Infinuum

Tên thay thế: Infinuum

Infinuum trực tuyến - là một trình duyệt trò chơi tưởng tượng với đồ họa tuyệt vời, sự đa dạng của các nhân vật, một hệ thống ban đầu của chiến đấu và một thế giới game lớn & nbsp; từ các địa điểm khác nhau.

Trò chơi dựa trên các cuộc đối đầu của hai cường quốc lớn: Kraftlanda công nghệ tiên tiến mà cư dân dựa vào sức mạnh của vũ khí của bạn và bảo vệ giáp và phép thuật Elliari với một trường mạnh của phép thuật chiến đấu, mà tín đồ thích sử dụng trong bóng chiến đấu và sét rực. Chọn những gì bạn gần gũi hơn - vũ khí hoặc ma thuật?

Trong Infinuum bạn có thể chơi thông qua các trình duyệt, nhưng ở một kết nối Internet tốc độ thấp cho các trò chơi đầy đủ, đó là mong muốn cài đặt một khách hàng. Đồng thời, trò chơi trực tuyến & nbsp; Infinuum có các yêu cầu hệ thống sau đây: Celeron 1 GHz, 512 MB RAM, 100 MB không gian đĩa cứng, Adobe Flash Player 10.

để bắt đầu để chơi các trò chơi & nbsp; Infinuum trực tuyến yêu cầu đăng ký trong game Infinuum. Đăng ký & nbsp; Infinuum cung cấp cho các Mail hộp thư tài nguyên. ru. Nếu không, bấm đăng ký Infinuum trong hộp thoại, nhập chi tiết, tên hộp thư và mật khẩu của bạn.

Đi sâu vào các trò chơi, bạn sẽ vượt qua một khóa đào tạo ngắn để tìm hiểu các nguyên tắc của chiến tranh, mua vật phẩm trong cửa hàng, di chuyển giữa các địa điểm.

Mỗi quốc gia được đại diện bởi bốn lớp nhân vật, khác nhau trong đặc điểm của họ. Bronemaster có kraftlandtsev và Barbarians tại elliari - phòng thủ tốt, nhưng họ có trí thông minh trung bình trong cận chiến. Assassin và Assassin - có lợi thế tấn công nhanh, nhưng nó là rất dễ bị tổn thương. Ranger và Mage chỉ cho dao động. Gunsmith và Druid có thể thay thế bất kỳ máy bay chiến đấu, vì họ có đều có khả năng tất cả các lớp khác. Để thay đổi các đặc điểm phân bố của các nhân vật có thể không, chúng phụ thuộc vào các lớp của cấp độ hiện tại, và ảnh hưởng của áo giáp.

Nó không có ý nghĩa ngay lập tức lao vào trận chiến, đó là mong muốn có được một kỹ năng khác nhau mới làm quen. Ví dụ, học nghề hữu ích - làm súng, dược sĩ hoặc giả kim. Phát triển chuyên nghiệp sẽ tiếp tục tăng cường nhân vật của bạn. Để được sự chuyên nghiệp sẽ cần phải thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt. Và nói chung, để làm cho nhân vật của bạn có thể phát triển và đạt được những cấp độ mới, bạn phải thực hiện một loạt các nhiệm vụ: tiêu diệt quái vật, tham gia cuộc thi, bảo vệ các đoàn lữ hành. Tất cả điều này xảy ra ở một khối lớn các trò chơi thế giới. Để di chuyển giữa các địa điểm là cổng thông tin đặc biệt. Trong bất kỳ của một loạt các vị trí đầy màu sắc, bạn sẽ gặp một troll núi yeti saber răng hoặc một con rồng. Bằng cách này, săn lùng những con rồng là rất có lợi nhuận, mặc dù điều nguy hiểm.

Có mức đạt 3, bạn sẽ có thể lựa chọn cách phát triển nhân vật, gia nhập giáo phái Klirikanov thờ lòng tốt và sử dụng chữa bệnh kỳ diệu hay giáo phái malefic áp dụng lời nguyền và ma thuật đen. Và trên thực tế, trong cả hai trường hợp, bạn sẽ nhận được rất nhiều các tính năng mới và khả năng. Sau khi cấp độ 5, bạn có thể có được một danh tiếng Hunter yêu tinh sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế đặc biệt trong game.

Infinuum trò chơi trực tuyến với một hệ thống chiến đấu khá thú vị. Cuộc đấu có thể được tiến hành như một một ngày-một, và với sự tham gia của nhiều cầu thủ. Tất cả các trận đấu diễn ra trong một khu vực đặc biệt, và yêu cầu bạn phải thực hiện một số hành động. Combat được turn-based và không có chiến thuật đặc biệt cần thiết chiếm sức mạnh và hướng của tác động. Nếu kẻ thù được trang bị chỉ có melee, nó làm cho tinh thần để có được vào vị trí, nhưng nếu bạn có thể chụp từ một khoảng cách, nó là tốt nhất để di chuyển về phía trước và tấn công.

Vì vậy, chơi & nbsp; Infinuum khuyến khích cho những người bị thu hút vào các nhiệm vụ trò chơi trực tuyến Infinuum cung cấp cho họ với số lượng lớn và đa dạng.

Ngoài ra, chơi các trò chơi trực tuyến Infinuum - là để tham gia vào các cuộc thi, tạo ra dòng họ, hoặc trò chuyện.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa