Đua ngựa

Tên thay thế: Đua ngựa

Bắt đầu kinh doanh.

    Grow
  • từ
  • ngựa con
  • Hãy chăm sóc sức khỏe của cô ấy và tăng harakteristiki
  • Naymite có kinh nghiệm zhokeya
  • Prinimayte một phần trong skachkah
  • Razezzhayte khoảng svetu
  • Delayte thành công stavki

Nnnite sự nghiệp của mình trong môn thể thao cưỡi ngựa. Làm cho một sự khởi đầu sắc nét, nhanh chóng sẽ không phải đi theo con đường mới trở thành một chủ sở hữu ngựa chuyên nghiệp.

vượt qua khó khăn đầu tiên cho con ngựa thiếu kinh nghiệm, mà chúng ta phải trau dồi huy chương. Cần phải tổ chức điều kiện tốt nhất bạn có thể đủ khả năng cho số vốn khiêm tốn mà bạn có trong khi ở đó. Chăm sóc sức khỏe của anh ấy, bữa ăn thường xuyên và bổ dưỡng, thiết bị và đào tạo. Thay đổi thời gian do anh ấy cưỡi ngựa, mua yên và đạn dược khác.

Trong các cuộc đua, bạn kiếm được số vốn đầu tiên. Kiếm tiền và chi tiêu cẩn thận, để dần dần mở rộng kinh doanh. Nhận lợi nhuận và bạn có thể chạy đua về doanh số. Các nhà lai tạo có kinh nghiệm sẽ không bao giờ chia tay với ngựa, điều này mang lại một tài sản đáng kể, cho đến khi họ có được tất cả. Hãy áp dụng kinh nghiệm của họ, và vượt qua những con ngựa ưu tú của bạn vì lợi ích của hậu thế. Stallions nhận được từ cả hai cha mẹ chất lượng tốt nhất, và sẽ có giá cao.

Những vận động viên giỏi nhất đã tham gia từ lâu ở phương Đông và những con ngựa Ả Rập được biết đến trên toàn thế giới. Sẽ thật tốt nếu có một vài quầy hàng trong những trường hợp như vậy, để cải thiện máu của vật nuôi của bạn.

Teamwork. Đã đến lúc tham gia một cuộc thi lớn, và đi khắp iPlayer với thế giới rộng lớn, đến thăm nơi sinh của những tay đua giỏi nhất ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa