Làm thế nào để sống sót 2

Tên thay thế: Làm thế nào để sống sót 2, làm thế nào để sống sót 2

trò chơi Làm thế nào để sống sót 2 được khuyến khích cho sự sống còn.

Trong một trò chơi truy cập sớm Làm thế nào để sống sót 2 trong thể loại hành động nhập vai phiêu lưu Người hâm mộ của ngày tận thế zombie How to Survive 2 có thể tải xuống từ 29. 10 2015 trên nền tảng:

 • PlayStation 3 và 4
 • Xbox 360
 • Microsoft Windows
 • Wii U
 • Xbox One

Tại sao mọi người kéo theo kinh dị? Có lẽ họ thiếu những cảnh tượng và cảm giác mạnh trong cuộc sống, vì vậy họ đang tìm cách khuấy động cảm xúc với sự trợ giúp của trò chơi máy tính. Ngay cả rạp chiếu phim cũng không thể so sánh với các sản phẩm chơi game, bởi vì nó để lại cho khán giả vai trò của một người quan sát không phức tạp, trong khi trong các đồ chơi, một người có thể tác động đến tình huống, cải thiện nhân vật của mình và lao vào những cuộc phiêu lưu nguy hiểm để đạt được mục tiêu.

sống sót giữa các thây ma.

Nhiều người quen thuộc với bối cảnh của phần đầu tiên của niềm vui, và bây giờ bạn có thể tải xuống How to Survive 2. Tình hình với virus zombie trên Los Riskosna sau vài năm không những không được cải thiện mà còn có được động lực. Nếu lúc đầu các nhà khoa học nghĩ rằng họ sẽ đối phó với virus đủ nhanh nếu bị cô lập, nhưng bây giờ thì rõ ràng là một đại dịch toàn cầu đã bắt đầu.

Ai đó cố gắng sống sót một mình, những người khác tập hợp thành nhóm. Những người bị nhiễm một căn bệnh nhiễm trùng khủng khiếp ngày càng lớn hơn và ngày càng khó sống sót hơn trong một thế giới mục nát, mục nát, nhưng người ta muốn xây dựng ít nhất một vẻ ngoài ổn định và hạnh phúc. Điều chính là không để mất hy vọng, và có lẽ một ngày nào đó sẽ đến khi có thể tìm ra một công thức giết chết virus zombie.

Bạn phải đến Louisiana, nhưng bạn chỉ có thể hy vọng cho chính mình. Trong thời gian địa ngục này, bạn phải thật may mắn, thông minh và khéo léo để tìm một nơi an toàn để xây dựng một trại. Hãy quên đi các trinh sát của trường. Trường học dành cho con trai - những người theo chủ nghĩa tự nhiên không phù hợp với những người đàn ông đang cố gắng sắp xếp một cuộc sống thoải mái ít nhiều, không chỉ cho bản thân họ, mà còn tìm cách bảo vệ bạn bè.

Look cho thực phẩm, nước và nơi trú ẩn, và cũng giao tiếp với những người khác nhau, cố gắng hiểu động cơ và nguyện vọng của họ. Không phải tất cả những người sống sẽ là bạn, bởi vì cướp bóc và thổ phỉ luôn phát triển mạnh mẽ, và giờ họ đã nhận được tình trạng "hợp pháp". Một cuộc họp với một người lạ lôi cuốn hứa hẹn hỗ trợ và giúp đỡ mang lại điều gì? Tôi có nên tin tưởng anh ta? Chúng ta phải cố gắng, bởi vì anh ta chắc chắn tốt hơn zombie.

tính năng trò chơi.

How to Survive 2 trên PC cho phép bạn mở rộng căn cứ của mình, thu hút tối đa 16 người vào đó và với bốn người bạn có thể thực hiện đồng thời một số hành động nhất định. Trong suốt thời gian nhất định, bạn có thể phóng to hoặc di chuyển ra xa để nhìn rõ hơn kết quả.

Nhân vật

Each đóng góp cho sự phát triển của trại bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, củng cố các tòa nhà, lấy đồ tiếp tế, chế tạo công cụ, vũ khí và áo giáp. Bạn có thể tự tạo anh hùng, sau đó huấn luyện họ, thích nghi với điều kiện của một cuộc sống khó khăn. Các bản đồ được tạo ngẫu nhiên và các nhân vật khám phá các vùng lãnh thổ mới được phát hiện, ngay đến khu ổ chuột của New Orleans.

Nhặt vật phẩm có thể hữu ích để củng cố trại và nâng cao cấp độ của anh hùng. Bạn phải xây dựng bẫy, xây dựng và tăng cường các chướng ngại vật, thành thạo các kỹ năng trong hội thảo, hoàn thành các nhiệm vụ và tham gia các cuộc đột kích, và thay đổi thời gian trong ngày với điều kiện thời tiết sẽ giúp cho Cách sống sót 2 thực tế hơn.

. Làm mọi thứ để cải thiện cuộc sống của bạn trong bối cảnh đại dịch. Hãy sẵn sàng tấn công zombie bất cứ lúc nào, che lưng của nhau, và sau đó bạn sẽ vẫn còn nguyên.

Yêu cầu tối thiểu của hệ thống

 • 602С: 64 bit / Windows 7
 • Memory: 4 GB OZU
 • Bộ xử lý
 • : Intel i3 3GHz
 • Videos: DirectX 11 tương thích
 • Dung lượng đĩa
 • : 8 Gb
 • Thẻ
 • Sound: DirectX 11 tương thích
 • DirectX 11
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa