Gunz 2

Tên thay thế: Gunz 2

Các trò chơi Gunz 2 & ndash; là sự tiếp nối của một trò chơi máy tính thú vị. Nó là phần thứ hai của trò chơi thú vị nổi tiếng Hàn Quốc Gunz.

& nbsp;

Gunz 2 là một trò chơi trình duyệt trực tuyến gây nghiện, đó là một động cơ vật lý mạnh mẽ cho một trò chơi bắn súng theo phong cách đó không tồn tại trong bất kỳ trò chơi khác của phong cách này.

& nbsp;

Như Gunz Online 2 được coi là trình duyệt trò chơi, bạn sẽ cần hầu hết tất cả để hướng sự chú ý của họ để truy cập vào Internet. Đối với trò chơi này làm việc tốt, kiểm tra gói cước kết nối của bạn mà bạn đã mua khi bạn kết nối Internet. Đối với trò chơi này, tốc độ của Internet phải tuân thủ 100 Mbps.

& nbsp;

Nếu về vấn đề bạn đang gặp vấn đề, sau đó hướng sự chú ý đến sức mạnh của máy tính. Các thông số phải không được nhỏ hơn so với mô tả trong tài liệu này:

1. Bộ nhớ (RAM): 1 GB. & Nbsp;

2. Bộ xử lý: Intel Dual Core (2. 0 GB)

3. Video card: GeForce 6600 & nbsp;

4. Ổ cứng (Vinchestr): ít nhất là 3 GB.

& nbsp;

Trong Gunz 2 đăng ký không cấu thành bất cứ sự khác biệt từ khả năng để đăng ký trên trang web khác. Bạn đăng ký trong các trò chơi Gunz 2 phải ghi thông tin này vào một hình thức đặc biệt:

1. Tên người dùng của bạn.

2. Yêu cầu mật khẩu để bảo vệ tài khoản của bạn.

3. Địa chỉ e-mailbox.

& nbsp;

Đây là những điểm chính được hỏi về các trang web. Hiện nay, không có khả năng để đăng ký, nhưng bạn có thể thử tài thông qua các mạng xã hội phổ biến & ndash; Twitter và Facebook.

& nbsp;

Chơi Gunz 2 bạn sẽ nhận được để biết các thông tin sau đây về các trò chơi:

- Class chế độ trò chơi mà sẽ cung cấp một loạt các kỹ năng và năng suất với nhiều loại vũ khí, vì vậy bạn có thể tạo và tăng cường các đặc tính của phong cách của mình, để tạo cho mình những gameplay độc đáo.

- bạn có thể trải nghiệm những niềm vui từ thực tế là nhân vật của bạn có thể thực hiện thậm chí phức tạp hơn nhào lộn nhảy và nhảy đến nơi mà bạn chỉ muốn.

- Trò chơi này có một mức độ kiểm soát ánh sáng.

- Các mức độ có thể nhiều thủ thuật trong Gunz 2 là cao hơn nhiều so với các phiên bản đã được trước đây.

- Trò chơi này được sử dụng các chức năng cực.

- số lượng rộng lớn của vũ khí & ndash; Hai trăm loại.

& nbsp;

Trong Gunz 2 bạn chơi, chiến đấu với các công ty ác mà là dưới sự giám sát của cấp dưới, người có khả năng mà không có sẵn cho những người bình thường. Những sinh vật này không tốt và họ pritamanno vanity.

& nbsp;

Bạn không phải lo lắng về việc nếu bạn chỉ mới bắt đầu để chơi trong phong cách & ndash; game bắn súng. Trò chơi này rất đơn giản mà không cần bất kỳ lời giải thích.

& nbsp;

Cho đến nay trò chơi này vẫn chưa đi vào hoạt động. Ngày phát hành dự kiến ​​vào cuối năm 2013. Bên cạnh đó, nó không biết liệu các trò chơi Gunz 2 được viết bằng tiếng Nga. & Nbsp;

& nbsp;

Gunz 2 Online & ndash; là một trò chơi thú vị mà nhiều người đã chờ đợi bảy năm. Và kỳ vọng này đã đáp ứng được kỳ vọng. Chẳng bao lâu bạn sẽ được trải nghiệm những niềm vui. Chúng tôi hy vọng bạn có đủ kiên nhẫn để chờ đợi cho các trò chơi Gunz 2 & nbsp; và rằng trò chơi này chắc chắn sẽ giành chiến thắng trong sự chú ý của mọi gamer tiên tiến và các cầu thủ tò mò. & Nbsp;

& nbsp;

& nbsp;
 

Chơi cũng