Anh hùng và Tướng

Tên thay thế: Anh hùng và Tướng

Game Heroes & Generals là một trò chơi trực tuyến nhiều người, trong đó các hoạt động phát triển trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Anh hùng và tướng trực tuyến kết hợp các trận chiến khó khăn và chiến thuật của chiến lược này.

Trong Heroes & Generals hồ sơ cá nhân được trình bày trên trang web chủ của trò chơi. Để đăng ký, bạn sẽ cần phải hoàn thành một hình thức tiêu chuẩn, trong đó bao gồm thông tin quan tâm đến trang web hoặc trò chơi phát triển. Để tạo tài khoản của bạn, bạn sẽ cần phải:

1. Nhấp chuột vào trang chính vào nút lớn màu đỏ, mà sẽ được ghi "chơi miễn phí."

2. Chọn từ danh sách thả xuống ngôn ngữ mà bạn muốn chơi.

3. Sau đó nhập vào hộp thư e-mail của bạn. Nếu bạn muốn nhận được tin tức về game, bạn sẽ cần phải làm nhấp vào ô vuông, nằm gần những thông tin này. Nếu bạn đăng ký trên trang web này, bạn sẽ tự động đồng ý với thỏa thuận sử dụng và chính sách bảo mật của trang web.

Nếu bạn không đăng ký, liên hệ với hỗ trợ kỹ thuật từ các liên kết sau đây được đặt dưới hình thức.

Game Heroes và Geniraly thiết kế cho máy tính cá nhân hoặc máy tính xách tay, mà khả năng không phải là ít hơn so với các thiết lập sau:

Nvidia: 7900.

Hệ điều hành: Windows XP hoặc Vista hoặc 2007.

Winchester (R / W): 1.3 GB.

Vì đây là một trò chơi trực tuyến, đó là tự nhiên để các máy tính phải được kết nối với Internet và sức mạnh của kết nối mạng đã được tối đa hóa.

Chơi Heroes & Generals, bạn có thể, bằng cách chọn một trong những người lính bảy tùy chọn

1. Binh - họ có thể chiến đấu binh / bảo vệ lính cơn bão . Hiện nay phổ quát lính , có thể được vũ trang súng súng [ _75_] và vũ khí khác .

2. Thủy quân lục chiến - họ đang có trong " nhảy dù AT». Không thể được tính năng thiết bị nặng ( súng máy hạng nặng phóng [_28_ ]). Để thực hiện nhảy dù. Có thể là do phi công của máy bay.

3. Máy xạ thủ - có thể bất kỳ ATs . Bắn súng.

4. Chống Armour - họ có thể làm việc ATS mũi tên . Thực hiện tấn công chống Grenade xe tăng và phóng.

Họ có thể mặc bất kỳ thiết bị ngoại trừ đại diện súng và lựu đạn phóng. Họ có cơ hội để mặc bất kỳ thiết bị, ngoại trừ các đại diện của súng máy hoặc súng phóng lựu.

Heroes & Generals trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn nhiều hứng thú, do đó, không được lười biếng, và đăng ký trong các trò chơi và vui chơi!

 

Chơi cũng