HoMM 6

Tên thay thế: HoMM 6

Heroes of Might and Magic 6 - máy tính lần lượt trò chơi dựa trên với các yếu tố nhập vai. Đối với việc phát hành của loạt game này Heroes VI của toàn bộ loạt Heroes of Might and Magic, đã được thực hiện một nỗ lực tối đa. Trò chơi Heroes VI thay đổi nhiều hãng phim và các nhà phát triển phần mềm, nhưng vẫn hài lòng với thế giới. Game 6 là HoMM tưởng tượng chiến lược thể loại. Vì vậy, ở đây bạn sẽ gặp những người anh hùng của tiểu thuyết.

Nếu một quyết định tích cực - để chơi, hãy truy cập trang web và có thể tải về Heroes of Might and Magic 6.

Game Heroes of Might and Magic VI sẽ nhanh chóng trở thành bạn của bạn cho ngày. Hay đúng hơn là buổi tối như hoàn thành các trò chơi trong ngày, bạn có thể khá nhanh chóng. Cốt truyện của trò chơi Heroes of Might and Magic 6, so với phiên bản trước, thay đổi. Bạn sẽ ghé thăm quá khứ xa xôi, vào đầu của tất cả các lịch sử vĩ đại này. Bạn - một anh hùng trong ý nghĩa xác thực nhất của từ này. Nhân vật của bạn - người anh hùng của trò chơi, như có những sinh vật phục vụ bạn. Bạn sẽ đảm bảo loại của họ trong trò chơi.

Bạn sẽ vẫn không hề hấn gì bởi quân đội của bạn là bất khả chiến bại. Khi bạn đánh bại ra khỏi trò chơi vào quán rượu, nơi bạn thuê người khác.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi - để xây dựng thành phố của họ, chinh phục khác. Thành phố của bạn cũng có thể lấy, vì vậy đừng quên theo dõi nó trong khi bạn vắng mặt. Mỗi thành phố được đặt một số nguồn tài nguyên. Và đây là yếu tố quan trọng nhất của trò chơi - một nguồn tài nguyên. Đây nguồn tài nguyên bao gồm bảy loại:

• Vàng;

• Gỗ;

• Ore;

• Sulphur;

• Crystal.

Vàng - nguồn tiền. Bạn có thể mua hoặc thuê những sinh vật anh hùng, cũng như để xây dựng lại các tòa nhà của thành phố.

Gỗ - vật liệu xây dựng có giá trị.

Ore - nguồn tài nguyên cần thiết để xây dựng thành phố.

Lưu huỳnh - hiếm, cần thiết cho việc xây dựng các tòa nhà nhất định.

Crystal - nguồn lực hỗ trợ. Cần thiết để ký kết trên con của cấp trên và để có được hiện vật.

Game Heroes 6 có một bản đồ chiến lược, khi chiến đấu với những kẻ thù của những thay đổi để chống lại. Trong khi duy trì địa hình mà bạn đang có.

Kể từ khi trò chơi được theo lượt, sau đó nó có một động thái chiến đấu nhất định. Đó là, từng bước từng bước đạt được mục tiêu.

Nó cũng có thể và không trên mạng, và một máy tính chỉ đơn giản là nhà quay.

Như bạn thấy, các trò chơi là Heroes 6 hơn để làm hài lòng người hâm mộ hiện tại và tương lai của họ.

Đồ họa của trò chơi đã có trên mức độ tốt nhất so với những người tiền nhiệm của nó. Hình ảnh mà chúng ta thấy được trình bày trong chất lượng tuyệt vời.

Nó không đủ quan trọng. Chất lượng của trò chơi và gameplay của nó có thể hài lòng không chỉ bạn mà còn bạn bè của bạn. Vội vàng để mời họ sau khi bản thân họ không quên để tải về Heroes 6.

Tốt bạn chơi! Bạn sẽ cảm thấy một anh hùng thật sự!

Cảm ơn bạn đã quan tâm của bạn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa