiện để phát triển nhà nước của riêng mình và để tăng sức mạnh chiến đấu của nó. Sau khi tất cả, chỉ có kẻ mạnh sẽ không ngại để tấn công kẻ thù, và sau đó để tận hưởng chiến thắng chóng mặt. Nhưng điều này không có nghĩa rằng, nếu không có hành các cuộc tấn công chính mình, bạn sẽ không bị lôi kéo vào cuộc chiến. Khá thường xuyên là cần thiết để bảo vệ mình chống lại kẻ xâm lược và nên chuẩn bị cho các cuộc họp như vậy. Đừng đi lang thang! Tạo một đội quân mạnh mẽ và tham gia vào một cuộc chiến tranh lớn!

Để chơi Khan Wars đủ máy tính với các thông số trung bình. Vì vậy, đừng lo lắng về các yêu cầu hệ thống. Nếu có một mong muốn & ndash; tham gia. Lao vào bầu khí quyển sẽ giúp chiến đấu Khan Wars đăng ký. Tài khoản được tạo ra như sau: vào tên trò chơi, địa chỉ email và mật khẩu. Theo mặc định, bạn đồng ý với thỏa thuận người sử dụng. Hãy chuẩn bị & ndash; Bây giờ nó sẽ bắt đầu một cuộc sống bão!

& nbsp; Trước hết, để chọn quốc gia bạn muốn chơi Khan Wars. Hãy suy nghĩ cẩn thận, bởi vì cho đến khi kết thúc vòng sẽ không thể thay đổi nó. Mỗi dân tộc có những đặc trưng riêng của nó, đơn vị đặc biệt riêng của mình và bằng cách tham gia, bạn sẽ nhận được chính xác những khoản tiền thưởng, trong đó đưa đất nước này. Nói chung, có 11 của các quốc gia: Ả Rập, Lithuania, Goths, Nga, Percy, Franks, Bretons, Mông Cổ, Byzantine, Bolgartsy, Đức, & nbsp; Nhật Bản. Sự đa dạng này cho phép bạn chọn các tùy chọn thích hợp nhất.

Như bao gồm trò chơi, ngoài các cuộc tàn sát vô tận. Mỗi người chơi được yêu cầu để đối phó với sự phát triển và sự phát triển của các tài sản của họ. & Nbsp; Tất cả các tòa nhà được xây dựng trên lãnh thổ của lâu đài của riêng mình. Bạn phải có một trang trại, mỏ vàng, mỏ sắt, và để cung cấp cho mình với các nguồn tài nguyên. Bạn cũng phải chăm sóc các Barracks, chuồng là nơi để đào tạo các đơn vị chiến đấu. Đừng quên về các cơ sở quan trọng chẳng hạn như một bức tường bảo vệ, Cache, Nhà thờ, tháp, nhà kho và chuồng ngựa. Đừng làm mà không có thị trường, quán rượu, các bệnh viện. Và nuôi thực sự cần một lò rèn, nhà máy và các hội thảo khác nhau. Chỉ cần xây dựng nó tất cả, bạn có thể cảm thấy tự tin. Trong thực tế, lâu đài & ndash; Ngôi nhà của bạn. Vì vậy, tạo cho bản thân trong nó một môi trường thoải mái! Ngẫu nhiên, qua thời gian bạn có thể tăng số lượng các ổ khóa mà là dưới sự kiểm soát của bạn. Nếu không, tại sao cần phải chinh phục? Nhưng trong trường hợp này có những hạn chế. Một cầu thủ có thể cai trị đồng thời trên hơn mười một ổ khóa.

Về tài nguyên thuộc về vàng kinh tế, sắt, gỗ, thực phẩm. Tất cả điều này được lấy theo những cách khác nhau. Nhưng cũng có những nguồn lực như dân số và lòng trung thành. Xây dựng nhà ở, để có được nhiều người hơn. Nó được sử dụng để huấn luyện các đơn vị và nâng cao hiệu quả của các tòa nhà. Vâng, khi nhiều người dân, cố gắng không để lại cho họ để số phận của họ. Sự tự tin công cộng trong các chủ sở hữu của vymeryat Castle lòng trung thành. Ai không muốn tôn trọng! Hãy lãnh đạo khôn ngoan!

Chúng ta hãy xem, từ & nbsp; trong đó sẽ bao gồm quân đội của chúng tôi. Nếu không có quân đội để chơi các trò chơi Khan Wars là chỉ đơn giản là không thực tế. Vì vậy, các quân được chia thành các loại sau đây: Archers (Crossbowmen, Archers, Royal Archers) quân Horse (kỵ binh nhẹ, cung thủ ngựa, trinh sát, kỵ binh nặng), Tản bộ quân (axeman, mace-bearer, Võ Lâm Truyền Kỳ, Pikenёr) và động cơ bao vây (Taran, Ballista, Catapult). Ngoài ra còn có các lực lượng đặc biệt, người cho mỗi quốc gia & ndash; riêng. Một vai trò quan trọng trong việc tạo ra các hiệp sĩ chơi chiến lược. Họ sẽ được dẫn dắt bởi quân đội của bạn. Trong sự phát triển của Vương quốc Knights đóng một vai trò quan trọng. Có 4 lớp của hiệp sĩ: Marshall, địa chủ, thương nhân và Spy. Mỗi loại nhân vật đều có khả năng chủ động và thụ động của nó. Knights kiếm quyền lực của mình thông qua các lệnh khéo léo của quân đội và thực hiện thành công nhiều nhiệm vụ.

Game & nbsp; Khan Wars bất kỳ người sử dụng không để cho ngồi nhàn rỗi. Sau khi tất cả, cô đã bỏ rất nhiều công việc khác nhau. Hãy sẵn sàng cho việc thực hiện các nhiệm vụ quân sự, kinh tế và đơn giản. Fan thân yêu của trận quân sự, đăng ký trong game Khan Wars đang chờ bạn! Tham gia ngay bây giờ và dành giải trí của họ bão hòa.

& nbsp;

& nbsp;

 

Chơi cũng