Liên minh răng cưa

Tên thay thế: Liên minh răng cưa

& nbsp;

Trò chơi Jagged Alliance Online & ndash; Trình duyệt dựa trên vai trò-chơi multiplayer theo lượt chiến lược. Được tạo bởi Gamigo hành động tuyệt đẹp lòng người sử dụng các tính năng như đồ họa 3D thực tế, một lựa chọn rất lớn của các đơn vị tiền lương, khả năng tạo ra công ty riêng của mình, một kho vũ khí lớn của vũ khí, trận chiến đầy màu sắc với cầu thủ thực sự, loại bỏ các chướng ngại vật được tạo ra bởi trí thông minh nhân tạo. & nbsp; Jagged Alliance Online là một sự tiếp nối xứng đáng của các dự án trước đó. Sau khi tất cả, nó vẫn giữ được các tính năng của các trò chơi của các đối tượng tương tự, và đã đạt được thêm lợi thế mà phân biệt nó với niềm vui ảo khác. Nó đòi hỏi người chơi thực hiện đúng nhiệm vụ của mình để bơm lính đánh thuê thuộc quân đội, quan tâm đến vũ khí và chiến thuật để phát triển. Thách thức kẻ thù ghê gớm và hiển thị những gì có thể là tốt nhất của tốt nhất!

Một danh sách các yêu cầu hệ thống không được nản chí, bầu trời cao của nó. Gameplay khá phù hợp với cấu hình sau đây của máy tính của bạn: OS Windows XP ( SP 2) / Vista / 7; Core 2 Duo 1. 8 GHz; Video 512 MB ( Geforce 8800 / ATI 2600); Một DirectX 9. 0s; RAM 2 GB; 3 GB ổ cứng. Nếu tất cả các thông số này là bình thường, Jagged Alliance Online đăng ký sẽ cung cấp quyền truy cập vào một trong những game bắn súng thú vị nhất của Internet. Tạo một Tài khoản & ndash; quá trình này là khá nhanh. Tham gia trong trò chơi Jagged Alliance Online cung cấp cho việc giới thiệu tên trò chơi, địa chỉ email, mật khẩu, và chấp nhận các Điều khoản sử dụng. Sau đó bạn có thể dễ dàng bước vào thế giới của một cuộc chiến tranh tàn bạo và tạo ra công ty của riêng mình.

Khi bắt đầu, bạn phải quyết định mà lớp thuộc về các nhân vật chính. Trong năm học hiện tại (lệnh lính canh gác, một game bắn súng bắn tỉa và binh lính) Bạn có thể chọn bất kỳ bán hàng tự động. Sau đó, bạn phải quay số lính đánh thuê dịch vụ. Các đơn vị trong game được tính nhiều hơn 60 loài. Bạn phải học cách lựa chọn thích hợp nhất, để các đơn vị được thành lập của người đàn ông biết làm thế nào để thực hiện các chức năng khác nhau. Play Jagged Alliance Online Bạn sẽ, bơm lính đánh thuê. Mỗi người trong số họ được nhiều hơn hoặc ít ưu đãi với các thông số như sức, kỹ năng, nhận thức, phản xạ chính xác. Hãy chắc chắn rằng các kỹ năng của họ được cải thiện & ndash; và cơ hội thành công của bạn sẽ tăng lên đáng kể!

Điều đáng nói rằng có một đơn vị đặc biệt cho mặt nạ. Bạn chỉ cần cung cấp lính đánh thuê vũ khí cần thiết. Vấn đề với điều này phát sinh. Sau khi tất cả, cuộc chiến tranh trong khóa học là hàng trăm loài và vũ khí và áo giáp.

Bất cứ ai bắt đầu Jagged Alliance Online để chơi để vượt qua việc thực hiện nhiệm vụ. Chủ trong thế giới này, bạn sẽ có thể thực hiện các nhiệm vụ phức tạp hơn. Trò chơi có nhiều nhiệm vụ chiến đấu khác nhau! Điều chính là không lười biếng! Về hệ thống PVP, nó bao gồm chủ yếu là các chiến đấu các loại sau đây:

- Deathmatch, nơi người chiến thắng là một trong những người còn lại trong trò chơi ít nhất một lính đánh thuê;

- Hunter phần thưởng cho việc bắt giữ;

- Search & amp; Destroy, mà sẽ đối phó với sự phá hủy các mục tiêu của đối phương, trong khi bảo vệ các cơ sở của mình.

Mỗi chiến thắng & ndash; Điều này tự nó là một cảm giác rất ngọt ngào. Nhưng ngoài ra, bạn sẽ nhận được một phần thưởng tài chính. Chưa có ai từ chối điểm danh dự hoặc tiền thưởng trong các hình thức của nhiên liệu.

Các tính năng chính của trò chơi là khả năng để được so sánh với những người chơi khác. Đối thủ xứng đáng bạn sẽ tự động chọn hệ thống Matchmaking. Càng cao danh tiếng của bạn, những kẻ thù mạnh hơn.

Bằng cách này, để chơi các trò chơi Jagged Alliance Online sẽ dễ dàng hơn nếu bạn mua vàng thỏi. Đầu tiên, do vàng miễn phí nhỏ, nhưng sau đó nó sẽ phải mua. Tuy nhiên, đề xuất này là theo ý của bạn.

fan thân mến của hồi hộp, tôi tin rằng, bạn sẽ không phải thất vọng! Trò chơi này thực sự là một cách tuyệt vời để tăng adrenaline trong máu! Giả sử rằng trong thực tế khó khăn của chiến tranh luôn đi kèm với may mắn cho bạn!

 

Chơi cũng