vĩ đại nhảy vọt

Tên thay thế:

game Big Race: một niềm đam mê cao quý.

Thế giới quý tộc giải trí và con ngựa của mình đua, không có nghi ngờ, dẫn đầu danh sách. Môn thể thao này đã trở thành nguồn đáng tin cậy nhất của sự phấn khích từ tất cả các tầng lớp xã hội. Những người nghiên cứu các đặc điểm và tổ tiên của mỗi con ngựa, và so với cố gắng để xác định các cơ hội thắng cuộc đua tiếp theo. – người chơi trước khi bắt đầu cuộc thi tại các phòng vé hứng thú vội vàng để đặt cược vào một con ngựa, trong đó, theo ý kiến ​​của họ, nên đến đầu tiên.

soạn sách cũng không nhàn rỗi, và sẵn sàng chia sẻ những bí mật riêng của họ về người chiến thắng có thể. Như trong bất kỳ doanh nghiệp liên quan đến tỷ giá, không phải không có sự lừa dối và thất vọng. Tuy nhiên, những bước nhảy thực sự ngoạn mục, ngoạn mục và đẹp view có thể được hưởng nếu không có sự khát khao chiến thắng. Và nếu bạn muốn nhìn vào phía bên kia của đường đua, trò chơi Big Race mời bạn đến chuồng ngựa để các tay đua nổi tiếng.

 

 

để bắt đầu một doanh nghiệp.

Giấc mơ là một người tham gia, không phải là một người quan sát, cuối cùng đã trở thành sự thật, và bây giờ bạn đang ở những bước nhảy lớn chơi, học tập một doanh nghiệp mới triệt để, trên tất cả các bên.

  Grow
 • từ
 • colt ngựa riêng
 • Chăm sóc sức khỏe của mình và tăng harakteristiki
 • Naymite kinh nghiệm zhokeya
 • Phần
 • Prinimayte trong skachkah
 • Razezzhayte quanh svetu
 • Delayte stavki
 • thành công

Nachnite sự nghiệp của mình trong môn thể thao cưỡi ngựa. Thực hiện một sắc nét, nhanh chóng bắt đầu sẽ không phải đi tất cả các diễn viên mới cách – để trở thành chủ sở hữu con ngựa chuyên nghiệp. Mua và bán ngựa, thêm vào mẫu vật tốt nhất ổn định của nó.

khắc phục những khó khăn đầu tiên cho con ngựa đực thiếu kinh nghiệm, mà chúng ta phải tu huy chương. Nó là cần thiết để tổ chức các sự kiện tốt nhất bạn có thể đủ khả năng cho vốn khiêm tốn mà bạn có trong khi ở đó. Hãy chăm sóc sức khỏe, bữa ăn thường xuyên và bổ dưỡng, bánh và đào tạo của mình. Thay đổi trong thời gian do ông móng ngựa, mua một cái yên và đạn dược khác.

Nói tại các cuộc đua, bạn kiếm được thủ đô đầu tiên. Kiếm tiền và chi tiêu nó một cách cẩn thận, từng bước mở rộng việc kinh doanh. Mua ngựa đua mới làm tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Nhận ra lợi nhuận và bạn có thể chạy đua về doanh số bán. Sau khi mua một con ngựa với hiệu suất khiêm tốn, chăm sóc của gia tăng của họ, và sau đó phơi bày để bán.

Continue để chơi các trò chơi Đại nhảy vọt, cơ hội xuất hiện dần dần học tập. Các nhà lai tạo có kinh nghiệm sẽ không bao giờ là một phần với con ngựa, mà mang lại một tài sản đáng kể, cho đến khi họ nhận được tất cả. Hãy áp dụng kinh nghiệm của họ, và băng qua những con ngựa ưu tú của mình vì lợi ích của hậu thế. Stallions nhận được từ cha mẹ chất lượng tốt nhất, và sẽ được đánh giá cao.

giống vận động viên tốt nhất từ lâu đã tham gia ở phía Đông, và những con ngựa Ả Rập được biết đến trên toàn thế giới. Nó sẽ được tốt đẹp để có một vài quầy hàng trong các trường hợp như vậy, để cải thiện máu của vật nuôi của bạn.

 

 

Làm việc theo nhóm.

Để bắt đầu một doanh nghiệp, bạn cần có một bước nhảy lớn trong việc đăng ký, và cho một con ngựa tốt cần một tay đua tuyệt vời. Chọn nó là một trong các ứng cử viên trong Câu lạc bộ Jockey, kiểm tra mỗi kỹ năng. Tiếp theo là đào tạo theo hướng dẫn của một huấn luyện viên, những người sẽ phát triển một kế hoạch riêng. Đây có thể là thay đổi luân phiên của bơi lội trong hồ bơi với việc khắc phục khoảng cách bền bỉ.

Nếu một huấn luyện viên công việc, jockey, ngựa và bạn, là người tổ chức, có sự phối hợp, nó sẽ giúp giành chiến thắng trong cuộc đua nhất. Đó là thời gian để tham gia vào một cuộc thi sự kiện – tuyệt vời, và đi du lịch khắp nơi trên iPlayer với bước nhảy lớn trên thế giới bao la, thăm nơi sinh của các tay đua tốt nhất trong United Arab Emirates –.

 

Chơi cũng