Hellblade: Hy sinh của Senua

Tên thay thế: Hellblade: Hy sinh của Senua

trò chơi tâm lý Hellblade.

Trò chơi Hellblade thuộc sở hữu của nhà phát triển Ninja Theory, người cũng đảm nhận vai trò nhà phát hành, không giao phó câu hỏi nhạy cảm này cho bất kỳ ai. Và không phải toàn bộ studio làm việc trên chính sản phẩm chơi game, mà chỉ có một nhóm nhỏ, trong đó chỉ có 15 người tụ tập.

Đồ chơi này cho nhóm, lần đầu tiên vung lên trong một tác phẩm đồ sộ như vậy, là một loại thử nghiệm. Như mọi khi, đứa trẻ đầu tiên được anh nuôi dưỡng, nâng niu, cố gắng dự đoán mọi ý thích. Tương tự như vậy, trong trường hợp này, ý tưởng đã được tiếp cận với ý định nghiêm túc để đưa ra một cái gì đó lớn lao, tham vọng và tâm trí thổi cùng một lúc. Các tác giả thú nhận rằng họ đã đi sâu vào nghiên cứu về tất cả các loại rối loạn tâm lý, nhào nặn chúng trong sự huyền bí. Mỗi người có những con quỷ nhỏ của riêng mình sống (mặc dù đối với một số người chúng không phải là nhỏ).

Làm việc với hình ảnh của nữ anh hùng chính Seuna từ bộ lạc Celtic hiếu chiến, các nhà phát triển đã nhờ đến sự giúp đỡ của nhiều nguồn khác nhau vì mục đích xác thực. Vì vậy, nhân vật Rối loạn tâm lý nhân vật trông có vẻ tự nhiên, họ tìm đến giáo sư Paul Fletcher, người chuyên về sinh học thần kinh, để được tư vấn. Welcom Trust, hoạt động từ thiện và nổi tiếng về nghiên cứu y học và khoa học trong các lĩnh vực khác nhau, đã giúp đỡ rất nhiều. Ngoài ra, những người đã từng sống sót sau khi bị rối loạn tâm thần và quyết định chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của họ đã đóng góp. Điều này liên quan đến những khoảnh khắc khi họ nghe thấy giọng nói trong đầu. Hình thành các bản sao của nữ nhân vật chính, các tác giả quyết định không tham gia vào việc thay đổi các lựa chọn thực tế để mọi thứ trông thực tế hơn.

V đuổi theo quái vật của riêng bạn.

Kết quả của quá trình làm việc lâu dài và chăm chỉ, Seuna được sinh ra, trở thành cách người chơi nhìn thấy cô, bắt đầu chơi trò chơi Hellblade. Cô bị ám ảnh với việc chạm đến đáy địa ngục để tìm câu trả lời cho những câu hỏi hành hạ cô. Nhưng cô ấy không biết rằng địa ngục luôn ở bên cạnh cô ấy, là biểu hiện của trí tưởng tượng bệnh hoạn của cô ấy. Não bị ảnh hưởng dẫn đến thế giới quỷ chưa biết, người mà cô phải chiến đấu. Trên thực tế, đây chỉ là ảo giác, ảo tưởng và ảo tưởng khủng khiếp do tiềm thức gây ra.

Tải xuống Hellblade từ tháng 8 năm 2017, ngày này được công bố là sự ra mắt chính thức của dự án. Từ video clip được quay bởi studio, có thể nói đây là sản phẩm hạng nhất với một thế giới rộng lớn và những bóng ma được tạo ra.

  • Phát triển địa hình
  • Tìm mặt hàng
  • Quái vật chiến đấu
  • Cải thiện kỹ năng của bạn

sự thật thú vị.

Trước khi chơi trong Hellblade, có lẽ bạn sẽ thích thú tìm hiểu một số chi tiết thú vị về nó. Ví dụ, tạo ra một hệ thống chiến đấu, họ đã mời người phụ nữ đóng thế Chloe Bruce, người đóng thế cho Daisy Ridley trong quá trình quay Star Wars trong phần "Force Awakening".

Vai trò chính trong Hellblade được thực hiện bởi Melina Yurgens, nhưng thực tế cô không phải là một nữ diễn viên, mà đã tham gia chỉnh sửa video trong một dự án khác. Cô tạm thời thực hiện vai trò của Senois trong khi việc tìm kiếm một nữ diễn viên thường trực được tiến hành. Tuy nhiên, nhóm nhận ra rằng Melina nhanh chóng nhập vai và làm một công việc tuyệt vời, và do đó đề nghị cô tiếp tục làm việc thông qua hình ảnh đến cuối cùng.

Mặc dù cô gái đồng ý, nhưng lúc đầu, cô ấy rất xấu hổ, và đôi khi còn yêu cầu các đồng nghiệp của mình tắt hoặc tắt đèn khi cô ấy phải thực hiện những cảnh quá tình cảm. Nhưng làm việc với bản thân và tập luyện trong phòng tập thể dục dần dần mang lại niềm tin cho cô ấy, và sự nhút nhát không quá mạnh mẽ.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa