Hay Day

Tên thay thế: Hải Đại

Game Hay Day là một trang trại đầy hứa hẹn.

Toys về chủ đề nông dân tạo ra rất nhiều, nhưng mỗi cái đều thú vị theo cách riêng của nó. Nghe lời khen ngợi trên báo chí và người chơi Hay Day, được phát triển bởi studio Supercell. Đây là một mô phỏng tuyệt vời để chơi trên điện thoại di động và máy tính bảng. Nó ra mắt vài năm trước, nhưng các nhà phát triển vẫn tiếp tục làm điều đó, định kỳ phát hành bản cập nhật. Điều thú vị nhất bắt đầu khi những ngày lễ đến, sau đó trang trại được chuyển đổi ngoài sự công nhận. Halloween, Giáng sinh và Năm mới, lễ Phục sinh, ngày của Patrick là một vài ví dụ về nơi sân chơi diễn ra hoàn toàn mới.

Mọi người có thể tải xuống miễn phí Hay Day miễn phí cho điện thoại của mình và bất cứ lúc nào dừng lại để thu hoạch hoặc thực hiện một tác vụ. Để thực hiện điều này, bạn cần có kết nối Internet để bạn có thể giao tiếp với bạn bè bằng cách làm việc cùng nhau trong một số công việc hoặc giúp người mới.

Các khả năng của bạn.

Nhiều người đã đánh giá cao khả năng tải Hay Day về máy tính. Đồng thời, mọi thứ được cung cấp trong phiên bản di động vẫn có thể truy cập được.

Game Hay Day thu hút đồ họa tươi sáng và khi bạn bắt đầu chơi, thật khó để xé toạc bản thân bạn.

 • Phát triển một trang trại
 • Sản xuất nó cho niềm vui cá nhân
 • Sản xuất sản phẩm và thu hoạch
 • Số dư thặng dư trên thị trường
 • Mua số thiếu
 • Thực hiện và giao đơn đặt hàng
 • Cải tiến liên tục trong các tòa nhà và cơ chế
 • Truy cập vào các yếu tố trang trí
 • Lúc đầu, nó sẽ mất rất nhiều công sức để có được quyền truy cập vào tất cả các cấu trúc, động vật, thực vật và máy móc. Nhưng khi bạn đạt đến trạng thái cao hơn, bạn có thể thư giãn một chút, tích luỹ tài nguyên để sử dụng trong tương lai.

  Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng quá trình này là vô tận. Thu hoạch chín nhanh hơn nhiều so với bạn có cơ hội mở rộng bộ nhớ mới. Khi kệ đầy, bạn sẽ phải bán thứ gì đó để dọn chỗ. Đối với tất cả các loại hàng hóa bạn chỉ có một nhà kho, và chỉ để câu cá giải quyết và bắt là một nhà kho riêng biệt.

  Phía tài chính của trò chơi.

  Đối với mỗi cải tiến bạn cần phải tích lũy không chỉ các tài liệu có liên quan, mà còn là tiền tệ. Tiền xu trò chơi và đá quý dễ dàng có được trong các rương, định kỳ xuất hiện trên lãnh thổ và cho nhiệm vụ hoàn thành. Một lựa chọn khác để mua thiếu tiền thật, nhưng trò chơi Hay Day được xây dựng để không cần thiết. Nó hoàn toàn có thể đạt được thành công mà không cần tiêm thêm vốn. Nếu bạn yêu thích để có được những gì bạn cần, bạn sẽ phải làm việc và tiết kiệm tiền, bởi vì một số thứ đắt tiền. Ví dụ, nếu bạn sửa chữa một chiếc thuyền, bạn có thể bơi trên một hòn đảo riêng biệt để câu cá.

  Tuy nhiên, lãnh thổ không giàu cá. Đôi khi có những con vịt màu xanh, từ đó bạn có thể nhặt lông quý, và vẫn thu thập một vài con tôm hùm. Nhưng điều này đòi hỏi thiết bị đặc biệt, và phải mất rất nhiều công sức, thời gian và nguồn lực để sản xuất nó. Và chúng ta sẽ phải xây dựng và cải thiện hồ bơi và xe hơi cho sinh vật sống này, cũng tốn kém. Nhưng sau đó họ sẽ làm hài lòng cái nhìn, và mang lại cho bạn một lợi nhuận tốt.

  Như đã đề cập, trò chơi của Hey Day rất đẹp. Ở một giai đoạn nhất định, khi bạn không cần phải tiết kiệm tiền để mua hoặc bơm khác, hãy chú ý đến khung cảnh. Có rất nhiều thứ đẹp đẽ trong cửa hàng, và trong chuồng động vật, có thể đặt ra những con đường ngay cả với những viên gạch vàng. Cài đặt các bức tượng, đèn lồng xoăn và đồ trang trí khác cho vật nuôi của bạn là tốt đẹp. Bạn cũng có thể chụp ảnh trang trại của bạn và hiển thị nó cho bạn bè của bạn. So sánh thành tích của bạn với những người khác và giành chiến thắng trong cuộc thi.

   

  Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa