Haddan

Tên thay thế: Danh sách Go

Haddan trò chơi trực tuyến & ndash; thế giới hấp dẫn để đi sâu vào đó, bạn chỉ cần:

Một kết nối Internet ổn định.

được cài đặt trên trình duyệt web của máy tính của bạn. & Nbsp;

Ngoài ra, đối với thế giới để Haddan mở cửa vào phía trước của bạn, bạn cần & nbsp; trong trò chơi Đăng ký & nbsp; Haddan trong đó bao gồm một vài bước.

1. Nhập tên người dùng mới của bạn (tên nhân vật của bạn).

2. Nhập mật khẩu mới để xác nhận nó.

3. Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây.

4. Báo chí & laquo; Tiếp tục & raquo;.

Đăng ký & nbsp; Haddan gần như hoàn tất. Sau đó, trong cửa sổ mới, bạn có thể chỉ định các thông tin chung về bạn (tên thật của bạn, giới tính, phương châm, và như vậy. ) Và bạn có thể bắt đầu một cuộc sống mới trong thế giới Haddan.

cũng khuyên bạn nên cài đặt trên máy tính của khách hàng cho các trò chơi. Cài đặt của nó sẽ giúp bạn tiết kiệm băng thông trong khi chơi game, và cũng sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi để các máy chủ game. Tải về khách hàng có thể được trên các trang web trò chơi. Các tập tin cài đặt nặng chỉ 1 MB. Các khách hàng sẽ lưu hình ảnh từ máy chủ và sự ra mắt trong tương lai của các trò chơi để tải chúng để tăng tốc nhiều lần.

Haddan Khi đăng ký xong bạn hãy để tạo ra nhân vật của riêng bạn trong thế giới Haddan. Bạn có thể chọn giới tính và sự xuất hiện của các nhân vật. Dần dần, khi bạn chơi trong các & nbsp; Haddan, nhân vật sẽ có được kinh nghiệm và do đó cải thiện hiệu quả của nó, đạt được khả năng và kỹ năng mới.

Để chơi các trò chơi & nbsp; trực tuyến Haddan cung cấp cho bạn một sự lựa chọn trong ba chủng tộc: con người, thần tiên và Orc. Mỗi chủng tộc có đặc tính bẩm sinh của nó có ảnh hưởng đến các đặc điểm và kỹ năng khởi đầu. & Nbsp;

Orcs: Grunt Avid là lệnh tuyệt vời của một vũ khí hai tay được ưu đãi bởi sức mạnh thể chất. Bởi tính chất khá cồng kềnh. & Nbsp;

Elves: & nbsp; Các chuyên gia chiến đấu với hai thanh kiếm. Mặc dù thiếu sức mạnh vũ phu, bù đắp kỹ năng bẩm sinh. Kẻ thù thậm chí không thể nhận được trên elf nirazu mỗi cuộc chiến. & Nbsp;

People: Các chuyên gia trong bộ áo giáp và bảo vệ khác. Có thể đủ dài để chịu được các cuộc tấn công dữ dội của quân địch, chiến đấu gươm một tay. & Nbsp;

trên số liệu thống kê của các nhân vật của bạn (các trận đánh thành công và nhiệm vụ) sẽ phụ thuộc vào đó là sức mạnh. Đừng quên để cải thiện khả năng của người sở hữu súng và làm gì để cải thiện nó, bởi vì nó ảnh hưởng đến thiệt hại của bạn.

Cho một khởi đầu thành công là tốt nhất để bắt đầu từ đấu trường nơi các cầu thủ đang chiến đấu để đạt được kinh nghiệm. Bạn cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ khác nhau và nhiệm vụ. Tìm kiếm để chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Haddan và phát triển nhân vật đặc tính cần thiết của bạn, lựa chọn trong số: nhanh nhẹn, sức mạnh, sức bền, sức mạnh, sự khôn ngoan, thông minh, trực giác, và giận dữ. Sau khi nhận được điểm kinh nghiệm mới bạn phát hành chúng trong những đặc điểm này, do đó tạo ra một nhân vật hoàn toàn mới. Một số kỹ năng rất hữu ích trong cuộc chiến, những người khác trong cuộc sống đời thường, mà còn được thể hiện trong thế giới Haddan. Hòa bình hay chiến tranh & ndash; Bạn chọn.

Trò chơi trực tuyến Haddan nắm giữ một loại rộng các hiện vật khác nhau phụ trợ, potions, nữ nhân vật ma thuật phụ trợ, có thể được tìm thấy trong sự phong phú trong các cửa hàng của thế giới Haddan. Bạn có thể trở thành bực giàu có ở các casino và bạn rất cần mua các hiện vật về bán đấu giá trực tuyến.

Trong thế giới Haddan có thể chơi, nhận được những niềm vui giống như của cuộc sống. Trong trò chơi có là cả hai cách quân sự và hòa bình của kiếm tiền. Mỗi khi bạn lên cấp, bạn kiếm được một số tiền nhất định. Có nghề võ hòa bình và có sẵn cho nhân vật của bạn.

Attack:

Woodward. Nghề nghiệp là khá nguy hiểm, bởi vì bạn phải thực hiện các cuộc tấn công thường xuyên vào rừng đầy nguy hiểm. Mục tiêu chính của bạn & ndash; việc tìm kiếm các kho tàng của kho báu và nhận kinh nghiệm chuyên môn.

Reaper. Nhiệm vụ & ndash của mình; hữu ích để bảo vệ thực vật từ côn trùng. Với sự thành công của Reaper được một phần của nhà máy có thể bán được. & Nbsp;

Sự chiếm đóng của hòa bình:

Shakhtar. Nghề này là dễ tiếp cận nhất cho tất cả các nhân vật. Bạn thu thập các nguồn tài nguyên trong khu mỏ, và bạn có thể bán chúng.

thợ rèn. Với nguồn lực có thể tạo ra vũ khí của mình và bán nó. & Nbsp; Nó là cần thiết để có nhiều bạn bè để được các đơn đặt hàng được bảo đảm.

The Alchemist. Nó làm cho thuốc kỳ diệu, kỳ diệu làm vũ khí.

Merchant. Bạn có thể mở một cửa hàng để làm mua hàng hóa từ người định cư khác trên thế giới Haddan và giá bán đã thấp của mình cho bạn. Bạn cũng có thể làm việc và sản xuất một tìm kiếm bán rẻ & nbsp; nguồn lực

Haddan trực tuyến mở ra một thế giới đầy tương phản và cuộc phiêu lưu đầy màu sắc. Ở đây bạn sẽ ghé thăm một quán bar có tên là & laquo; Tây & raquo; và trường cổ đại của võ thuật. Game Online & nbsp; Haddan sẽ không để bạn quan tâm. Hãy sẵn sàng cho một trò chơi phiêu lưu thú vị Haddan trực tuyến đang chờ bạn.

 

Chơi cũng