Đất thu hoạch

Tên thay thế: Đất thu hoạch

Game Harvest Land trong sự bao la của đất nước bản địa.

Nhà phát triển game studio di động và máy tính MysteryTag đã đưa ra một ý tưởng tuyệt vời để tạo ra một trò chơi với thiên vị yêu nước. Harvest Land, đây là mô phỏng trang trại ban đầu, nơi Ukraina, Nga, Byelorussians và đại diện khác của những người Slav sống. Các đồ chơi trông tươi sáng và thông minh, làm hài lòng cái nhìn. Nếu bạn là một chút mệt mỏi của các trang trại với thực vật kỳ lạ và động vật, zombie và các sinh vật thần bí khác, hãy thử các Slavs: Farm tải về. Điều này sẽ mang lại một dòng cảm xúc mới, được đánh giá cao bởi bất kỳ game thủ nào.

Các trò chơi được phân phối miễn phí, nhưng nó đã trở thành một truyền thống để giới thiệu nội dung trả tiền để khuyến khích người dùng đẩy nhanh quá trình cho tiền thật. Mặc dù điều này là không cần thiết, nhưng đôi khi không có kinh phí, nó là khá khó khăn để di chuyển về phía trước. Nếu điện thoại không có không gian, nhưng đồ chơi là quan tâm, bạn có thể tải Slavs: Farm trên máy tính. Hoặc là một lựa chọn, đặt nó trên cả hai thiết bị, và phát triển hai trang trại cùng một lúc.

Chúng tôi thu hoạch một vụ thu hoạch phong phú.

Trước khi bạn phiên bản cổ điển của thể loại:

  • Công việc hoàn thành

Như bạn có thể thấy, trò chơi Harvest Land đã đi theo con đường bị đánh đập, nhưng nó không trở nên kém thú vị.

  • Nhiều lĩnh vực khác nhau và harvest
  • Tiếp tục lãnh thổ cho giường mới
  • Run the animals
  • Xây dựng các tòa nhà và cải thiện chúng
  • Đóng gói hàng
  • Trả lời với những người tham gia khác của game
  • Xem trên trade
  • Tất nhiên, có một niềm say mê trong đó và những gì làm cho nó ban đầu.

. Bởi vì chủ đề được lấy từ lối sống Slavic, các loại sản phẩm được trồng được đánh dấu bằng lúa mì, táo, ngô, cà chua và vân vân. Động vật cũng khá dễ nhận biết và có nguồn gốc từ mọi dân làng trong thôn là bò, gà, lợn. Khi bạn thu hoạch cây trồng và các sản phẩm chăn nuôi, bạn phải đặt chúng ở đâu đó. Đối với điều này, không có nơi tốt hơn để được tìm thấy hơn một nhà kho, nhưng nó không thể chứa tất cả mọi thứ. Là một máy chủ tốt, bạn nên suy nghĩ về việc mở rộng nó, và cho điều này bạn cần vật liệu và công cụ.

Here, các nhà phát triển và chăm sóc, để người chơi tích cực hơn trong việc truyền tiền của họ. Mặc dù nhà kho đang phát triển với nỗ lực của bạn, nhưng rất ít, và cho việc mở rộng tiếp theo, bạn cần nhiều tài liệu hơn. Để lưu chúng, phải mất rất nhiều công sức và thời gian, nhưng nếu bạn gửi một số tiền nhất định vào tài khoản, nó sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề. Làm thế nào để tiến hành, tất cả mọi người quyết định cho chính mình.

Slavs: Trò chơi nông trại là hoàn toàn cân bằng và sẽ làm hài lòng cả gia đình, vì vậy bạn có thể sắp xếp một cuộc thi nhỏ, những người sẽ tiến bộ nhanh hơn trong điều kiện bình đẳng. Nó là đặc biệt thú vị để chơi mà không cần sử dụng pháo hạng nặng, đó là, trả tiền cho hành động của bạn. Bạn có thể tự mình có được các nguồn lực cần thiết. Chúng được đưa ra cho những thành tựu, đi qua trên giường khi thu hoạch, nếu bạn đối xử với chim, thỏ và những sinh vật sống khác với hạt hướng dương và các món ngon khác. Đôi khi chúng có thể được tìm thấy trong quá trình thanh toán bù trừ của lãnh thổ từ đá, bụi cây, cỏ và cây cối. Vì vậy, bạn có được vật liệu có giá trị cho các tòa nhà mới.

So sẽ không còn chỗ nào, nhưng cần phát triển thêm. Trò chơi Harvest Land cung cấp các dịch vụ của hai chiến binh dũng cảm sẽ đối phó với một con troll khổng lồ, mở đường cho những vùng đất mới. Nó cũng sẽ cần thiết để định kỳ chống côn trùng gây hại và động vật hoang dã, và cũng thực hiện việc vặt cho thời gian được đưa ra bởi sứ giả từ các vùng đất khác (tiền vàng và kinh nghiệm có giá trị), và giao dịch với hàng xóm. Để đối phó với điều này, xây dựng nhà ở, và cư dân sẽ được giải quyết ở đó, và đây là những bàn tay công nhân bổ sung.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa