Hellgard

Tên thay thế: Hellgard

Hellgard & nbsp; trực tuyến & ndash; là một trình duyệt miễn phí trò chơi dựa MMORPG làm theo kiểu dáng của tưởng tượng, obortni người ở, ma cà rồng và quan án đạo.

Vâng, đó sẽ bắt đầu trò chơi, bạn sẽ cần phải đăng ký Hellgard:

  • để vào e-mail và mật khẩu của bạn
  • để chọn một nhân vật
  • để chỉ định tên của các nhân vật

Đối với các nhân vật trong game Hellgard: & nbsp; có ba chủng tộc, quan án đạo, người sói và ma cà rồng. Mỗi chủng tộc có một sự lựa chọn của người nam hay nữ.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những chủng tộc:

án đạo & ndash; họ săn nguy hiểm cho con người chúng sinh và năng lực siêu nhiên;

Người sói & ndash; sinh vật dũng cảm và tàn nhẫn những người đã sẵn sàng để chiến đấu, cả ma cà rồng và quan án đạo, và với chính mình;

Vampires & ndash; ma cà rồng, họ yêu máu, nhưng một số thích con người, và một số động vật thuần túy.

Trong Hellgard trò chơi, mỗi nhân vật, có năm của các thông số quan trọng nhất:

The Power & ndash; có tác động đến đột quỵ điện;

Xây dựng & ndash; ảnh hưởng đến sự gia tăng về số lượng các điểm cuộc sống và áo giáp;

Nhanh nhẹn & ndash; có ảnh hưởng đến việc trốn lậu có thể; & nbsp;

Intelligence & ndash; có ảnh hưởng đến số lượng các mặt hàng năng lượng, phòng thủ ma thuật và tấn công;

Luck & ndash; Nó ảnh hưởng đến các cơ đình công quan trọng.

Trong tương lai, chơi các trò chơi trực tuyến Hellgard, với mỗi cấp độ mới, hoặc bất kỳ kinh nghiệm nào đó, bạn sẽ có thể tăng một cách chọn lọc những thông số, nhưng bạn phải đưa vào tài khoản của những gì nó sẽ ảnh hưởng đến mọi tham số và tăng & nbsp; là một trong những đó là cần thiết cho bạn để tiếp tục chiến thắng.

Trong mỗi cuộc đua trò chơi trực tuyến Hellgard, có một thành phố độc đáo và kiểu duy nhất của sự phát triển nhân vật, ngoài ra, mỗi nhân vật có một loại vũ khí cá nhân và phương tiện bảo vệ, hướng phát triển của mình và nghề nghiệp cá nhân (shahterstvo, rybalstvo, thu thập, thương mại ). Để cải thiện kinh nghiệm trong Hellgard trò chơi trực tuyến, bạn sẽ cần phải tham gia vào sự ra đi của nhiều thú vị và các nhiệm vụ, và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Game World Hellgard & nbsp; trực tuyến bao gồm nhiều địa điểm đẹp như tranh vẽ, đó là nhà của những sinh vật khác nhau và những con quái vật. Dưới đây là một số các đại diện của các vị trí: Serenity Valley, Finger Serfirota, lĩnh vực Zhabe, chiến đấu cho sự sống còn, Labyrinth, Kameliard, căn cứ săn Kameliarda, Teorot.

Phát triển nhân vật của bạn trong trò chơi, tùy thuộc vào các yếu tố như một kinh nghiệm cá nhân và sự hài lòng về hành động đạo đức cuộc đua chọn. Vì vậy Nellgard chơi bạn nên chú ý đến danh tiếng của họ.

Cần lưu ý rằng để chơi các trò chơi Hellgard & nbsp; trực tuyến, bạn sẽ có một độc đáo, cả hai trò chơi cơ hội sở hữu vật nuôi (động vật), người rất tận tụy với chủ sở hữu của họ, họ đã sẵn sàng để chiến đấu, mà sẽ bảo vệ chủ nhân của mình. Mua một con vật cưng có thể có các giảng viên.

Một vài lời về cách chơi Hellgard, bạn có thể kiếm được. Dưới đây là một số lựa chọn: hoàn thành nhiệm vụ, thu thả có giá trị, điều kinh, và với sự giúp đỡ của những người bạn của mình (thông qua thông tin người chơi).

Hệ thống chiến đấu trong trò chơi Hellgard xây dựng trong thời gian thực, nơi mà ngoài những trận đấu thông thường, bạn có thể tham gia vào trận đánh lớn chết người. Để đó sẽ Hellgard chơi thú vị, trò chơi có khả năng tạo ra dòng họ.

Vào lúc kết thúc việc xem xét, tôi sẽ thêm vào như sau: Các trò chơi không dành cho người yếu tim, khá khó khăn, với đồ họa tốt và thiết kế âm thanh. Sau khi đăng ký trong game Hellgard, bạn sẽ không phải hối tiếc rằng quyết định thử mình trong vai trò của một trong những đại diện của các nhân vật trong trò chơi này. & Nbsp;

Vì vậy, Hellgard & nbsp; Đăng ký đang chờ bạn!

& nbsp;

 

Chơi cũng