Half-Life 2: Episode 1

Tên thay thế: Half-Life 2: Episode 1

Các game Half-Life 2: Episode 1 - là một trò chơi máy tính được tạo ra bởi nhà phát triển Mỹ Valve Corporation từ Bellevue là một game bắn súng từ người số 1 và là một sự tiếp nối của trò chơi nổi tiếng Half-Life 2. Trò chơi lựa chọn máy tính đã trở thành có sẵn để tải về trên Steam và các phiên bản đóng hộp được phát hành vào mùa hè năm 2006 Trò chơi này, mà ban đầu có tên Half-Life 2: Aftermath, hoàn toàn độc lập, không yêu cầu cài đặt của Half-Life 2.

Cốt truyện của Half-Life 2: Episode One PC game kế thừa lịch sử của những người tiền nhiệm của nó - các trò chơi đầu tiên và thứ hai Half-Life 2. Trò chơi Episode One Pc ngày quay trở lại thời gian khi các game thủ trong vỏ bọc của G. Freeman, cùng với Vance đã đi để thoát khỏi Siti17, cho đến khi Citadel của Liên minh là không quét thành phố này đến mặt đất với ông. Và sau đó có được biết đến trước đây G-Man và nhân vật của chúng tôi Gordon lao vào ứ.

Half-Life 2: Episode One trò chơi có năm chương chính:

  • Ch. 1: báo động khẩn cấp.
  • Ch. 2: can thiệp trực tiếp.
  • Ch. 3: Tị nạn.
  • Ch. 4: Thoát khỏi thành phố.
  • Ch. 5: Exit 17.
  • Nếu bạn quyết định Half-Life 2: Episode One chơi, bạn sẽ thấy rằng trò chơi có các đối thủ sau đây:
  • Zombayn - nhiễm lính của Liên minh, có khả năng di chuyển nhanh hơn zombie đơn giản, nhưng vẫn zombies không nhanh. Ông mặc áo chống đạn. Nguy hiểm trong cận chiến, đánh móng vuốt. Cái nguy hiểm nhất bởi vì nó có thể sử dụng một quả lựu đạn.
  • để lập trình lại bóng mina- quân sự "tự hành" cơ chế của Liên minh.
  • Stalker - những người là các nhà khoa học từ Liên minh có thể không được biến thành chiến sĩ, và làm cho họ nô lệ người máy. Stalker sử dụng để tấn công các chùm tia laser, được tạo ra bởi các thiết bị nằm trên đầu của họ.
  • Hunter - Alliance tổng hợp trên ba chân, mà là trong chiến đấu gần bằng súng xung, và nếu đối phương là ở một khoảng cách rất lớn, các thợ săn sử dụng Annihilator - một thiết bị phát ra những luồng phản vật chất.

Điều đáng chú ý là các trò chơi Half Life Episode 1 mang rất nhiều cải tiến và nâng cao hơn những người tiền nhiệm của nó. Ví dụ, công nghệ HDR trong Episode One lần đầu tiên được sử dụng trong phòng tối chỉ được chiếu sáng một đèn pin, cũng như cải thiện các thuật toán chiếu sáng (ánh sáng nhân vật nữ chính Alyx Vance). Các con số tương tự đã được cải thiện trí thông minh nhân tạo, và các nhân vật bummed cải thiện nét mặt.

Nếu bạn chưa có một quyết định xem bạn nên tải về Half-Life 2: Episode One, sau đó yêu cầu đến Internet để xem Half-Life 2: Episode One video. Sau khi xem lại các đoạn video, bạn sẽ thấy rằng các nhà phát triển trò chơi đã thêm rất nhiều nhạc gốc - mười soundtracks mới. Ngoài video, bạn có thể biết rằng các đội Canada «Các Purchase Brothers» trong năm 2009 Tôi bắn một bộ phim ngắn dựa trên các trò chơi Episode One, và trong năm 2011 và 2013 đến hai phần tiếp theo. Quyết định download game này sẽ giúp bạn thông tin này - Half-Life 2: Episode One của GameSpy nhận được giải thưởng cho "Đồ họa xuất sắc nhất" và "hành động xuất sắc nhất" và vị trí thứ ba trong top mười igr2006 năm.

Nếu tất cả những thông tin bạn tìm thấy nặng, đi đến các trang web chính thức của trò chơi và Tải Episode One. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng với trò chơi này.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa