Tên thay thế: Làm thế nào để sống sót 2 Howe 2 Survayv

Làm thế nào để sống sót Game 2 Đề nghị cho sự sống còn.

rời sân sớm tiếp cận như thế nào để sống sót 2 trong thể loại phiêu lưu hành động nhập vai. Người hâm mộ của zombie apocalypse Làm thế nào để sống sót 2 sẽ có thể tải về 29. 10. 2015 nền tảng:

 • PlayStation 3 và 4.
 • Xbox 360.
 • Microsoft Windows
 • Wii U
 • Xbox One

Pochemu người để rút ra những kinh dị? Có lẽ họ không có hội viên và câu chuyện cảm động trong cuộc sống, do đó họ đang tìm kiếm một cách để khuấy động những cảm xúc với sự giúp đỡ của các trò chơi máy tính. Ngay cả những bộ phim không thể được so sánh với các dự án game, khi nó rời khán giả trong vai trò của người quan sát, không biến chứng, trong khi ở các môn đồ chơi người có thể gây ảnh hưởng đến tình hình, cải thiện anh hùng của bạn và chìm đắm vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm để đạt được mục tiêu.

 

 

Sống sót giữa các zombies.

Nhiều người quen thuộc với thời tiền sử của phần đầu tiên của những niềm vui, và bây giờ bạn có thể tải về Làm thế nào để sống sót 2. Tình hình với các zombies virus trong Los Riskosne sau một vài năm, không chỉ đã không được cải thiện, và đã đạt được đà. Nếu lần đầu tiên các nhà khoa học nghĩ rằng đối phó với virus đủ nhanh, nếu bị cô lập, nhưng bây giờ rõ ràng là sự khởi đầu của đại dịch toàn cầu.

Ai đó đang cố gắng để tồn tại trên riêng của mình, trong khi những người khác tập trung ở các nhóm. Nhiễm khủng khiếp nhiễm càng trở nên khó khăn hơn mỗi ngày để sống sót trong một mục nát, thối rữa trên thế giới, nhưng muốn xây dựng thậm chí một vẻ xa của sự ổn định và thịnh vượng. Điều chính là không để mất hy vọng, và có lẽ một ngày khi sẽ có thể tìm thấy một công thức mà giết chết các zombies virus.

thời gian để bạn có thể đi đến Louisiana, nhưng bạn có thể mong đợi chỉ trên bản thân mình. Trong địa ngục này một thời gian bạn phải chết tiệt may mắn, thông minh và khôn ngoan để tìm một nơi an toàn để xây dựng trại. Hãy quên đi các tuyển trạch viên của trường. Trường học cho trẻ em trai tự nhiên không thích hợp cho những người đàn ông đang cố gắng sắp xếp nhiều hơn hoặc ít thoải mái, không chỉ cho cuộc sống riêng của mình, mà còn tìm cách bảo vệ bạn bè.

Hãy tìm thức ăn, nước uống và chỗ, ​​cũng như giao tiếp với những người khác nhau, cố gắng để hiểu những động cơ và nguyện vọng của mình. Không phải tất cả những người bạn đang sống, sau khi cướp bóc và phỉ phát triển mạnh mẽ bao giờ hết, và bây giờ có"hợp pháp"trạng thái. Điều gì sẽ họp với một người lạ lôi cuốn người đã hứa hỗ trợ và giúp đỡ? Chúng ta có nên tin tưởng anh ta? Chúng ta phải cố gắng, bởi vì nó chắc chắn là tốt hơn so với một zombie.

 

 

Tính năng.

Làm thế nào để sống sót 2 trên PC cho phép bạn mở rộng cơ sở của bạn, đưa nó đến 16 người, và bốn cùng một lúc bạn có thể thực hiện hành động nào đó. Trong thời gian qua tại thời điểm nhất định, bạn có thể phóng to hoặc thu của vị trí để xem kết quả tốt hơn.

Mỗi nhân vật mang đến sự phát triển của một phần họ của trại, làm công việc, tăng cường xây dựng, các quy định khai thác mỏ, các công cụ, vũ khí và áo giáp. Bạn có thể tạo ra nhân vật của riêng mình, và sau đó đào tạo họ để thích ứng với các điều kiện khó khăn của cuộc sống. Bản đồ được tạo một cách ngẫu nhiên, và các anh hùng khám phá những khu vực đã mở ra cho các khu ổ chuột của New Orleans.

Pick up hàng có thể hữu ích để tăng cường và cải thiện các anh hùng trại. Bạn có để xây dựng một cái bẫy để xây dựng và tăng cường các rào chắn, trong cuộc hội thảo về kỹ năng tổng thể, nhiệm vụ và tham gia các cuộc tấn công, nhưng sự thay đổi trong ngày các điều kiện thời tiết cho 2 Làm thế nào để sống sót thực tế hơn.

Làm tất cả để cải thiện cuộc sống trong không khí của một đại dịch. Hãy chuẩn bị cho một cuộc tấn công zombie bất cứ lúc nào, bao gồm lưng của nhau, và sau đó vẫn còn nguyên vẹn.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • OS: 64bit / Windows 7.
 • Bộ nhớ: 4 GB OZU
 • Protsessor: Intel i3 3GHz
 • Video: DirectX 11 compatible
 • Mesto không gian đĩa: 8 Gb
 • Zvukovaya Card: DirectX 11 compatible
 • DirectX 11.
 

Chơi cũng