Jade Dynasty

Tên thay thế: Jade Dynasty

Nếu bạn & ndash; người sành hương vị phương Đông tốt nhất, không có bất cứ điều gì chống lại sự khôn ngoan của các vị thần cổ đại và đã sẵn sàng để vượt qua anh hùng phiêu lưu, chào mừng bạn đến Jade Dynasty. Trò chơi trực tuyến Jade Dynasty sẽ đánh giá cao các sáng kiến ​​và tính năng đảm bảo sự nổi tiếng của nó trong số các MMORPG khác.

yêu cầu hệ thống tối thiểu:

1. Hệ điều hành & mdash; Windows & reg; ME, 2000, Windows 7, Vista x32;

2. Bộ vi xử lý & mdash; Intel Pentium IV 1500 MHz;

3. Card video & mdash; 64 MB

4. RAM & mdash; 1 GB;

5. Từ & nbsp; 5 GB không gian đĩa cứng miễn phí.

Vâng, để bắt đầu trò chơi, bạn phải điền vào một mẫu tiêu chuẩn của trang đăng ký Jade Dynasty. Bạn có thể làm điều này trên trang web chính thức của mình, nơi mà cách nhấn vào liên kết cùng tên, bạn phải:

& bull; Nhập e-mail hợp lệ của bạn;

& bull; chỉ định mật khẩu;

& bull; Invent username theo đó bạn sẽ biết các trò chơi và diễn đàn;

& bull; Tham gia khác trong game Dynasty Jade cung cấp để chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận cần thiết, để làm quen với các quy tắc của trò chơi và hình phạt hiện có;

& bull; Nhấn & laquo; up & raquo;.

được theo sau bởi một khách hàng tải về trò chơi trên máy tính cá nhân cài đặt và do đó có được quyền truy cập vào các trò chơi. Trong Jade Dynasty, bạn có thể chơi bằng cách nhấn các phím tắt thích hợp trên máy tính để bàn hoặc trong & laquo; Start & raquo;. Khi bạn lần đầu tiên bước vào trò chơi sẽ cần phải quyết định một trong các máy chủ được đề xuất và nhập - bạn chỉ định trong bước Jade Dynasty Đăng ký - đăng nhập và mật khẩu.

Bước tiếp theo là & ndash; tạo nhân vật của bạn. Một khi bạn đã quyết định đường đi, bạn sẽ phải thực hiện một sự lựa chọn rất quan trọng & mdash; phe. Trong tổng số có năm:

1. Skysong (healers tốt) & rarr; tăng cường bảo vệ, điều trị những người bị thương và người chết sống lại;

2. Jadeon (Rangers tốt) & rarr; của & laquo; Horse & raquo; - Các cuộc tấn công từ một khoảng cách, nhưng yếu trong cận chiến, đặc biệt là ở hàng phòng ngự;

3. Vim (xe tăng ác) & rarr; và một cuộc tấn công mạnh mẽ và quốc phòng; Than ôi, điều này không áp dụng cho nhóm và tấn công từ một khoảng cách, do sự tích tụ của kẻ thù để tấn công chỉ khi thật cần thiết;

4. Lupin (lính đánh thuê ác) & rarr; có một tập hợp đa dạng các kỹ năng tấn công;

5. Modo (Necromancer và người sói) & rarr; rất có thể, họ có thể được quy cho các lực lượng của cái ác, mặc dù không ai biết sự thật về ý định của họ. Họ có thể biến thành một cuộc chiến trong những sinh vật mạnh và uống cuộc sống ra khỏi đối thủ.

Các trò chơi Jade Dynasty Online tự hào có những tính năng sau đây mà phân biệt nó MMORPG miễn phí khác:

& bull; Nhờ sự phát triển của một giai cấp, bạn có thể tạo riêng, chiến binh duy nhất của bạn. Đến một mức độ tuyệt vời nhờ chơi này đặc biệt các trò chơi trực tuyến Jade Dynasty & mdash; niềm vui.

& bull; Các loạt các nhiệm vụ có sẵn: huyền thoại, và gia tộc, và tất cả các loại quái vật săn bắn và kho tàng và du lịch kvesty-, nghiên cứu, lịch sử.

& bull; một số lượng đáng kể của Jade Dynasty ngục tối trực tuyến.

& bull; hệ thống định vị dễ dàng: trong nhiệm vụ có một cách đặc biệt cộng với con trỏ & ndash; nhấp vào thẻ đúng nơi tự động cung cấp đoạn đến thời điểm này.

& bull; có thể tạo ra vũ khí và áo giáp (Kraft) của riêng mình.

& bull; Một loạt các xe.

& bull; pet Nếu bạn nhận riêng chắc chắn sẽ chơi Dynasty Jade sẽ được thú vị hơn và dễ dàng hơn. Hầu hết các vật nuôi, bạn có thể nhận được vào khu vực hoang dã hoặc ở bất kỳ nơi nào khác.

& bull; Jade Dynasty trò chơi trực tuyến cung cấp cho người chơi bay khinh khí cầu không thể tin được với thanh kiếm.

& bull; hiện đại hóa của áo giáp, vũ khí và sự xuất hiện.

& bull; bạn có thể chơi các trò chơi trực tuyến Jade Dynasty hoàn toàn chỉ khi giao tiếp với người chơi khác. Hơn nữa, có một hệ thống rất phát triển của liên minh.

& bull; bạn sẽ có thể học các kỹ năng và lãng mạn, bởi hiệp hội, một lần nữa, để tham gia vào một cuộc hôn nhân chính thức.

Độ tinh khiết, mong manh và vẻ đẹp đáng kinh ngạc của thế giới của Jade Dynasty do quan hệ họ hàng với lịch sử của Trung Quốc cổ đại. Ngay từ đầu bạn sẽ chỉ paladin cô đơn, nhưng theo thời gian nó sẽ đạt được những kỹ năng mà thu hút bạn nhất. Sau khi tất cả, bạn cần phải hiểu những bí mật của sự bất tử, và hiểu biết cùng với sự bền bỉ không bị tổn thương. Chúc may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa