Trang chủ Cuộc cách mạng

Tên thay thế: Trang chủ Cuộc cách mạng

trò chơi Homefront Cuộc cách mạng sắp tới.

trò chơi Homefront Cuộc cách mạng sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2016 Và cầu thủ đang chờ đợi các game bắn súng ngoạn mục kế tiếp từ những người hàng đầu đang làm việc trên Dambuster Studios & ndash; phát triển, và Deep Silver & ndash; nhà xuất bản.

Homefront Cuộc cách mạng có thể được tải về trên nền tảng

& nbsp;

nhiệm vụ phải chu toàn.

 • Mac OS X
 • Microsoft Windows
 • Một Xbox
 • Linux
 • PlayStation 4

& nbsp;

kẻ thù không nên đánh giá thấp, không phải trong một tình huống mà trong đó nhấn America. Khi cô cho xuống bảo vệ của họ, và Bắc Triều Tiên bắt giữ sức mạnh trong nó bằng cách thêm vào chế độ độc tài toàn trị của riêng bạn. Người yêu chuộng tự do không đồng ý với tình hình mới, và nhằm mục đích khôi phục lại quyền lực cũ của một đất nước tuyệt vời. Trong tình huống này, chúng ta cần những anh hùng thật sự, những người mà tự do là quan trọng hơn cả cuộc sống. Các nhóm kháng chiến được tạo ra, và những phát triển chính là ở Philadelphia, mà là khá hợp lý, bởi vì thành phố cổ này được coi là trung tâm của nền độc lập của Mỹ.

tôi chắc chắn rằng đó là lý do tại sao những người cư ngụ tự hào đã chọn Philadelphia & ndash; để sắp xếp một hiệu suất trình diễn của khủng bố tàn nhẫn. Áp lực chính trị đang phát triển, có nhiều hạn chế hơn và nghị định áp bức, nhưng hành vi như vậy chỉ là một kẻ xâm lược còn nén kháng mùa xuân, và khi cô đứng thẳng đối phương không làm sdobrovat.

anh hùng hàng đầu & ndash; Ethan Brady, và ông đã sẵn sàng để đối mặt với bất kỳ khó khăn trong nhiều nhiệm vụ sắp tới. Ông đặt ra và dẫn những người & nbsp; không có vũ khí và trang thiết bị phù hợp. Vào thời điểm đó, như những kẻ xâm lược Nga liên tục cập nhật các loại vũ khí của họ, anh hùng Mỹ khó khăn hơn để giải nén nó, nhưng nó chỉ là nóng nảy của nhân vật.

Sử dụng mọi cơ hội để mở rộng đạn dược, và áp dụng logic mà có thể rút lui khỏi một tình huống nguy hiểm. Đôi khi, những vật liệu phế liệu bạn có thể xây dựng cái bẫy thông minh hoặc thu thập vũ khí của riêng họ. Điều này làm cho các điểm trò chơi thú vị, bởi vì có sự sáng tạo.

 • skirmishes & ndash; một phần của câu chuyện trò chơi, và nếu có ai sẽ trông nhỏ, những cuộc đụng độ thường xuyên, những người khác sẽ đánh quy mô lớn với việc sử dụng các loại xe bọc thép hạng nặng và máy bay.
 • ^^7 Người hâm mộ của thể loại này không thể chờ đợi để tải về Homefront Cách mạng, và đi vào nhiệm vụ của mình, tồn tại trong một loạt đá luân lưu và nhận được đến kết quả cuối cùng. Một chút kiên nhẫn, và bạn sẽ được tưởng thưởng bằng đẹp, thực tế và năng động đồ chơi với những đặc trưng riêng của nó. Gửi cho một điệp viên mục đích, phá hoại, sắp xếp các cuộc phục kích và bẫy. Các Homefront Cuộc cách mạng trên máy tính, bạn có thể làm tất cả mọi thứ.

& nbsp;

& nbsp;

^1 Yêu cầu hệ thống^

  ^7 * OS: 64bit / Vista 32/7/8/10 ^7 * Bộ nhớ: 8GB * 8 * ^7 * Bộ xử lý: Intel Core i7-2600K 4 -Core 3. 40 GHz, AMD FX - 4150 ^^7 Video Card: Nvidia GeForce GTX 680, AMD Radeon HD 7970
 • lượng đĩa trống: 20 GB * 8 *
 • Card âm thanh tương thích với DirectX 11
 

Chơi cũng