Guint: Phù thủy. Trò chơi bài

Tên thay thế: Trò chơi thẻ Gwent The Witcher

GVINT: Phù thủy. Trò chơi bài - kể từ năm 2015, trò chơi nhập vai một người chơi "Gloss 3: Wild Hunt" đã xuất hiện, hàng ngàn người chơi thấm nhuần cuộc phiêu lưu của phù thủy lôi cuốn Glem. Nhiều người đặc biệt thích trò chơi bài được xây dựng trong cốt truyện chính và, như họ nói, do "nhiều yêu cầu của nhân dân lao động", một quyết định mạnh mẽ đã được đưa ra để xuất bản nó như một dự án riêng biệt. Bây giờ trò chơi Guint: The Witcher. Trò chơi bài cuối cùng đã có sẵn vào năm 2017 và tiếp tục phát triển. Có sẵn trên nền tảng:

  • Xbox One
  • PC
  • PlayStation 4

Trận đấu không lắng xuống.

Nếu bạn chơi trò chơi GVINT: The Witcher. Thẻ trò chơi, rõ ràng là nó giống như một sở thích hoặc cây cầu. Trò chơi sôi nổi với thực tế là những người tham gia, và có thể có 2 nhân 2, thu thập sự kết hợp hoàn hảo của các lá bài, tượng trưng cho đội quân chiến đấu trên chiến trường thực sự. Có những chiến binh tiên phong, biên giới xa xôi và cung thủ. Mặc dù phong cách của trò chơi không thay đổi nhiều, nhưng thiết kế của bức tranh đã được cải thiện đáng kể.

Có năm phe phái, và mỗi phe phái có một đặc điểm riêng:

  • Nilfgaard vì mục đích phá vỡ các kế hoạch của kẻ thù đi đến bất kỳ thủ đoạn nào, bao gồm một chế độ ngoại giao, chỉ để áp đặt điều kiện riêng của họ. Trong khi đó, các gián điệp của họ xâm nhập vào hậu phương của kẻ thù, rút ​​ra một tổ hợp thẻ bài.
  • Quái thú là những sinh vật khủng khiếp, sẵn sàng nuốt chửng cả người thân của chúng, nếu điều đó làm tăng sức mạnh của chúng.
  • Skoy là nhanh nhẹn, thích phục kích và đảng phái. Thẻ úp sẽ không được mở cho đến khi bẫy được đóng lại.
  • Skellecte thấy vinh dự đặc biệt, sự can đảm và sức mạnh trong cái chết. Đôi khi, họ cố tình gửi các chiến binh của mình đến bãi rác, biết rằng sau khi được gọi lại, họ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.
  • Vương quốc
  • North giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát. Nhưng khi thẻ trở nên vàng, chúng bất khả xâm phạm đến phép thuật của kẻ thù.

Để thu thập một cỗ bài mạnh, bạn cần chọn 30 lá bài, chú ý đến đặc điểm của chúng và từ phe nào.

Đã sẵn sàng, bạn có thể tải xuống GVINT: The Witcher. Thẻ trò chơi miễn phí, và tham gia số lượng người chơi quan tâm. Bạn được trao 10 thẻ trên tay, và hoàn toàn ngẫu nhiên. Ngay cả trước khi trận chiến bắt đầu, ba trong số các thẻ nhận được có thể được trao đổi. Ngoài những người lính thuộc nhiều loại khác nhau, còn có một người lãnh đạo trong quân đội, người, trong số những người còn lại, được phân biệt bởi tài năng đặc biệt của anh ta. Ngoài ra còn có các bản đồ có thể có tác dụng củng cố hoặc ngược lại làm suy yếu môi trường. Khéo léo áp dụng chúng, tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời có thể xuyên thủng bất kỳ hàng phòng ngự đối thủ. Những người tham gia trận đấu phải trải qua ba vòng và sau mỗi vòng, người chiến thắng sẽ được tiết lộ sau khi đếm số điểm của các thẻ được thu thập. Trong vòng thứ hai, bạn cũng có thể nhận được hai thẻ và trong vòng thứ ba chỉ có một, vì vậy bạn nên suy nghĩ cẩn thận về cách tốt nhất để áp dụng chúng.

Nếu bạn quay lại các đặc điểm so sánh của Gwint trong Wild Hunt và trong trò chơi này, bạn có thể thấy rằng các biệt đội có phẩm chất bổ sung, cũng như các thuộc tính của phe phái và lãnh đạo đã thay đổi. Cùng với các thẻ thông thường, những thẻ bổ sung xuất hiện, không chỉ cho các nhân vật, mà còn cho các hiện tượng. Ví dụ, sử dụng dịch bệnh có sẵn để tiêu diệt những kẻ thù yếu nhất.

V GVINT: Phù thủy. Trò chơi bài bạn có thể chơi với những người chơi thực sự và đi đến giải đấu để chiến đấu trong một trận đấu xếp hạng. Trong trường hợp sau, bạn nhận được danh tiếng và danh hiệu, tất nhiên, chỉ khi bạn hiển thị một kết quả tốt.

GVINT: Phù thủy. Trò chơi bài được trời phú cho tính năng chính của cơ hội vui chơi cờ bạc này để sắp xếp những kẻ chống lại cạm bẫy, vô tội vạ và hành động với mưu mô.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa