Tù Wars

Tên thay thế: Tù Wars

Game & nbsp; Jail Wars & ndash; Trình duyệt miễn phí dựa MMORPG đối tượng hình sự. Nếu bạn đang mệt mỏi là một công dân gương mẫu người không bao giờ phá vỡ bức thư của luật pháp, đó là thời gian để lao vào vũ trụ ảo và trở thành một kẻ lừa đảo khét tiếng. Bắt đầu nhà tù Wars & nbsp; chơi, bạn sẽ tìm thấy mình được bao quanh bởi những tên tội phạm hung hăng và nguy hiểm. Tuy nhiên, bạn có thể tồn tại một cuộc bạo động trong một nhà tù, không nghiêng quản trị sẽ cố gắng làm mọi thứ có thể để làm yên lòng những kẻ cướp. Để lại đằng sau tất cả những khó khăn, gian khổ, bạn sẽ di chuyển cao hơn và cao hơn là đại diện của các tội phạm sự nghiệp phi thường. Chẳng bao lâu bạn sẽ được tôn vinh trong các vòng tròn của loại riêng của họ, để kiếm được sự tín nhiệm và sẽ cảm thấy rất thoải mái trong vai trò này. Trải nghiệm cảm giác thú vị của thành công, nâng cao mức độ adrenaline trong máu, hạt giống tại giải trí cho một trò chơi thú vị!

Tham gia vào cộng đồng tội phạm có thể là bất cứ ai. Yêu cầu hệ thống cho các trò chơi sparing. Cũng tải Bạn không cần phải. Chỉ cần tạo một tài khoản. nhà tù Wars đăng ký như sau: nhập địa chỉ email của bạn, mà sẽ phục vụ như đăng nhập, mật khẩu nghĩ ra, để viết lại mã từ hình ảnh và nhấn nút & laquo; Tạo một tài khoản & raquo;. Hãy chuẩn bị cho một thực tế rằng việc đăng ký bạn chấp nhận các quy định và thỏa thuận của dự án. Tiếp theo, bạn sẽ tạo nhân vật. Bạn phải xác định bốn tập đoàn hiện có: Cosa Nostra, anh em, anh em Đen và bảo vệ quân sự. Mỗi tổ hợp có đơn vị riêng của nó. Sau khi thực hiện lựa chọn của bạn, lưu ý tên của nhân vật của bạn, chọn tầng mong muốn, và sau đó tạo ra sự xuất hiện với khẩu vị của bạn (khuôn mặt, tóc).

Trong suốt trò chơi nhà tù Wars online có để phát triển nhân vật của bạn. Bạn sẽ di chuyển tự tin thông qua các cấp cho đến khi bạn đạt đến mức cao nhất & ndash; 30 tháng. Với mỗi cấp chinh phục tiếp theo bạn tích luỹ ba điểm và một số điểm kỹ năng. Điều này có nghĩa rằng thêm & ndash; càng mạnh trở thành anh hùng của bạn. Chỉ sau khi level 15, bạn có được một thành viên chính thức của đoàn, và nhận được rất nhiều lợi thế. Ví dụ, truy cập vào một sân chung, một hình xăm hợp vốn để tổ chức sự kiện & laquo; Riot trong nhà tù & raquo; và nhiều hơn nữa.

Tất nhiên, mỗi đoàn đặc thù riêng của nó, nhưng có những kỹ năng mà có sẵn cho các thành viên của bất kỳ nhóm. Chia kỹ năng tổng thể vào hoạt động và thụ động. Một ba chi nhánh của các kỹ năng chung cho các cơ hội để lựa chọn con đường riêng của họ phát triển. Kỹ năng bao gồm các chi nhánh máy bay chiến đấu tay mạnh, cảm thấy thấm đòn chống cơn giận dữ, vết thương hở, một loạt các công việc, các đao phủ và Fury. Chi nhánh này được thiết kế để gây thiệt hại tối đa. Nếu bạn muốn có một đặc tính phòng thủ cao, chọn nhánh của một vệ sĩ, trong đó bao gồm các kỹ năng như sau: một mục tiêu khó khăn, người khởi xướng, mất phương hướng, sống sót, tường đá, cơ thể mạnh mẽ, với sức mạnh cuối cùng của ông, bước ngoặt. Vâng, một chi nhánh của tài năng được gọi là đồng lõa là nhằm mục đích sử dụng có hiệu quả các hạng mục phụ trợ. Với sự phát triển của ngành này sẽ có thể truy cập đến các kỹ năng như vậy giống như viện trợ đầu tiên, talkativeness, một điểm yếu, không làm hại, tiết kiệm, y tế, tính toán chính xác, một thủ thuật lén lút. Khi bạn tìm hiểu các kỹ năng trong quá trình chơi bạn sẽ mở hơn và nhiều hơn nữa. Ngẫu nhiên, bạn có thể cải thiện là một trong những khu vực này, và nắm vững các cần thiết nhất của nhau.

Một trong những chip mát mẻ mà tự hào trò chơi Jail PANDORA & ndash; Hình xăm. Đó là sự hiện diện của họ được phân biệt bởi tên cướp chính quyền. Vì vậy, bạn luôn có thể tìm thấy loại của họ. Bằng cách này, khi bạn muốn: làm đẹp cơ thể của bạn một đồ trang trí tượng trưng, ​​sẽ lựa chọn. Hơn 1.000 kiểu xăm được cung cấp cho sự chú ý của bạn!

cũng đóng góp một tay trong nhà tù Wars , bạn có thể sử dụng một kho vũ khí lớn của vũ khí. Vì bạn đang đến tất cả các loại chiến đấu hay huấn luyện viên hoặc người chơi khác và các cuộc chiến tranh đang diễn ra giữa các nguồn cung ứng chính mình, bạn không thể làm mà không có vũ khí phong nha. Dự trữ đồng đốt ngón tay, dao, mài, dùi cui, dây chuyền và tốt khác. Có trong các trò chơi và doping. Chúng bao gồm kit viện trợ đầu tiên, tăng, và buff.

& nbsp;

Điều đáng nói đến khả năng tạo ra trong gang cung câp. Cầu thủ thông minh với nhau để chơi các trò chơi trực tuyến Jail Wars, sử dụng đầy đủ tiềm năng của nó. Hãy nhớ rằng bạn có thể làm trong các nhóm thường không có khả năng một người cô độc cứng đầu. Mặc dù, về nguyên tắc, không có một trong những bạn đến không có gì buộc. Chơi mình trong một niềm vui, sự thù địch đối với sức khỏe với đoàn đối lập, tạo ra ngày càng nhiều cuộc bạo loạn trong sự tự do để lựa chọn, và quản lý nhà tù cảnh giác Anger di động vô cùng ghét. Hãy để đáp ứng tất cả mong đợi của bạn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa