Empire Trực tuyến

Tên thay thế: Empire Trực tuyến

Empire Online từ làng này sang điện. & nbsp;

Khái niệm về chiến lược là một hệ thống phức tạp của các hành động để đạt được các mục tiêu toàn cầu của việc sử dụng nguồn lực sẵn có. Game trình duyệt Empire của chiến lược là có sẵn cho hàng triệu người chơi trực tuyến. Một tính năng đặc biệt của dự án này là tất cả các hành động diễn ra trong thời gian thực, và người sử dụng trong dự án có hơn 30 triệu.

Bắt đầu chơi Imperia Online, người sử dụng không phải là mẫu đăng ký phức tạp mà chỉ bao gồm ba lĩnh vực - tên, mật khẩu và địa chỉ email. Sau khi thủ tục này, phút một cầu thủ được chuyển trong thời gian từ thời Trung Cổ, được một mảnh đất có một vài ngôi nhà. Đào tạo kết thúc nhanh chóng đủ và người dùng không có sự lựa chọn nhưng để suy nghĩ và làm thế nào để xây dựng một chiến lược thành công đó sẽ biến ngôi làng nhỏ thành một đế chế vĩ đại và mạnh mẽ tuyệt vời. Nguồn lực cho việc xây dựng một đế chế hùng mạnh trong các dự án chỉ có bốn tên & ndash; vàng, đá, gỗ và sắt. Sử dụng tâm trí, và các nguồn lực sẵn có, người chơi sẽ đi một chặng đường dài.

phát triển và chiếm ưu thế. & nbsp;

cách của sự phát triển của đế chế của riêng mình trong trò chơi là khác nhau, các cầu thủ tự xác định kịch bản thành công của nó, nhưng nếu bạn không phát triển cùng lúc tất cả các hướng, độ sai lệch theo một hướng hay khác chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người dân. Nhiệm vụ trong một dự án được xây dựng theo một cách nào đó để duy trì một trung đất.

game Empire trực tuyến cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển chỉ trong bốn lĩnh vực hoạt động:

  • Quân Chính sách & ndash; tạo ra một đội quân mạnh mẽ nhất có thể trong việc xây dựng các tòa nhà đặc biệt, sự phát triển của các cơ sở khoa học cho việc nghiên cứu các loại vũ khí mới. Một quân đội mạnh mẽ cho phép người chơi để mở rộng lãnh thổ, kết nối các tỉnh với vốn của nhà nước và thành lập các thuộc địa;
  • Growth & ndash; đạt được bằng cách khai thác tài nguyên và sự sẵn có của cơ sở. Những người dân ở một đất nước ảo, lớn hơn lực lượng lao động hơn và nhiều hơn năng lực để thu thuế. Một loại thu nhập là thương mại. Bạn có thể giao dịch với người chơi khác.
  • Ngoại giao và các đồng minh & ndash; hàng xóm và bạn bè trên các trò chơi cần không chỉ để xây dựng các mối quan hệ thương mại và cách thức và các liên minh quân sự. Tham gia một liên minh có sẵn hoặc tạo cầu thủ của bạn, và thậm chí đóng góp cho ngân khố chung, nhưng nhận được từ bạn bè công nghệ, hỗ trợ quân sự, hoặc chỉ đơn giản là có thể vay tiền.
  • Phát triển Văn hóa & ndash; bạn cần xây dựng một thành phố xinh đẹp với các điểm tham quan văn hóa, nó cho thấy một nền kinh tế mạnh. Người chơi không nhất thiết phải bằng các phương tiện quân sự có thể mở rộng lãnh thổ của mình, những người tham gia dự án khác có thể muốn tham gia một đế chế mạnh mẽ mà không chiến đấu.

Đại dân Empire Online có tính năng khác trong đó có những người cai trị triều đại, những người có thể kiếm được kinh nghiệm riêng của họ. Mỗi hoàng đế có khả năng và thế mạnh của mình trong lĩnh vực bất kỳ. Đáng chú ý là những nhân vật sống trong thực tế đời sống, chúng được sinh ra, lớn lên, già và chết. Mỗi con người tài năng tuyệt vời để bất cứ điều gì, ví dụ, nó có thể làm tăng số lượng quân.

Trong dự thảo Empire Online bạn có thể chơi vô thời hạn, game chạy ở tốc độ chậm, nhưng người dùng không cảm thấy mệt mỏi chờ đợi rất lâu, miễn là một trong những nhiệm vụ, bạn một cách an toàn có thể làm khác. Các cầu thủ của dự án có thể giao tiếp với nhau, thảo luận về các chiến lược chung, kế hoạch và cách thức của sự phát triển.

Đặc biệt chú ý trả cho đồ họa và âm thanh. Hình ảnh truy sắc và thiết kế âm thanh hài hòa sẽ làm hài lòng những người chơi khó tính nhất.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa