Juggernaut, Juggernaut

Tên thay thế: Giaganat

Juggernaut trực tuyến & ndash; & Nbsp; một trong những trò chơi trình duyệt tốt nhất hiện nay thuộc về các thể loại MMORPG, điều đó có nghĩa rằng bạn có & nbsp; sẽ chơi trong cơ thể của nhân vật của bạn, sẽ có thể phát triển nó trong trận chiến với người chơi khác, những con quái vật và hoàn thành các nhiệm vụ.

Game Online & nbsp; Juggernaut thực hiện bằng cách sử dụng một động cơ ba chiều & laquo; Unity & raquo;, mà cho phép bạn sử dụng biểu đồ để chuyển sang một cấp độ mới trong trình duyệt RPG trò chơi. Một mục riêng biệt đáng nhắc đến chi tiết của trận chiến, đặc biệt là vẻ thú vị để sử dụng phép thuật.

Nhìn, & nbsp; là gì các yêu cầu hệ thống đặt Juggernaut trò chơi trực tuyến.

Các yêu cầu tối thiểu cho máy tính của bạn:

& bull; Kết nối đến Internet & nbsp;

& bull; Miễn phí cảng 33.120 cho & nbsp; jugger. ru & nbsp;

& bull; Pre & nbsp; Flash Player 10. 0 & nbsp;

& bull; Độ phân giải màn hình 1024 x 768 pixels & nbsp;

& bull; PredustanovlennyyUnity Web Player 2. 6 & nbsp;

& bull; Internet Explorer 6. 0 hoặc cao hơn

xuất & nbsp; Yêu cầu hệ thống:

& bull; Truy cập Internet tốc độ cao với Internet

& bull; Hiển thị Nghị quyết & nbsp; 1280 x 1024 pixels & nbsp;

& bull; Pentium Core 2 Duo 2000 MHz & nbsp; hoặc AMD 3200+

& bull; Chip đồ họa 128 MB & nbsp;

& bull; Card âm thanh (có thể xây dựng)

& bull; Các trình duyệt trong Internet Explorer 7. 0 hoặc cao hơn

& bull; Việc thiếu các bức tường lửa và máy chủ proxy. & Nbsp;

& bull; RAM 2048 MB & nbsp;

Đăng ký trong các trò chơi & nbsp; juggernaut dễ dàng & ndash; cần điền vào một số lĩnh vực văn bản:

  • Tên vashogo nhân vật
  • địa chỉ e-mail, đó sẽ là tên người dùng

Ngoài ra, trong quá trình đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu liên hệ tài khoản game của bạn với một trong các tài khoản trong các mạng xã hội. Password và Confirm Password & nbsp; phù hợp với mật khẩu của hộp thư.

hiện đang chạy hai trò chơi máy chủ Relic và Utopia. Như một món quà, cho những gì bạn đã dành thời gian, & nbsp; Ngày & nbsp; nhì sẽ cho phép bạn chọn một trong 5 đối tượng và với người mà bạn và bắt đầu trò chơi. Chọn các đặc tính của máy tính của bạn, cho phép các máy tính để chọn bộ thích hợp cài đặt trò chơi. Juggernaut & nbsp; & nbsp trực tuyến, đăng ký không mất nhiều thời gian, và chúng ta có thể bắt đầu tải về các khách hàng, trong đó sẽ được tải về bằng công nghệ p2p.

Juggernaut game online có đồ họa chất lượng cao.

Ngay từ cấp độ đầu tiên, bạn sẽ có thể chứng minh kỹ năng của mình chiến đấu và kỹ năng chiến thuật và đã ở mức 15, bạn sẽ có một sự lựa chọn của một trong các bên tham chiến & ndash; The League of Steel miễn phí và đoàn hệ.

Điểm thú vị của trò chơi là sử dụng lực lượng găng tay. Mặt hàng này có thể nhận được khá bất kỳ máy nghe nhạc. Chiếc găng tay này cho phép bạn kết hợp các lực lượng của bạn trong nghiền thổi trình tự mà có thể gây tử vong cho kẻ thù của bạn.

Để chơi các trò chơi & nbsp; Juggernaut trực tuyến có thể giống như tiêu diệt quái vật một mình và do đó cải thiện kỹ năng của họ và tấn công đặc biệt & laquo; ông chủ & raquo; & Nbsp; trong đó một mình, không ai nghĩ rằng để cạnh tranh, điều này sẽ giúp đội bóng, một gia tộc.

Một kẻ thù giai cấp riêng biệt từ bên ngoài không gian & ndash; Thần Thực Tử là một con quái vật rất mạnh mẽ mà sẵn sàng để tiêu diệt thế giới thú vị này. Chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Juggernaut công ty tốt nhất mà sẽ có thể tạo thành một gia tộc.

Trong các trò chơi trực tuyến Juggernaut có một số loại của các lớp học: khai thác mỏ và sản xuất. Mỗi nhân vật có thể nắm vững các kỹ năng chỉ có một trong số họ. & Nbsp; Đối với nghề khai thác mỏ là cần thiết để đạt được các phương pháp tiếp cận mức 7 đến Keeper ở ngã tư và thực hiện các nhiệm vụ. & Nbsp; Trong tương lai nó sẽ có thể để thay đổi nghề nghiệp.

Các nghề khai thác mỏ được chia thành:

& bull; Witch Doctor

& bull; Elementalist

& bull; Prospectors

nguồn lắp ráp Assistant lúc đầu bạn sẽ phục vụ Gremlin, mà cũng có thể được phát triển và cải thiện. Khi đạt đến cấp độ 12, bạn có thể chọn trợ lý khác

Play & nbsp; người khổng lồ mà không có & nbsp; Các ngành nghề tạo cũng là khá khó khăn. Khi đạt đến cấp độ thứ 7 bắt buộc phải đi đến ngã tư Ereyu vào thư mục và thực hiện một nhiệm vụ nhỏ. Khi bạn yêu cầu chọn một trong những profesisy như:

& bull; Snape

& bull; Znakoved

& bull; Caster

Ngày đạt mức 13, bạn có thể trở thành một người thợ rèn hoặc Demonology. Cảm ơn Juggernaut & nbsp; để chơi game nhập vai là thú vị hơn, bởi vì nó là trong trò chơi này đã được phát minh trợ ban đầu và khả năng phát triển song song của nhiều đặc sản. & Nbsp;

Juggernaut trò chơi sẽ lôi kéo bạn vào thế giới thú vị của cuộc phiêu lưu!

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa