Guild Wars 2

Tên thay thế: Guild Wars 2

Game Guild Wars 2 - khách hàng nhiều cuộc phiêu lưu thể loại game viễn tưởng. Người sử dụng sẽ nhận được vào thế giới, nơi có một sự khuấy động nhờ sự thức tỉnh con rồng khủng khiếp. Người ta cho rằng điều này sẽ không bao giờ thức dậy, nhưng bất ngờ đã xảy ra. Hơn nữa, bây giờ Dragon tích lũy quá nhiều quyền lực mà đánh bại nó sẽ là vô cùng khó khăn. Chỉ trái tim dũng cảm có thể thách thức một chất nguy hiểm như vậy. Nếu bạn đưa cho trường hợp phức tạp này, hãy nhớ rằng để có được Rồng là không dễ dàng. Trong Guild Wars 2 trực tuyến Bạn mình đang tạo ra tương lai của bạn. Và đây là những gì xảy ra sau khi phụ thuộc vào hành vi của bạn.

Khách hàng cài đặt trước Guild Wars 2 đăng ký. Tên Akkakunta sẽ gửi email cho địa chỉ. Bạn chỉ cần tạo ra một mật khẩu. Lưu ý rằng Hiệp định được chấp nhận vô điều kiện. Làm quen với các quy tắc của việc sử dụng các dự án thăm trang web chính thức. Và một điểm quan trọng - yêu cầu hệ thống. Dành cho chơi game sẽ cần các thông số sau:

- Hệ điều hành Windows XP / Vista / 7; [ _19_]

- CPU Intel Core 2 Duo E 6550 2. 33 GHz / AMD Athlon 64 X 2 5600 +,

- Đồ họa NVIDIA GeForce GT 240 / ATI Radeon HD 4670,

- Ổ cứng 14 Gb,

- RAM 2 Gb .

Bắt đầu Guild Wars 2 chơi, bạn có thể chọn cho mình một trong những cuộc đua có sẵn. Đề xuất năm chủng tộc, đều có tính năng riêng của họ. Chúng tôi không thể nói rằng chủng tộc nào là tốt hơn và một số tồi tệ hơn. Ưu và nhược điểm là ở tất cả, nhưng nó có thể là tốt nhất. Vì vậy, con người, Asura, Norn, Charr và Sylvari được mời tham gia cùng họ. Hơn nữa, nó có thể lựa chọn một thương mại hấp dẫn.

Game GW 2 - là, trên tất cả, sự đa dạng. Tất cả những gì đang xảy ra rất nhanh, vui vẻ và làm cho một ấn tượng khó quên. Vâng, như họ nói, hoan nghênh!

 

Chơi cũng