Irod

Tên thay thế: Irod

& nbsp;

Irod trực tuyến & ndash; Trình duyệt dựa trên trò chơi chiến lược xã hội, trong đó thành công kết hợp những khoảnh khắc lịch sử và các yếu tố tuyệt vời. Hành động diễn ra trên lục địa của Thiên Chúa, nơi các lực lượng đối đầu tốt và cái xấu nhau. Nhiệm vụ chính của bạn & ndash; để chiến đấu chống lại quân đội tối, do Herod. Để xóa đất của cái ác, bạn có thể mất sự giúp đỡ của những người anh hùng huyền thoại của thời điểm khác nhau. Di chuyển từ một kỷ nguyên khác thông qua Gates từ nhiều thế kỷ, bạn sẽ có thể tìm thấy và thu hút một đội quân của những người đàn ông vĩ đại đã biết gì về cuộc chiến. & nbsp; Và điều này làm tăng sức mạnh và ảnh hưởng lan rộng của bạn! & nbsp; Chơi Irod & ndash; Nó có nghĩa là tham gia vào sự phát triển của thành phố, đi xuyên thời gian, tham gia vào những trận chiến sử thi lớn, tìm đồng minh đáng tin cậy và làm việc thiện vì lợi ích của tương lai tươi sáng của nhân loại. Sử dụng vũ khí và phép thuật, phấn đấu để đạt được các mục tiêu chính. Chỉ có ý chí cứng đầu để thành công và trở thành một cá tính nổi bật!

Để trải nghiệm những cuộc phiêu lưu thú vị, để đăng ký trong game Irod. Bằng cách tạo tài khoản, bạn phải điền vào một mẫu với các lĩnh vực như:

- đăng nhập;

- mật khẩu;

- lặp lại các mật khẩu;

- e-mail,

- mã bảo mật.

Sau sự ra đời của các thông tin cần thiết, kiểm tra để xác nhận rằng việc chấp nhận các Điều khoản và mạnh dạn nhấn & laquo; Gởi & raquo;. Đừng lo lắng, mà cấu hình của máy tính của bạn không phù hợp cho gameplay. Yêu cầu hệ thống tối thiểu là thực sự. Nếu bạn có kết nối Internet và một trình duyệt hiện đại, bạn có thể thưởng thức một trong những giải trí ảo thú vị nhất.

Irod đăng ký Hãy cư ngụ hợp pháp của mình về thế giới phi thường, và bây giờ bạn có để bắt đầu nhiệm vụ của mình. Đầu tiên, chăm sóc của sự phát triển của thành phố. Trước hết bạn cần phải cải thiện các tòa thị chính đến cấp độ 10. Điều này sẽ cung cấp cho các cơ hội để tham gia một trong ba quốc gia. Ngoài ra, và các tòa nhà khác như ngân hàng, cửa hàng, nhà kho, kho bạc, nhà ở, giả mạo cần chăm sóc của bạn. Họ có thể được cải thiện để nâng cao tiềm năng của trò chơi, mà ban đầu được thành lập. Thứ hai, bạn phải đi qua cổng của Cổ đến tìm anh hùng và buộc họ phải chiến đấu trong hàng ngũ quân đội của bạn. Bạn sẽ gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng như vậy giống như Scipio, Mardonius, Leonid, Hannibal, King Arthur, Spartacus, Merlin, Doctor, Pompey Đại Đế, Attila, Thành Cát Tư Hãn. Nhiều khả năng, bạn đã nghe nói về khai thác của họ và không cần phải giải thích những lợi ích có thể mang lại cho những người lính có kinh nghiệm. Thứ ba, chắc chắn cần hạt đá razdobyvat St. Eloy. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể gọi để được giúp đỡ và các ký tự trên. Thu thập sỏi Eloy có thể ở nhiều nơi khác nhau và thời đại. Cố gắng không bỏ lỡ bất cứ điều gì, vì điều này và sự thành công! Và cuối cùng, thứ tư & ndash; thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu, chiến đấu cho các thành phố và khu vực. Bạn không thương tiếc phải tiêu diệt các sinh vật bóng tối đó và cố gắng để làm phiền mọi người. Lục Otvoyuyte từ Herod ác. Phát triển, bạn đạt điểm khi bạn phải đến để hiểu thấu với nó trong Abisalle. Gõ & nbsp; trong khi kinh nghiệm gameplay sẽ giúp giành chiến thắng một kẻ thù ghét.

Để chơi các trò chơi trực tuyến Irod Bạn phải chọn một trong những cuộc đua hiện tại. Để nó cuối cùng sẽ thuộc về. Cư dân người sẵn sàng đứng lên chống lại cái ác của cái chết được chia thành các chủng tộc:

- Alliance Tribe (dũng cảm, kín đáo, rất thông minh, không đi chệch khỏi mục tiêu của mình, và có thể sử dụng vũ khí hạng nặng và tìm kiếm sự giúp đỡ của ma thuật đen);

& nbsp; - The Empire Nobles (công lý, yêu thương những kẻ bảo vệ quê hương, được nổi tiếng như Noble);

- Kỳ Mercenaries (bộ lạc du mục người tin rằng họ có thể giải phóng nhân loại khỏi sự tấn công và sẵn sàng chiến đấu cả trên biển và trên đất liền).

Trò chơi trực tuyến Irod khuyến cáo giám sát đối với thành tích quân sự và uy tín. Đây là một khía cạnh khá quan trọng là xác định vị trí của bạn trong thế giới game. Ngoài ra, bạn cần phải tiết kiệm tiền. Có hai loại tiền tệ. Vàng là phổ biến hơn cả kim cương, trong đó có sẵn thông qua việc sử dụng các tính năng bổ sung của trò chơi. Bạn cần phải bổ sung cổ phiếu của như một nguồn tài nguyên quan trọng như thực phẩm. Nếu không có nó bất kỳ hình thức hoặc duy trì quân đội. Ngẫu nhiên, đối với những người lính với, càng có nhiều số là dưới sự chỉ huy của bạn & ndash; tốt hơn. Lớn quân đội mạnh & ndash; cơ sở của sức mạnh chiến đấu. Vì vậy, đi trước, bởi vì tất cả mọi thứ đang nằm trong tay của bạn!

Irod chơi sẽ được thoải mái hơn như là một phần của liên minh. Nếu bạn cảm thấy rằng sức mạnh là chính, tạo liên minh của riêng bạn. Nếu không, tham gia những cái hiện có. Cùng với bạn bè, không có bài kiểm tra không sợ bạn! Mở rộng ảnh hưởng của niềm vui của mình!

Irod trò chơi là chờ đợi cho bạn và sẵn sàng để cung cấp cho một ấn tượng tốt! Tham gia ngay & ndash; và bạn sẽ không bao giờ hối tiếc! Hãy dành thời gian giải trí thú vị và phong phú! Hãy để tất cả các kế hoạch của bạn được thực hiện!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa