Anh hùng trong Sky

Tên thay thế: Anh hùng trong Sky

Game Heroes in the Sky & ndash; là một trò chơi nhiều trong phong cách của game bắn súng khác. Heroes in the Sky online gửi cho bạn trong thời gian Chiến tranh thế giới thứ hai, nơi bạn sẽ có thể chơi ở bên chọn quân đoàn.

Heroes trong Sky , bạn có thể chơi một trong hai phía của Đức quốc xã, hoặc trên mặt của quân Đồng minh. Mỗi quân đoàn của chiếc máy bay.

& nbsp;

Để chơi trong Heroes trong Sky , bạn sẽ cần phải có hệ thống của bạn đáp ứng các yêu cầu sau:

Bộ xử lý: P 1 4. 6 GHz

Bộ nhớ: 1024 MB

Video: Video 3 D 128 MB

Hệ điều hành: Win 2000 / XP / Vista

Internet: tốc độ cao.

& nbsp;

Heroes Online tại Sky là một đăng ký rất đơn giản. Bạn không cần phải làm việc chăm chỉ để điền vào như sau:

1) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập tên của bạn. Tên của bạn phải được nhập bằng chữ Latin.

2) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập địa chỉ email của bạn.

3) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Hãy suy nghĩ và viết mật khẩu của bạn.

4) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Đọc các thỏa thuận giấy phép và các thuật ngữ của các trang web trò chơi.

5) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Sau này, xin vui lòng đánh dấu vào ô thích hợp, bạn đồng ý với các quy tắc và thỏa thuận cấp phép.

6) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Báo chí & laquo; Play & raquo; .

Sau đó, bạn có thể an toàn tiến hành trò chơi.

Game Heroes in the Sky trực tuyến được viết bằng tiếng Anh. Phiên bản tiếng Nga nào.

& nbsp;

Trước khi trong Heroes trong vở kịch Sky, bạn sẽ cần phải tìm hiểu tất cả về phương thức của nó:

- Campaign Mode. Trong chế độ này, bạn sẽ cần phải vượt qua tất cả các chiến dịch kiểm tra, mà sẽ diễn ra ở các mặt trận châu Âu và Thái Bình Dương. Các bài kiểm tra bạn sẽ bị đả kích như cùng với các đồng minh và một mình nó.

- Attack và Defend Mode. Đây là chế độ cổ điển của bất kỳ trò chơi bắn súng. Ở đây bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ chính: để đánh bại kẻ thù, bắt giữ hoặc tiêu diệt. Những người bảo vệ lãnh thổ của họ cần phải bảo vệ các kế hoạch hình thành và hoàn thành mục tiêu.

- Skirmish Mode. Trong chế độ này, bạn có thể thực sự cố gắng bàn tay của bạn. Bạn sẽ gặp phải một tình huống như vậy, một chống lại tất cả. Mục tiêu của bạn & ndash; là để tiêu diệt nhiều kẻ thù.

- Occupational War Mode. Trong chế độ này, bạn cần để tồn tại sự chiếm đóng của một trận chiến lớn. Ở đây bạn với bạn bè của bạn về phía Thái Bình Dương và mặt trận châu Âu. Nhiệm vụ của bạn là để chứng minh rằng bạn là mạnh mẽ. Chế độ này là mạnh nhất trong Heroes in the Sky trực tuyến.

- Raid Mode. Trong các cầu thủ Raids hiệp nhất trong bốn đội của bốn. Trong chế độ này, mục tiêu & ndash; càng nhiều càng tốt để ghi điểm trong trận so với đối thủ của bạn. Bạn cũng có thể chơi với bạn bè của bạn chống lại các chiến dịch do máy tính tự. Nếu bạn đạt được chiến thắng trong trận chiến này, bạn đúng có thể coi mình là nhà vô địch của trò chơi Heroes in the Sky trực tuyến.

& nbsp;

Tùy thuộc vào bên trong Heroes in the Sky bạn chơi, bạn sẽ có các thành phần sau:

1) Đức Quốc xã . Bạn sẽ có thể sử dụng các năm chi nhánh của máy bay. Và các chi nhánh khác của máy bay: Đức, Ý, Nhật Bản, Gunner và máy bay ném bom. Những máy bay này được coi là cao cấp.

2) Đồng minh. Bạn có thể sử dụng các năm chi nhánh của máy bay. Đối với phí bảo hiểm máy bay Đồng Minh bao gồm Liên Xô, Anh, Hoa Kỳ, Gunner và máy bay ném bom.

& nbsp;

Chào mừng đến với Thế chiến II!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa