Ishtvar chiến Brothers

Tên thay thế: Ishtvar chiến Brothers

Game Ishtvar: War Brothers lần đầu tiên được giới thiệu với thế giới trong năm 2007. Và kể từ đó cô có thể nhận được một số lượng lớn các fan hâm mộ. Hàng ngàn game thủ từ khắp nơi trên thế giới đã đánh giá cao tất cả sự quyến rũ của một bất thường đọc bình thường ở cái nhìn đầu tiên, RPG -Games. Trò chơi dựa trên trình duyệt này, vì vậy bạn không cần phải tải về và cài đặt bất kỳ tập tin hoặc chương trình bổ sung.

Như ở hầu hết các dự án trực tuyến khác, Ishtvar: War Brothers đăng ký sẽ là cần thiết để bắt đầu quá trình của gameplay. Kể từ khi toàn bộ giao diện trò chơi được thích nghi cho người sử dụng Nga, để đối phó với tất cả những đặc thù của quá trình đăng ký không phải là khó khăn.

1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Để đăng ký bắt đầu, bạn có thể chỉ cần nhấp vào nút tương ứng nằm trên trang nhất của trò chơi.

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trong xuất hiện trước mặt bạn mẫu đăng ký, tập trung vào những lời khuyên của hệ thống sẽ cần phải điền vào tất cả các lĩnh vực để bằng cách nhập tên người dùng và mật khẩu, và chọn sự xuất hiện của nhân vật của bạn, sau đó bạn Bạn có thể bắt đầu trong Ishtvar: War Brothers chơi.

Bất cứ ai cũng có thể đăng nhập vào dự án với sự giúp đỡ của các tài khoản của bạn Facebook hoặc Vkontakte, mà đơn giản hóa và tăng tốc quá trình đăng ký. Bằng cách này, để cho phép bạn kiểm tra các trò chơi trước khi đăng ký, có một bài kiểm tra chức năng của trận chiến.

Ishtvar: War Brothers online - là một trò chơi nhiều người, mà là một hỗn hợp của game bắn súng và truyền thống RPG -Games. Ahead của bạn chờ đợi nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ. Và công việc khởi đầu của mình, bạn sẽ có ngay lập tức sau khi đăng ký. Chúng tôi khuyên bạn dùng nó, vì với nó, bạn có thể hiểu rõ hơn về tất cả các tính năng của trò chơi, và có thể tưởng tượng những gì đang chờ bạn trong tương lai.

Như bạn có thể đoán, các trò chơi trong số những thứ khác mà bạn mong đợi chiến đấu và chiến đấu. Vì vậy mà bạn có thể chơi thành công game Ishtvar: War Brothers, bạn nên làm quen với các nguyên tắc cơ bản của cơ chiến đấu. Bạn & laquo; vũ khí & raquo; trong game bạn đã tạo ra nhân vật. Để giúp bạn giành chiến thắng trận đánh, bạn sẽ cần phải suy nghĩ cẩn thận về tất cả những người đàn ông chiến đấu chia tay chương trình. Tất cả các hành động mà bạn sẽ có thể để củng cố các phép thuật kỳ diệu và hiệu ứng huyền diệu. Và tại một số điểm đó là phép thuật có thể đóng một vai trò quyết định, mà còn là một phần lớn của một kết quả thành công của trò chơi phụ thuộc chính vào các chiến lược đúng đắn.

Trong Ishtvar: War Brothers miễn phí bạn có thể chơi các lớp nhân vật sau đây:

1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Farmer.

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Hunter.

3. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Các tình nguyện viên.

& nbsp;

Trong trò chơi trực tuyến này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều những người bạn mới với các đồng nghiệp của bạn từ tất cả các góc của thế giới. Gặp gỡ và tham gia các bộ tộc đã được thành lập, hoặc nếu bạn muốn bạn có thể thiết lập clan mới của riêng bạn. Trong trò chơi, bạn sẽ có thể trò chuyện với tất cả các người dùng khác thông qua chat. Và trò chơi có một máy tính đặc biệt mà sẽ cho phép bạn để tính toán những hậu quả của chiến đấu hạng nặng.


 

Chơi cũng