Chó săn

Tên thay thế: Chó săn

Hounds & ndash; trò chơi máy tính nhiều người ở ngôi thứ ba, trong các thể loại của phim kinh dị. Hounds trò chơi, tạo ra bởi studio Hàn Quốc, đặc biệt là cho người hâm mộ của chiến đấu khốc liệt với người ngoài trái đất. Ai không cung cấp cho một cuộc sống bình thường. Ở đây bạn là một trong những nhóm chiến binh, đó là những người đầu tiên đến sự trợ giúp của công dân bình thường.

Chúng ta đừng lãng phí thời gian và ngay lập tức di chuyển trên sân khấu, quen thuộc với mỗi trò chơi, tạo ra tài khoản của bạn với các trò chơi. Các Hounds đăng ký trò chơi, như với bất kỳ trò chơi máy tính, sẽ không phải là khó khăn, và sẽ không cung cấp cho các vấn đề. Tất cả các tiêu chuẩn:

  • Viết e-mail
  • suy nghĩ và viết ra mật khẩu của bạn.

và bạn thấy mình trong một thế giới của bóng tối và khủng bố. Để bắt đầu chơi trò chơi Hounds, bạn cần phải tạo ra nhân vật của bạn. Về cơ bản, bạn có một bộ tiêu chuẩn của đồng phục và trang thiết bị. Nhưng đây là một lợi thế, trong suốt toàn bộ quá trình trò chơi, bạn có thể thay đổi diện mạo và vũ khí của mình, xuống đến chi tiết nhỏ. Các trò chơi & nbsp; Hounds miễn phí cho phép bạn thực hiện các chức năng như vậy.

Bạn có một lựa chọn rất lớn của các loại vũ khí và trang thiết bị nói chung. Nhân vật của bạn có thể chiến đấu và một mình và trong một đội bóng mà sẽ làm cho nó dễ dàng hơn gameplay, nhưng không nhiều.

Như các Hounds trò chơi trực tuyến bạn của bạn trong trò chơi có thể là bạn của bạn trong thế giới thực.

Các nhà sản xuất đã nghĩ cho những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của chiến đấu quái vật nhiều chế độ trò chơi:

  • chế độ đơn;
  • Hợp tác xã;
  • trận chiến quy mô;
  • cho game bắn súng trực tuyến;
  • Việc tiêu hủy các tên trùm.

Single mode & ndash; Trận chiến ngoạn mục của bạn với con người nước ngoài một mình. Vẫn còn khá một quá trình phức tạp.

Hợp tác & ndash; chiến đấu vai với bạn bè. Nhưng nó trở nên lớn hơn và các đối thủ đã không tạo thuận lợi lớn trong trận chiến nhóm.

trận chiến quy mô lớn & ndash; Trận đi ngay trong trung tâm của thành phố, nơi mà tất cả mọi thứ là đầy ắp những con quái vật, và rất nhiều người trong các đồng minh của bạn.

cho game bắn súng trực tuyến & ndash; nó là phong tục cho chế độ chơi để chống lại người ngoài hành tinh.

Việc tiêu hủy các tên trùm & ndash; điều trị riêng biệt trên đầu, không có sẵn cho tất cả mọi người. Cuộc chiến với các nhà lãnh đạo rất lớn và mạnh mẽ của sinh vật ngoài hành tinh.

Với tất cả những lợi thế lớn của đồ chơi này, có một nhược điểm. Kể từ khi trò chơi là một người thứ ba, sau đó bạn có thể nhìn thấy toàn bộ quá trình từ vai. Nhân vật của bạn là gì, bạn gần như bao phủ toàn bộ màn hình, nó là rất khó khăn để điều hướng & nbsp; về những gì đang xảy ra trong gameplay. Nhưng có một điều này được sử dụng.

Nguyên tắc chính của trò chơi & ndash; luôn luôn được với rất nhiều vũ khí.

Người ta nói rằng đồ họa trong trò chơi Hounds, đập vào chủ nghĩa hiện thực và chất lượng cao. Gloom đời đời, sự không chắc chắn xung quanh các góc & ndash; chúng ta phải luôn luôn phải cảnh giác. & Nbsp; Để chạy trốn, không hoạt động & ndash; họ ở khắp mọi nơi, và thèm cái chết của bạn. & Nbsp; Người hâm mộ thời gian dài đã không thấy đồ chơi trong thể loại kinh dị rất thật. Âm nhạc cũng đang làm công việc của mình và để cho một cơn run rẩy trên da. Các trò chơi là được nhiều hơn và sẵn sàng để chơi bất cứ điều gì & nbsp hơn; loại này.

Bạn có thể bắt đầu để chơi các trò chơi Hounds. Bạn chỉ phải đăng ký và bạn là một chiến binh trong thế giới này tối của kinh dị. Có một lối chơi đẹp. Chúc may mắn để tồn tại!

 

Chơi cũng