Empires game

Tên thay thế: Gamay of- Empiress

Igra Empires: cuộc đấu tranh giành quyền lực.

Trung Cổ, với tất cả các thuộc tính của nó đại diện cho trò chơi of Empires. Người hâm mộ của chiến thuật theo lượt sẽ lao vào bầu khí quyển của các hiệp sĩ, các chiến dịch quân sự và khai thác cho vinh quang của nhà vua.

Từ những năm đầu của ba cường quốc phải đối mặt với nhau như kẻ thù, mài gươm và giấc mơ lật đổ vị vua địa phương để lãnh đạo đất kết hợp dưới ngọn cờ của mình, tham gia cùng họ lãnh thổ như trung lập của họ. Các mối hận tham gia:

  • Severa
  • Alliance
  • Anh Albion
  • Imperiya Vesterli

Estestvenno mình vua không muốn mạo hiểm trong chiến đấu và sử dụng Lords, người sẽ đại diện cho lợi ích của họ. Chọn cho mình một bữa tiệc đẹp dựa thành phố, tuyển dụng một đội quân và mang đến cho cuộc sống những mong muốn của chủ của bạn.

game Empires mời bạn chơi kỷ nguyên lãng mạn nhất khi không có tình trạng thiếu của cuộc phiêu lưu và tăng vọt, dũng cảm trên chiến trường và các giải đấu. Tìm hiểu các sắc thái của trò chơi để tận dụng lợi thế của tất cả các tính năng của đồ chơi, và nhiều giờ hưởng thụ mà bạn cung cấp.

 

 

thuê, xây dựng và phát triển.

Mục đích là rõ ràng - bạn cần phải khám phá đất đai, và đính kèm chúng mình. Nhưng nó là đúng và chiến đấu đối thủ cạnh tranh của bạn và giành chiến thắng một trong những người sẽ có đủ thông minh, năng động, dũng cảm và nhanh nhẹn. Điều này có thể đạt được bằng cách thực hành liên tục trong các chiến dịch, nơi mà các cuộc đụng độ với các lực lượng đối phương chắc chắn sẽ xảy ra.

Bạn có thể chơi các trò chơi của Empires trò chơi, sử dụng đến năm hiệp sĩ, và mỗi là được đội hình riêng của mình. Hoàn thành nhiệm vụ – cách hoàn hảo để tăng cường các đặc điểm của người chỉ huy và quân đội. Đừng quên để cải thiện cấu trúc của thành phố: một xưởng cưa, mỏ, mỏ đá và – khác họ cung cấp các tài liệu cần thiết cho việc sản xuất các thiết bị người lính. Sự giàu có của thành phố có liên quan trực tiếp đến sự thành công của các hiệp sĩ, vì vậy nó là mối quan tâm của bạn để tích lũy tiền và nguồn lực.

V Trung Cổ đã có niềm tin rất lớn vào sức mạnh của Thiên Chúa, và bạn nên gọi chúng là kho bạc được bổ sung với thức ăn hoặc vàng. Nhưng số lượng chỉ có nó là không đáng.

 

 

Tất cả vì lợi ích của việc đạt được mục tiêu.

cơn không thể nói rằng rất ngoạn mục. Những người phản đối tụ tại các khu vực mở đầu vào. Mỗi đơn vị là một trong những hiệp sĩ. Kẻ thù luân phiên trao đổi các cuộc tấn công, và quân đội bị giết. Khi nó bị phá vỡ hoàn toàn ở vị trí của nó đến một hiệp sĩ mới với lực lượng của mình. Cuộc chiến vẫn tiếp tục cho đến khi chiến tranh kết thúc, và người còn lại trong những người chiến thắng, ông đã có thể đánh bại đối phương trên tất cả các tính. Mức này nên hỗ trợ và cố gắng cải thiện, tiếp tục giành chiến thắng trên tất cả các tính.

mở cửa cho lối chơi thú vị đăng ký game Empires, và sau đó trong tay của bạn - nếu bạn có thể thực hiện giấc mơ của vua của mình để đoàn kết và lãnh đạo đất nước.

nghiên cứu tính năng chơi game, sắp xếp các đơn vị theo đúng thứ tự để duy trì thu nhập của thành phố ở mức độ cao, cải thiện binh sĩ của họ, hiện vật tốt hơn, mua thiết bị, và họ sẽ làm bạn bừng sáng với sự thành công chiến đấu.

đồng minh đáng tin cậy trong các trò chơi hỗ trợ Empires iPlayer trong một giây phút nguy hiểm, và cao hơn trạng thái của bạn, càng có nhiều khả năng bạn sẽ giúp đỡ bằng cách đặt bàn chân của bạn tất cả tài năng của họ, bao gồm cả quản lý băng, đình đám cháy, bất khuất ma thuật.

Way của người chơi chạy trên một lãnh thổ rộng lớn đánh dấu trên bản đồ. Khám phá những ngóc ngách của nó và dải từ đối phương, thiết lập trên đất của lá cờ tự do, tuyên bố một phần của Vương quốc Anh. Bạn sẽ có một công việc thú vị, và con đường sẽ không có vẻ nhàm chán. Khắc nghiệt, nhưng là một thế giới tuyệt vời đang chờ đợi người cai trị của nó, sẵn sàng để chứng minh sức mạnh, trí tuệ, chăm sóc, tầm nhìn và tài năng của người chỉ huy.

 

Chơi cũng