Gwent The Witcher Card Game

Tên thay thế: Gwent The Witcher Card Game

Gwent The Witcher Card Game - kể từ khi trò chơi nhập vai"Vedmak 3: Wild Hunt"xuất hiện vào năm 2015, hàng ngàn người chơi đã được thấm đẫm những cuộc phiêu lưu của huyền thoại hấp dẫn Geralt. Bây giờ trò chơi là Gwent The Witcher Card Game. Có sẵn trên các nền tảng:

 • Xbox One
 • PC
 • PlayStation 4

Trận chiến không hạ. Mặc dù phong cách của trò chơi không thay đổi nhiều, thiết kế của hình ảnh đã được cải thiện đáng kể.

 • Chăn là những sinh vật đáng sợ, sẵn sàng nuốt cả gia đình của họ, nếu điều này làm tăng sức mạnh của chúng.
 • Skoy taely rất nhanh nhẹn, thích sắp xếp các cuộc phục kích và du kích.
 • Giảm chết khi nhìn thấy danh dự đặc biệt, lòng dũng cảm và sức mạnh. Và nó có giá trị các thẻ trở thành vàng, vì họ là invulnerable để phép thuật của đối phương. Trên tay bạn được tặng 10 lá bài, và hoàn toàn ngẫu nhiên. Ngoài những người lính thuộc nhiều chủng loại khác nhau, cũng có một người lãnh đạo trong quân đội, trong đó những tài năng đặc biệt của anh nổi bật. Ngoài ra còn có các loại thẻ có khả năng kích thích hoặc ngược lại môi trường. Kỹ năng áp dụng chúng, tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời có thể xâm nhập bất kỳ phòng thủ của kẻ thù. Những người tham gia cuộc chiến phải trải qua ba vòng đấu, và sau mỗi người chiến thắng sẽ được xác định sau khi ghi được điểm của thẻ đã thu. Ở vòng thứ hai, bạn có thể nhận thêm hai thẻ, và chỉ trong thẻ thứ ba, vì vậy bạn nên suy nghĩ cẩn thận về cách áp dụng chúng tốt nhất.

  Nếu một lần nữa để trở lại các đặc điểm so sánh của Gwent trong Wild Hunt và trong trò chơi này, bạn có thể thấy rằng các đơn vị có thêm phẩm chất, và cũng là tài sản của các phe phái và các nhà lãnh đạo đã trải qua những thay đổi. Cùng với các bản đồ thông thường, những người khác đã xuất hiện, không chỉ đối với các nhân vật, mà còn cho các hiện tượng. Ví dụ, với sự trợ giúp của dịch bệnh, có thể tiêu diệt kẻ thù yếu nhất. The Witcher.

 •  

  Chơi cũng