Iris Online

Tên thay thế: Iris Online

Iris Online & ndash; Stylish trò chơi MMORPG Online, mà là một hỗn hợp của thể loại khoa học viễn tưởng. Game Hàn Quốc này dịch sang tiếng Nga bởi Mail. ru. Game Online Iris Online anime tuyệt vời khán giả bầu không khí bình thường của cô người chơi có sẵn miễn phí. Đăng ký Iris Online sẽ đưa bạn trở lại châu Âu thời trung cổ, nơi mà nó sẽ có thể làm quen với văn hóa dân gian gypsy, xem kiến ​​trúc của thành phố và tận hưởng sự suy ngẫm về văn hóa cổ xưa. Thế giới này bí ẩn, được bọc trong truyền thuyết gypsy, bài hát có hồn với những giai điệu, lâu đài hùng vĩ, hiệp sĩ của giải đấu, bóng tòa sang trọng rực rỡ và nhảy múa xung quanh đống lửa trại hoang dã bắt trí tưởng tượng của bạn. Niềm say mê của mình làm thẻ tarot. Họ chơi một trò chơi khá quan trọng. Iris trò chơi trực tuyến mà mọi người có thể cung cấp cho một cái gì đó cho khẩu vị của bạn. Đăng ký game Iris Online sẽ không mất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần xác định các địa chỉ e-mail, username và password. Bằng cách nhấn Register, bạn chấp nhận các điều khoản của người sử dụng, License Agreement, quy tắc và hình phạt. Sau đó, bạn tải về và cài đặt các khách hàng trò chơi. Đăng ký Iris Online Bây giờ đi và bạn trở thành một cư dân của một thế giới đầy màu sắc rất lớn!

Khi tạo nhân vật của bạn, bạn xác định một màu sắc, chọn các khuôn mặt và tóc. Chơi các trò chơi trực tuyến Iris bạn bắt đầu từ các rạp xiếc, chia thành các khu vực chuyên đề. Ở đây bạn có thể thích ứng và học cách kiểm soát các trò chơi. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp một chuyến đi trên một trong ba gắn kết để hiểu được trò chơi quản lý vận tải. Bất ngờ, thú cưỡi xe trượt tuyết trong game hơn 100 loài.

Game Iris Online cung cấp một sự lựa chọn của một trong ba chủng tộc. Ở đây có những người Feraly và Elves. Chúng ta sẽ hiểu những người là người. Mọi người đều là con cháu của & laquo; Tree of Life & raquo;. Họ có sức mạnh rất lớn và có thể trở nên giống như các pháp sư và chiến binh. Trong số các máy bay chiến đấu có hiệp sĩ, đấu sĩ và chỉ huy, và trong số những pháp sư bạn tìm thấy các trình thuật sĩ và linh mục. Feraly & ndash; nó là một hỗn hợp của con người và động vật. Ưu đãi với sức mạnh to lớn và nhanh nhẹn họ không cần phải sử dụng phép thuật. Có thể trở thành cán bộ kiểm lâm (Shadow Hunter) và Melee (cựu chiến binh, Berserker, Warrior). Và cuối cùng, các Elves. Làm thế nào để làm mà không có chúng trong một tuyệt vời, thế giới bí ẩn? Những người giám hộ của thiên nhiên với trí tuệ tuyệt vời có vẻ đẹp vô song và ân sủng tuyệt vời. Lớp học có sẵn elves & ndash; Đây Nồi và phù thủy. & Nbsp;

Chơi Iris Online sẽ được dễ dàng hơn và thú vị hơn nếu bạn có thể thu thập tất cả các lá bài. Có 22 thẻ chính và 56 thẻ nhỏ. Maps giúp bạn có được quyền truy cập vào các ngầm, sẽ cho phép thay đổi cái nhìn của các nhân vật, thêm kỹ năng độc đáo khác nhau, sẽ cung cấp một cơ hội để tăng hàng tồn kho. Trò chơi có nhiều sự kết hợp khác nhau của thẻ.

Nhưng game Iris Online không giới hạn sự tích lũy của thẻ. Thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, thăm hang động và ngục tối, săn quái vật, bạn sẽ có được phần thưởng và kinh nghiệm quý báu. Với sự tích lũy kinh nghiệm, các cầu thủ zapoluchaet điểm kỹ năng, được phân phối tại các kỹ năng đặc biệt.

Bạn biết đấy, mà chơi trò chơi Iris Online & ndash; nó có nghĩa là đến thăm các hang động. Họ, giống như thẻ tarot lớn, trò chơi là 22. Một số yêu cầu hành động hoặc các tiêu chí nhất định để đủ điều kiện cho nhập cảnh. Ví dụ, trong các hang động của những người yêu chỉ có thể vào một cặp nhân vật nam và nữ. Và nó đòi hỏi cả hai có thể tồn tại, hoặc hoàn thành một chạy dừng. & Nbsp; & nbsp;

cũng sẽ có thể truy cập đến các khu vực khác nhau của chiến trường. Các hệ thống PvP, bạn có thể kiếm được điểm, kinh nghiệm và đóng tiền. Chỉ bạn chi cho mua vật phẩm độc đáo và các mặt hàng cần thiết. Trò chơi có một số phương thức chiến đấu. Nó có thể là một trận đấu đơn giản, và việc bắt giữ cánh, và những trận đánh team. Ví dụ, bạn sẽ được tham gia vào các trò chơi. Đội chiến đấu có trong kho. Cùng một đội bóng tính lên đến 15 cầu thủ. Chiến thắng sẽ phụ thuộc vào cả sự gắn kết và của mỗi người chơi cá nhân.

Công ty Hàn Quốc Eyasoft đã chắc chắn rằng chơi Iris Online sẽ kêu gọi tất cả những người quyết định thử tay của họ tại MMORPG đỉnh cao này. Giao diện đơn giản và dễ tiếp cận, hỗ trợ kỹ thuật và tính sẵn sàng của thông tin sẽ giúp tránh được các vấn đề.

bạn trò chơi thành công! & Nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa