Kartuga

Tên thay thế: Kartuga

& nbsp;

Trò chơi trực tuyến Kartuga & ndash; Trình duyệt miễn phí chiến lược cướp biển với các yếu tố RPG, mà các sự kiện xảy ra trong thời gian thực. Cảm ơn Kartuga Online Bạn có thể cảm thấy giống như một kẻ trộm thực sự, và cắt cho mở biển, và sau đó vstrevaya vào vết xước nguy hiểm. Cả thế giới đang mở ra cho nghiên cứu đại dương của bạn. Cảm thấy giống như chúa tể của các rộng lớn! Công ty InnoGames & ndash; nhà xuất bản của trò chơi, chắc chắn rằng người dùng sẽ không được chán. Rất nhiều điều thú vị đang đến du khách gan dạ. Bạn có mọi quyền để tấn công tàu buôn để cướp bóc thành phố, để tranh luận với các lực lượng của công lý, để làm mọi thứ có thể được làm giàu. Cuộc sống cướp biển là lý tưởng cho những người không quen với việc ngồi yên. Phải mất một số tiền rất lớn của năng lượng để thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau của khó khăn, quản lý để cải thiện con tàu của bạn, bao gồm tất cả các khía cạnh cần thiết, hứa hẹn phát triển. Nếu bạn quyết định để chơi Kartuga, nên đưa vào tài khoản mà hiện nay dự án đang trong giai đoạn thử nghiệm closed beta. Vì vậy Kartuga Đăng ký & ndash; nó chỉ đơn giản là một yêu cầu cho một lời mời đến các trò chơi, thay vì truy cập trực tiếp đến những cuộc phiêu lưu hoành hành điên. Nhưng đừng lo lắng về việc bạn muốn bỏ mặc. Những cánh cửa vào thế giới ảo sẽ được mở cửa cho mọi người đều.

Tham gia vào trò chơi Kartuga yêu cầu điền các lĩnh vực như: username, mật khẩu, địa chỉ email. Sau đó, bạn chấp nhận các thỏa thuận người sử dụng, sau đó bạn có thể mong đợi một lá thư cho các e-mail được chỉ định. Tôi rất vui mừng rằng các yêu cầu hệ thống cho các trò chơi là hoàn toàn không phóng đại. Trong sự hiện diện của một trình duyệt hiện đại và Internet tốc độ cao, bạn có thể dễ dàng chơi với máy tính, ngay cả những thông số trung bình.

Vì vậy, nơi nào bạn bắt đầu Kartuga chơi? Nó đi mà không nói rằng với việc mua lại của con tàu. Trước khi bạn đi du thuyền, chuẩn bị cho các tàu phù hợp. Lưu ý rằng các cải tiến của tàu bạn sẽ được tham gia trong suốt trò chơi. Sự phát triển của các nhân vật cùng là do sự tích lũy kinh nghiệm. Và càng & ndash; tốt hơn. Sau khi bạn tiến bộ thông qua các trò chơi cung cấp truy cập đến hàng chục kỹ năng khác nhau. Mỗi cho mình chọn phong cách chơi. May mắn thay, các trò chơi cung cấp rất nhiều cơ hội đóng góp vào sự tự do lựa chọn. Nhận được ít nhất, ví dụ, các loại tàu khác nhau. Bạn có thể chọn chính xác những gì đắt đến tim và cảm thấy trên tàu một may mắn thật.

Kartuga trò chơi đòi hỏi việc sử dụng các chiến thuật. Và tốt nhất của các câu hỏi trước để đồng ý với các thành viên của đội bóng. Có, nó sẽ được nhiều hơn nữa hữu ích để đoàn kết, chứ không phải bằng cách cố gắng để giành chiến thắng danh dự. Đội hành động nhưng không có hại, và thậm chí trái ngược hoàn toàn. Đặc biệt là kể từ khi trò chơi đồng đội chiến đấu & ndash; khá ấn tượng thị giác, và tham gia vào họ một mình sẽ không thành công. Tìm hiểu làm thế nào để giải quyết vấn đề một cách thân thiện trong nhóm, không bị mất bạn bè của họ không có gì. Hãy đối xử với sự tôn trọng đối với mỗi bên, bất cứ ai ông có thể được. Bằng cách này, bạn có thể chọn vai trò của các kỹ sư, các khu trục hoặc Defender. Và mặc dù họ có chức năng khác nhau trong các hành động phối hợp của mỗi đội mang lại nhiều lợi ích. Nhập các ký tự khác nhau là ở chỗ chúng có một cách duy nhất của sự phát triển, phong cách và ơn gọi riêng của mình. Theo đó, với vai trò mà chọn để thích ứng với một xe cá nhân.

Các chiến dịch chơi đơn trong trò chơi là phù hợp hơn cho các kỹ năng bơm cướp biển. Về cơ bản bạn chơi các trò chơi Kartuga, thưởng thức một loạt các chế độ multiplayer. Hãy thử tất cả có sẵn để hiểu những gì hits nhất ngay tại chỗ.

Ngoài các chiến đấu vô tận và cần được xử lý với các vấn đề như cuộc săn kho báu, vận chuyển hàng hóa, phát triển của khoa học, lĩnh vực nghiên cứu, việc phát hành của một đồng chí trong rắc rối, vũ trang cho tàu. Điều đáng nói là các trò chơi diễn ra một sự thay đổi của thời kỳ lịch sử. Điều này giúp loại bỏ sự đơn điệu & ndash; và bạn không bao giờ cảm thấy mệt mỏi trở lại với những niềm vui. Bây giờ chúng ta đối tác của bạn sẽ thú vị hơn và phong phú. Chúc may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa