Hoppenia trực tuyến

Tên thay thế: Hoppeniya, Hopen

Hoppenia trực tuyến & ndash; Trình duyệt miễn phí trò chơi tuyệt vời kết hợp các yếu tố của chiến lược và quản lý. & Nbsp; Trong một thế giới bí ẩn mới sẽ mở ra cho bạn để chơi Hoppenia trực tuyến, bạn sẽ tạo ra nơi cư trú của chính bạn, để cư vật huyền diệu của nó, mà sẽ chăm sóc, để chiến đấu và hợp tác với những người chơi khác. Để chơi Hoppenia máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau đây:

- Bộ xử lý: P4 / Celeron 1. 2+ hoặc Athlon MP / XP

- Ít nhất 512 MB bộ nhớ (tối ưu 2Gb) & nbsp;

- Direct 3D video tương thích

- Adobe Flash plugin (v. 10. xx)

- Kết nối đến Internet

Cánh cửa đến với thế giới tuyệt vời này, bạn sẽ mở đăng ký Hoppenia. Để bắt đầu Hoppenia chơi, không cần phải tải về và cài đặt các khách hàng trò chơi. Tham gia trong các trò chơi Hoppenia đòi hỏi sự ra đời của các thông tin sau:

1) Một mật khẩu mạnh

2) E-mail (thực sự hiện hữu)

3) Tạo một nhân vật tên, bởi vì trong đó bạn sẽ trở thành một vở kịch

4) mã hiển thị

Đăng ký Hoppenia tại là đầy đủ và bạn có thể nhấn nút Play. Vstryat Chào mừng trong cuộc xung đột giữa các Keepers và người giám hộ của ngọn lửa của cuộc sống, sau khi chọn vị trí của một trong các bên. & Nbsp;

cuộc sống Keepers tin vào sức mạnh của quy trình khoa học, vì vậy cần phải xem xét sự phát triển của công nghệ lớn. Nếu không có nhu cầu để chiến đấu, họ sẽ lặng lẽ tận hưởng cuộc sống trên đảo của họ.

Guardians lửa ước mơ chinh phục nhanh chóng của quần đảo. Họ tin rằng việc sử dụng các lực lượng có thể chiếm quyền kiểm soát tất cả mọi thứ, và nó không ngừng để thực hiện khả năng của mình để tấn công nioluni.

Nói chung, trò chơi trực tuyến Hoppenia tách nhân vật thành hai loại:

1) CAEP

2) Nioluni

Bạn nhận được vào thế giới này trong các hình thức CAEP. CAEP là bậc thầy về động vật ma thuật & ndash; nioluni. New CAEP có quyền lựa chọn một con vật cưng, nhưng trong trò chơi số, tất nhiên, tăng lên. Trận chiến ba chiều trong trò chơi này là có sẵn, được tiến hành bởi một nioluni, bởi vì họ là những đấu sĩ của bạn. Các trận đánh diễn ra giữa họ CAEP gọi là giải đấu. Bạn có thể tham gia giải đấu tố, người mới bắt đầu, trẻ tuổi và dày dạn CAEP. Kể từ khi chúng ta đang nói về hệ thống PvP, nó là đáng nói đến là trò chơi đôi khi cần thiết để tham gia trận đấu với NPC, đó cũng là những cư dân của thế giới ảo Hoppenia.

Nioluni & ndash; là động vật đòi hỏi sự giám hộ của hàng quen của họ. Có các thông số đặc trưng cho con thú: sức chịu đựng (số sức khỏe), agility (nhanh nhẹn, phản ứng nhanh chóng để đình công), chính xác (khả năng dự đoán hành vi của kẻ thù), sức mạnh (tham số vật lý chịu trách nhiệm về đột quỵ điện), trí tuệ (cho phép bạn sử dụng đúng phép thuật trong trận chiến) . Con vật nào bạn sẽ chọn, nó sẽ có những ưu và nhược điểm của nó, như từng loại các đặc điểm trên đều được phát triển đến một mức độ nhiều hay ít. Trong các trò chơi trực tuyến hiện nay Hoppenia:

- Bears

- Wolves

- bò

- Monkey

- Tigers.

gấu nhàn nhã đôi khi xuất hiện lười biếng. Nhưng làm cho họ tức giận, đối thủ bất cẩn nghĩa đen sẽ tìm kiếm những góc thứ năm. Hide tay gấu dày không thể có bất kỳ tác hại, nhưng nó là vô cùng thổi cứng tốt hơn bản thân mình không kiểm tra.

Ưu điểm chính của những con sói được coi là sự nhanh nhẹn. Trong chiến đấu, nó là rất khó khăn để đưa các thiệt hại sói. Đối với họ, thương xót nước ngoài và họ biết công việc của họ.

bò khôn ngoan đạt kiến ​​thức sâu sắc về phép thuật, vì vậy sử dụng nó có thể phá hủy bất cứ ai trên đường đi của nó.

khỉ nhanh có thể đẩy lùi các cuộc tấn công nhất. Họ là bậc thầy của cuộc tấn công tâm lý để sử dụng, vì trong quá trình chiến đấu và vẫn quản lý để chế nhạo đối phương.

The Tigers là hardy đủ mà tiếp tục chiến đấu, mặc dù chảy máu. Ngay lập tức nhấp nháy fury hổ giúp để áp dụng đòn chính xác và chết người.

Tất cả nioluni sống trong ngôi đền. Bạn cho chúng ăn, xe lửa hoặc chỉ giao tiếp. Nhưng nó sẽ xảy ra rằng chúng tôi phải giảm nioluni của nó trong bệnh viện (để phục hồi sức khỏe). Đôi khi bạn cần phải gửi các con vật để tháp hoặc Magic Academy (cho đào tạo và thủ đoạn ma thuật vật lý).

Để chơi các trò chơi trực tuyến Hoppenia có thể sử dụng các địa điểm:

- Residence

- Thành phố Adven

- hang động.

The Residence & ndash; nó là tài sản cá nhân của bạn, nơi mà các tòa nhà chính là một thái ấp. Ngoài ra, có rất nhiều tòa nhà khác được thiết kế cho các mục đích khác nhau. Ví dụ, túp lều câu cá câu cá hoặc trang trại để sản xuất hạt. CAEP có định kỳ làm một đường vòng để kiểm soát các quá trình diễn ra trong lãnh thổ sản của mình.

City Adven & ndash; là vốn Hoppenii. Nằm ở đấu trường, đấu giá, tòa thị chính, chủ nhân ngôi nhà, Hall gia tộc có sẵn cho tất cả CAEP. Ví dụ, bạn có thể khiếu nại lên thành phố để tham gia cuộc chiến đang diễn ra tại đấu trường. & Nbsp;

Con đường chạy qua các hang động trong thành phố. Ở đây, không chỉ có thể giành chiến thắng trong nioluni hoang dã, nhưng có được một số thứ có giá trị.

Hoppenia trò chơi trực tuyến cung cấp các tài liệu sau đây:

- Diamonds & ndash; có giá trị nhất. Với sự giúp đỡ của họ, kích hoạt các khoản tiền thưởng khác nhau.

- Gold & ndash; các đơn vị tiền tệ cơ bản, cho phép bạn để mua hàng hoá cần thiết.

- Vật liệu xây dựng - gỗ, đá và đất sét. Bạn có thể nhận được chỉ thông qua Phòng Thương mại.

- Thức ăn cho ăn nioluni (ngũ cốc, thịt, cá, và như vậy.

Bắt đầu chơi ngay bây giờ và bỏ phiếu cho chính mình quý trọng Hoppenia. Bạn sẽ yêu thích giao diện đơn giản và dễ tiếp cận của trò chơi. Sự hiện diện của các thông tin cơ bản để giúp đỡ trong thời điểm khó khăn. Và việc sử dụng các hệ thống giới thiệu đề xuất sẽ làm cho trò chơi thú vị hơn. Nó mời bạn chơi với bạn bè của bạn được dễ dàng hơn và thú vị hơn!

chơi các trò chơi trực tuyến Hoppenia sẽ được di chuyển thông qua các cấp. Để bắt đầu để làm chủ, vượt qua các nhiệm vụ cốt truyện. Tiếp theo, trình độ của bạn sẽ tăng do kinh nghiệm tăng thêm của bạn. Game thủ thân mến, mỗi cấp độ mới trình bày những lợi thế riêng của mình, do đó không ngừng phấn đấu để di chuyển về phía trước để có được cơ hội để được tự hào về những thành tựu của họ và tận hưởng!

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa