Sacrifice Senua của: Hellblade

Tên thay thế: Sacrifice Senua của: Hellblade
Trò chơi

Psychological Hellblade.

Game Hellblade thuộc về tác giả của nhà phát triển Ninja Theory, người cũng đảm nhiệm vai trò của nhà xuất bản, không tin tưởng vào vấn đề nhạy cảm này cho bất cứ ai. Và bản thân sản phẩm trò chơi không phải là công việc của toàn bộ studio, mà chỉ là một nhóm nhỏ, thu thập được chỉ có 15 người.

Đây là đồ chơi cho đội, mà lần đầu tiên swung tại như một công việc phóng túng, là một loại thử nghiệm. Như mọi khi xảy ra, đứa con đầu lòng là yêu thích yêu thích của ông, yêu mến, yêu mến, cố gắng tiên đoán bất cứ điều gì. Tương tự, trong trường hợp này, ý tưởng đã được tiếp cận với những ý định nghiêm túc để đưa ra một cái gì đó lớn, quy mô lớn và cảnh quan tuyệt đẹp cùng một lúc. Các tác giả thừa nhận rằng họ đã đi sâu vào nghiên cứu của tất cả các loại rối loạn tâm lý, trộn chúng trong bí ẩn. Mỗi người đều có quỷ nhỏ của mình (mặc dù một số ít không nhỏ).

Bài viết về hình ảnh nhân vật chính của Seuna từ bộ lạc chiến binh của Celts, các nhà phát triển đã sử dụng nhiều nguồn khác nhau vì sự tin cậy. Vì vậy mà tâm trạng thất vọng của nhân vật nhìn tự nhiên, họ yêu cầu một cuộc hội ý với Giáo sư Paul Fletcher, người chuyên về thần kinh học. Wellcome Trust, hoạt động từ thiện và nổi tiếng về nghiên cứu khoa học và y học trong nhiều lĩnh vực, cũng được hưởng lợi rất nhiều. Ngoài ra, sự đóng góp của họ đã được thực hiện bởi những người cùng một lúc sống sót với chứng loạn tâm thần, và quyết định chia sẻ kinh nghiệm cá nhân. Nó liên quan đến những khoảnh khắc khi họ nghe tiếng nói trong đầu. Hình thành bản sao nhân vật nữ chính, các tác giả đã quyết định không tham gia vào việc thay đổi các lựa chọn thực sự, để mọi thứ trở nên hiện thực hơn.

V theo đuổi con quái vật của mình.

Kết quả của công việc dài và dài, Seuna đã được sinh ra, trở thành như cô ấy nhìn thấy người chơi, bắt đầu chơi các trò chơi Hellblade. Cô bị ám ảnh với ý tưởng để đạt đến đáy của địa ngục để tìm câu trả lời cho những câu hỏi làm cho cô đau khổ. Nhưng cô không biết rằng địa ngục luôn bên cạnh cô, là một biểu hiện của trí tưởng tượng bị bệnh của cô. Bộ não bị viêm tạo ra quỷ không rõ thế giới, với người mà cô phải chiến đấu. Trên thực tế, đó chỉ là ảo giác, vô nghĩa và những ảo ảnh khủng khiếp gây ra bởi tiềm thức.

Download Hellblade có thể được từ tháng 8 năm 2017, đó là ngày này được công bố, như là chính thức ra mắt của dự án. Từ video clip của phòng thu, chúng tôi có thể nói đây là sản phẩm hạng nhất với một thế giới to lớn và tạo ra bóng ma.

  • Tại vị trí
  • Tìm kiếm items
  • Thanh các monsters
  • Tải lên kỹ năng của bạn

Tìm hiểu thực tế.

Before, như trong game Hellblade bạn chắc chắn sẽ quan tâm đến việc học một số chi tiết thú vị về nó. Chẳng hạn, khi tạo ra một hệ thống chiến đấu, một phụ nữ đã được mời tham gia diễn viên đóng thế Chloe Bruce, người đã được Daisy Ridley's understudy trong quá trình quay phim Star Wars trong phần"Awakening Force".

He đóng vai chính trong Hellblade Melina Jurgens, nhưng trên thực tế cô không phải là một nữ diễn viên, và đã tham gia vào việc chỉnh sửa video trong một dự án khác. Vai trò của Senua, cô biểu diễn tạm thời, trong khi tìm kiếm một nữ diễn viên lâu dài. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu đã nhận ra rằng Melina đã nhanh chóng bước vào vai diễn và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, và do đó đã mời cô tiếp tục làm việc thông qua hình ảnh cho đến khi kết thúc.

Mặc dù cô gái đồng ý, đầu tiên cô ấy đã rất xấu hổ, và đôi khi thậm chí yêu cầu các đồng nghiệp của cô quay đi hoặc tắt đèn khi cô phải thực hiện những cảnh quá cảm xúc. Nhưng làm việc về bản thân và tập luyện tại phòng tập thể dục đã dần dần thấm nhuần lòng tin vào cô ấy, và sự nhút nhát không được thể hiện nhiều.

 

Chơi cũng