Trò chơi của đế chế

Tên thay thế: Trò chơi của đế chế

Game Game of Empires: cuộc đấu tranh giành quyền lực.

Middle Ages, với tất cả các thuộc tính của nó đại diện cho trò chơi Empires. Những người hâm mộ chiến lược theo lượt sẽ lao vào bầu không khí của các hiệp sĩ, các chiến dịch quân sự và khai thác cho vinh quang của nhà vua.

Từ những năm đầu tiên của ba cường quốc đối mặt với nhau như kẻ thù, mài gươm và ước mơ lật đổ các vị vua địa phương để lãnh đạo vùng đất kết hợp dưới ngọn cờ của mình, tham gia với họ như một lãnh thổ trung lập. Những mối thù liên quan:

  • Severa
  • Alliance
  • UK Albion
  • Imperiya Vesterli

Estestvenno, các vị vua không muốn mạo hiểm trong chiến đấu và sử dụng Lãnh chúa, những người sẽ đại diện cho lợi ích của họ. Chọn cho mình một bữa tiệc tuyệt vời dựa vào thành phố, tuyển mộ một đội quân và mang đến cuộc sống mong muốn của chủ nhân.

Game Empires mời bạn chơi kỷ nguyên lãng mạn nhất khi không thiếu những cuộc phiêu lưu và đi bộ đường dài, dũng sĩ trên chiến trường và các giải đấu. Tìm hiểu các sắc thái của trò chơi để tận dụng tất cả các tính năng của đồ chơi và nhiều giờ thưởng thức bạn cung cấp.

để thuê, xây dựng và phát triển.

Mục tiêu rất rõ ràng - bạn cần khám phá vùng đất và gắn chúng với chính mình. Nhưng điều đó là đúng và chiến đấu với các đối thủ của bạn và chiến thắng một người sẽ đủ thông minh, mạnh mẽ, dũng cảm và nhanh nhẹn. Điều này có thể đạt được bằng cách thực hành liên tục trong các chiến dịch, nơi các cuộc đụng độ với lực lượng địch chắc chắn sẽ xảy ra.

Bạn có thể chơi trò chơi Empires, sử dụng tối đa năm hiệp sĩ và mỗi người sẽ có được một đội hình riêng. Hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo để tăng cường các đặc điểm của chỉ huy và quân đội. Đừng quên cải thiện cấu trúc của thành phố: xưởng cưa, mỏ, mỏ đá và những nơi khác họ cung cấp nguyên liệu cần thiết để sản xuất thiết bị cho lính. Sự giàu có của thành phố liên quan trực tiếp đến sự thành công của các hiệp sĩ, vì vậy việc bạn tích lũy tiền bạc và tài nguyên là một lợi ích của bạn.

V thời trung cổ có niềm tin rất lớn vào sức mạnh thần thánh, và bạn nên coi chúng là những kho bạc được bổ sung bằng thực phẩm hoặc vàng. Nhưng chỉ có điều nó không đáng

Tất cả vì mục đích đạt được mục tiêu.

lượt không thể nói rằng rất ngoạn mục. Đối thủ hội tụ trong các khu vực mở trực diện. Mỗi đơn vị là cho một trong các hiệp sĩ. Kẻ thù thay phiên trao đổi các cuộc tấn công, và quân đội bị giết. Khi nó bị phá vỡ hoàn toàn ở vị trí của nó, một hiệp sĩ mới với lực lượng của mình. Cấp độ này nên hỗ trợ và cố gắng cải thiện, để tiếp tục giành chiến thắng trên tất cả các tính.

tính năng chơi trò chơi, sắp xếp các đơn vị theo đúng thứ tự để duy trì thu nhập của thành phố ở mức cao, cải thiện binh lính của họ, tạo tác tốt hơn, mua thiết bị và họ sẽ làm bạn hài lòng với thành công chiến đấu.

đồng minh đáng tin cậy trong trò chơi Empires iPlayer hỗ trợ trong thời điểm nguy hiểm và địa vị của bạn càng cao, bạn càng có khả năng giúp đỡ bằng cách đặt chân lên tất cả tài năng của họ, bao gồm quản lý băng, tấn công lửa, ma thuật bất khuất.

Way của người chơi chạy trên một lãnh thổ rộng lớn được đánh dấu trên bản đồ. Khám phá các ngóc ngách của nó và thoát khỏi kẻ thù, thiết lập trên vùng đất của cờ tự do, tuyên bố một phần của Vương quốc Anh. Bạn sẽ có một công việc thú vị và con đường sẽ không có vẻ nhàm chán. Khắc nghiệt, nhưng một thế giới tuyệt vời như vậy đang chờ người cai trị của nó, sẵn sàng thể hiện sức mạnh, trí tuệ, sự quan tâm, tầm nhìn và tài năng của người chỉ huy.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa