GTA: Vice City

Tên thay thế: GTA: Vice City

Trò chơi huyền thoại GTA: Vice City - một phần của dự án chính thức Grand Theft Auto. Cho đến nay, các trò chơi có sẵn cho cả console và máy tính. Như các nhà phát triển của dự án là không thể tranh cãi Rockstar North. Trình bày chính thức đầu tiên của trò chơi diễn ra vào năm 2002, tuy nhiên, cho đến ngày nay nó vẫn còn tiêu chuẩn để làm theo cho nhiều nhà phát triển hiện nay. Những game thủ đang thu hút Vice City ngay lập tức sau khi vào "ánh sáng trắng", ngưỡng mộ cô ấy cho đến ngày nay. Các cầu thủ trẻ cũng sẽ tham dự vào dự án.

GTA: Vice City PC - một trò chơi tuyệt vời, được thực hiện trong thể loại phiêu lưu hành động, trong đó bao gồm một số yếu tố của người thứ ba game bắn súng. Tính năng đặc biệt rõ ràng line - hoàn toàn nhận ra chiếc xe mô phỏng - kiểm soát các máy của trò chơi - một niềm vui. Quản lý trò chơi đơn giản và giá cả phải chăng có thể dễ dàng tìm hiểu cả người lớn và trẻ em. Phần mới của dự án là một sự tiếp nối hợp lý của người tiền nhiệm của nó. Cũng như một lần (trừ khi bạn đã quen thuộc với ít nhất một phần của GTA), bạn phải thực hiện nhiệm vụ trái với lời của pháp luật và biên giới về tội phạm. Bạn sẽ nhận được nhiệm vụ từ các nhân vật khác nhau, bạn gặp phải trong quá trình chơi.

Để các trò chơi bắt đầu, trước hết, bạn sẽ cần phải GTA: Vice City download. Kể từ phần này của dự án đã được một cách đúng đắn được coi là một nghệ thuật geymerskogo cựu chiến binh, yêu cầu hệ thống của nó đáp ứng hoàn toàn tất cả các máy tính hiện đại và máy tính xách tay. Đi sâu vào trò chơi, bạn sẽ gặp gỡ với các thành phố mới cũ được gọi là Vice City. Vâng, bây giờ bạn có trong GTA: Vice City để chơi, đi du lịch trên khắp rộng của quảng cáo năm 80 của thành phố. Theo truyền thống, trò chơi cho anh hùng của bạn bắt đầu với vấn đề này. Sonny Forelli sắp đến, và anh một lần số tiền vay mượn tiền nhưng thậm chí không bắt đầu để thu thập.

Game GTA: VC hơi sửa đổi so với người tiền nhiệm của nó. Phần riêng biệt của thành phố đã tăng đáng kể. Ít nhất, họ trông lớn hơn nhiều so với một yêu thích của các game thủ trong thành phố Liberty. Phát triển cũng quyết định thay đổi vũ khí và kho vũ khí - trong các trò chơi, súng ngắn mới, súng tiểu liên và vô số các loại hàng tồn kho gia dụng.

Trong Grand Theft Auto: Vice City và thay đổi hạm đội truyền thống. Đánh giá cao những sáng kiến ​​có thể người hâm mộ của hai bánh - dự án một lần nữa sẽ di chuyển trên xe gắn máy và xe máy có quản lý xứng đáng với lời khen ngợi cao nhất.

Oh yeah, tôi gần như quên, bây giờ GTA hỗ trợ định dạng mp3, do đó, những người không muốn ngày đêm chơi theo "rạng ngời 80", sẽ có thể tạo danh sách nhạc của riêng bạn. Ngoài ra, các nhà phát triển đã quản lý để bổ sung vào dự án một số lượng lớn các sáng kiến ​​và cải tiến nhỏ, trong khi giữ lại cốt truyện và gameplay ở mức thích hợp. Làm quen với các tính năng của trò chơi, bạn có thể nhìn vào GTA: Vice City video giới thiệu.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa