H1Z1

Tên thay thế: H1Z1

Chơi với một H1Z1 virus zombie.

S 15. 01. 2015 truy cập sớm Sony Online Entertainment thu được trình bày H1Z1 game MMO cho console PlayStation 4 và máy tính với Windows.

Basic phân phối mô hình sản phẩm – H1Z1 cơ hội để tải về các nguyên tắc của Free-to -play, nhưng cung cấp thêm về bán hàng và dịch vụ mà không ảnh hưởng đến gameplay. Tuy nhiên, thời điểm này là không hoàn toàn giải quyết, và liên tục có những tin đồn mới.

Công ty cho sản phẩm của mình sử dụng động cơ Forgelight, đã được thử nghiệm trong kinh doanh cho PlanetSide 2, cũng như các trò chơi Landmark, EverQuest Next. Sự độc đáo của động cơ có khả năng để tạo ra quá trình chuyển đổi có hiệu lực từ ngày sang đêm, thay đổi hiện tượng thời tiết và ánh sáng.

cho lần đầu tiên vào H1Z1 được công bố vào tháng 4 năm 2014 , Sau đó, nó đã trở thành câu chuyện được biết đến trong đó chúng ta được đắm mình tác giả câu chuyện. Người chơi nhập   trong thế giới hậu khải huyền, và buộc phải tồn tại:

  Mir trên bờ vực của zombies.

 • Stalkivayas mối đe dọa zarazheniya
 • Konkuriruya với các game thủ trong sản xuất resursov
 • cuối cùng
 • Zanimayas torgovley
 • Obedinyayas theo nhóm để utselet
 • Gameplay
 • Osobennost – ràng buộc vào một nhân vật serveru
 • chơi cụ thể

 

 

Trên đảo Povegliya nằm gần thành phố Ý của Venice, nằm trong tổng công ty"Kurama Dược phẩm", phát triển các loại thuốc chống lại căn bệnh nguy hiểm và chết người. Nhưng nó đã trở thành một truyền thống mà các nhà khoa học có ý tốt nhất thiết dẫn đến địa ngục, và những người tiên phong của nó là những người bình thường.

Tại một số điểm, các thí nghiệm đã đi khỏi tầm kiểm soát và thay vì phép lạ elixir xuất hiện virus có thể thu hút mọi người vào zombies chết đi –.

Từ khi mở cửa khủng khiếp 15 năm đã trôi qua, và các dịch bệnh đã phát triển, tăng quy mô, trở thành không kiểm soát được. Bây giờ lưu trữ nhiệm vụ quan trọng của loài người là tìm một loại vắc xin chống lại virus, việc khai thác các nguồn tài nguyên khan hiếm còn lại và vũ khí hiệu quả không chỉ chống lại zombie, nhưng từ các băng nhóm điên cuồng hung hăng của họ.

chế độ Multiplayer cho phép bạn giữ liên lạc với các cầu thủ, sau khi tất cả cùng nhau tồn tại dễ dàng hơn nhiều. Nhóm dễ dàng hơn để đẩy lùi các cuộc tấn công, để giữ ranh giới của lãnh thổ cá nhân, để đẩy lùi những kẻ thù của đất đến tài nguyên hữu ích để có được thực phẩm và quần áo.

Người chơi sẽ có thể sắp xếp một thương mại, cung cấp giàu có của mình với nhân vật khác, và nhận lại mất tích. Bạn cũng phải tuân thủ quy định nghiêm ngặt về sự tồn tại hàng ngày, chẳng hạn như nước từ hồ trước khi sử dụng nên cũng lọc, và để bảo vệ mình khỏi bệnh, giúp quần áo vệ sinh và vệ sinh cá nhân.

Đương nhiên, đó cũng là cơ hội để phát triển cấu trúc. Sử dụng các kiến thức và kỹ năng sống người dân thành phố cố gắng thiết lập một cuộc sống bình thường, trang trí bằng những tiện nghi giá cả phải chăng – khiêm tốn một số xây dựng những túp lều, những người khác khiêm tốn lán, nhưng là thợ thủ công lành nghề, những người đã làm chủ được công nghệ xây dựng và củng cố các căn cứ và pháo đài.

Sự sinh sống được ngày càng khó khăn, và có những loài động vật hoang dã có thể giúp đỡ trong vấn đề này. Nhưng họ không chỉ chơi mà còn là một mối đe dọa tiềm năng đến – cầu thủ tấn công, và nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc không có vũ khí, nhân vật sẽ chết một cách dễ dàng.

Ai quyết định H1Z1 tải về, sẽ trở thành chủ sở hữu của một sandbox lớn với thế giới của các thành phố lớn và chạy các không gian mở có thể được nghiên cứu không ngừng. H1Z1 trên máy tính có thể tin được người hâm mộ zombie apocalypse tiềm năng và hấp dẫn.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • OS: 64 bit; cửa sổ 7
 • OP 4 Gb
 • Protsessor: Intel Dual-Core i3 với Hyper - Threading
 • Videokarta: nVidia GeForce GTX 275
 • Mesto không gian đĩa: 20 GB
 • Zvukovaya Thẻ: thiết bị âm thanh tương thích với DirectX 10.
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa