IMVU

Tên thay thế: IMVU

Bạn có thể muốn nói chuyện một cách rất sinh động và thường sắp xếp để gặp gỡ những người mới, nhưng trò chơi chỉ dành cho bạn IMVU. Dự án này đã tham gia hơn tám mươi triệu người từ khắp nơi trên trái đất, và tích cực tham gia. & Nbsp; Để tham gia vào các trò chơi đó, bất kỳ hạn chế về cư trú và chỗ ở. Chỉ cần tưởng tượng trước mặt bạn mở một căn phòng nhỏ to lớn để gặp gỡ và nói chuyện trong một định dạng 3 D . Mỗi người tham gia trong trò chơi những người không muốn để có thể dành ưu tiên cho các nhân vật mà mình thích và sau đó nhờ anh ta đã làm quen với những người mới. Và sau đó có khả năng nó là trong các trò chơi trực tuyến IMVU bạn sẽ có thể để đáp ứng bạn đời. Và chỉ cần như vậy chán bạn sẽ không phải gánh chịu! Khi chưa đăng nhập vào ban ngày hoặc buổi tối bạn sẽ tìm thấy trong trò chơi này, có ai đó để nói chuyện và có thể có một thời gian tốt. Trong chương trình này có một cửa hàng đặc biệt. Dưới đây là chỉ vào đây để xem hàng, anh nhận ra, bạn có thể chỉ sau khi vượt qua ủy quyền. Để kích thích sự quan tâm trong dự án này, chúng tôi sẽ nói một chút về các loại sản phẩm mà có hơn mười triệu người, và luôn được sử dụng bởi những người tham gia khác trong trò chơi. Một viễn cảnh trêu ngươi, mặc dù, là nó?

Nó đã được cho biết về thực tế là bạn cần phải có, như trong bất kỳ trò chơi đăng ký trực tuyến khác. Các trò chơi đăng ký IMVU được yêu cầu để bắt đầu thành công. Khi chính quyền của dự án được phép đăng ký với một trong những mạng xã hội như Facebook, Tweeter, Google hoặc bất kỳ khác.

& nbsp; Tuy nhiên, nếu bạn đã không được đăng ký trước đó trong hơn một trong những dịch vụ xã hội. mạng hoặc không muốn để buộc tài khoản của bạn để chơi game này, bạn sẽ cần phải xác định các dữ liệu trên mẫu đăng ký. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Để bắt đầu nhấp chuột đăng ký vào liên kết có tiêu đề & laquo; Chọn của bạn miễn phí avatar & raquo;.

Và sau đó ở trước mắt bạn dường như một trang với một hình thức thông qua đó bạn có thể thiết lập tài khoản riêng của bạn, đăng ký dự án và tiến hành để chơi IMVU. Ban đầu, bạn sẽ được yêu cầu để đưa ra ưu tiên cho sự xuất hiện của anh hùng tương lai của bạn. Sự chú ý của bạn được cung cấp một hệ thống vỏ bọc khác nhau, cả nam và nữ. Ưu tiên cho xuất hiện của nó, đó là một xinh đẹp và bạn click vào nó, hãy kiểm tra hộp. Trong trò chơi, nếu bạn muốn, bạn có thể thay đổi hình ảnh của các nhân vật sử dụng mà đến cửa hàng.

Trong dòng & laquo; Chọn của bạn avatar tên & raquo; Bạn sẽ cần phải bao gồm nickname chơi game của bạn bằng cách đó bạn sẽ nhận được để biết các cầu thủ.

dòng dưới đây, bạn sẽ cần phải đi lên với và viết mã bí mật của bạn mà đến lập đặc biệt cho trò chơi này. Và các dòng tiếp theo, lặp lại nó, để xác nhận các lỗi chính tả. Điều này là cần thiết để có thể chơi các trò chơi IMVU vô hại và không phải lo lắng về những gì tài khoản của bạn có thể bị hack. Mã này sử dụng cả số và ký hiệu.

Các dòng tiếp theo ghi email của bạn, bạn đang sử dụng. Và sau đó chọn ngày sinh của bạn.

Các kỷ lục sau đây từ những biểu tượng thời điểm đó được thể hiện trên hình ảnh để xác nhận rằng bạn là một con người và không phải là một robot; kiểm tra hộp nếu bạn muốn nhận tin tức từ các trò chơi, và nhấp vào & laquo; Tạo IMVU Tài khoản & raquo; và đồng ý với các quy tắc của trò chơi .

Đặt khách hàng trò chơi trên máy tính của bạn và bắt đầu chơi IMVU miễn phí.

& nbsp;

& nbsp; ,

 

Chơi cũng