Star Wars: Jedi Knight II: Jedi Outcast

Tên thay thế: Star Wars: Jedi Knight II: Jedi Outcast

Bộ xử lý: Pentium II 350

RAM: 128 MB

Video

Star Wars: Jedi Knight: - ". Star Wars" Jedi Outcast phần thứ hai của một trong những trò chơi máy tính phổ biến nhất dựa trên động cơ của vũ trụ của Star Wars: Jedi Knight là không giống như các game bắn súng thông thường, bởi vì ở đây các cầu thủ là vũ khí có sẵn không chỉ tầm xa, nhưng lightsabers, cũng có thể sử dụng lực lượng trong cuộc đối đầu với kẻ thù.

Nội dung Star Wars: Jedi Knight 2

Trò chơi diễn ra hai năm sau khi hoàn thành các sự kiện của phần đầu tiên của trò chơi. Nhân vật chính Kyle Katarn, sợ một lần nữa chịu thua những mặt tối của các lực lượng, từ bỏ khả năng của mình và ném lightsaber của mình. Nhân vật chính của Star Wars: Jedi Knight: Jedi Outcast quyết định trở lại nghề nghiệp của quân lính đánh thuê giúp Cộng hòa mới để hoàn thành những tàn tích cuối cùng của Quân đội Hoàng gia. Trong một trong những nhiệm vụ, Kyle gửi, kèm theo người bạn cũ của ông Jan Ors một trong những hành tinh nổi loạn, nơi họ gặp Desann Dark Jedi, người học được chiến thắng Kyle Jerec và bắt cóc Jen. Cố gắng để tiết kiệm đối tác của mình, Kyle đá trong trận chiến Dessanu sử dụng chống lại ông Silas và người bạn của mình chết. Oklemavshis Kyle là tức giận và đi vào thung lũng của Jedi để lấy lại quân. Nhân vật chính trở lại chốn thiêng liêng bên trong Star Wars, Jedi Academy, thế hệ thứ 2 mà đã chuẩn bị chúng tôi biết Luke Skywalker. Rằng ông nên Kyle nhận thanh kiếm của bạn, để lại cho an toàn. Từ thời điểm này bắt đầu đi săn của bạn cho Dark Jedi Dessau, mà sẽ đưa bạn qua tất cả các thế giới của Star Wars: Jedi Knight 2.

Dáng vẻ bên ngoài

Đặc biệt trò chơi đánh giá xứng đáng thành phần hình ảnh của nó được làm đầy với tâm-boggling hiệu ứng đặc biệt và các mô hình nhân vật được thiết kế tốt. Tất cả mọi thứ, hoàn toàn tất cả mọi thứ trong Star Wars: Jedi Academy 2 giữ ở mức cao nhất, từ người anh hùng và kết thúc Stormtroopers Imperial bình thường. Theo mô hình nhân vật game và phong trào thực hiện. Trò chơi là giá trị chơi thậm chí chỉ để xem làm thế nào một cách duyên dáng bay của termogranate nổ, tấn công như vội vàng chục bức ảnh quá khứ blasters. Âm thanh cũng lập của nhãn hiệu và tất cả những thú vui thị giác sẽ được nhân đôi nhạc lớn, ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ, ngay cả những tiếng vọng của quá khứ mà bay Blaster chùm.

Có bạn sẽ đến với lực lượng

Game Star Wars: Jedi Knight biến đổi thật sự, một khi trong tay của nhân vật chính nhớ lightsaber thay thế chiến đấu Blaster. Sẽ có một tốc độ xác định và hơi nước chảy, chuyển động duyên dáng nhưng tước thậm chí nghiêm trọng lợi ích trong một số vượt trên nhóm đối phương. Tất cả điều này được đi kèm với flips tuyệt đẹp và nhào lộn, kết hợp nhào lộn và sét đánh. Kỹ năng nhân vật chính sẽ tăng trưởng trong suốt trò chơi và số nhịp đập có sẵn, thủ thuật và nhào lộn nhào lộn với anh ta. So với phần đầu tiên của hệ thống để thu thập các hạt biến mất lực lượng của xác chết của kẻ thù giảm, bây giờ Kyle chính nó có thể tạo ra năng lượng, đó là cần thiết cho một số thời gian để sử dụng kỹ năng của họ. Cuộc chiến thú vị nhất sẽ chờ đợi bạn trong trận chiến với Jedi nổi loạn, do đó, không dành tất cả các lực lượng trong các trận đánh với Stormtroopers đơn giản.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa