Grimlands

Tên thay thế: Grimlands

& nbsp;

Grimlands trực tuyến & ndash; tưởng tượng trò chơi của khách hàng, đó là một game bắn súng đầu tiên người, mà các sự kiện xảy ra trong postapokapsticheskom thế giới. Trong câu chuyện, trò chơi đã được bảo hiểm nhân loại thiên tai như động đất tàn phá. Những người may mắn hay không may mắn (chưa biết! ) Tồn tại, buộc phải thích nghi với điều kiện mới của sự tồn tại, hoàn toàn khác với những lần trước. Tất cả những người bình thường chỉ có một bộ nhớ. Bây giờ suy nghĩ của họ bị giới hạn như thế nào không để mất trong cuộc đấu tranh cho sự tồn tại, và có được những nguồn lực cần thiết. Ngoài ra, tất cả các phức tạp bởi thực tế rằng trong thế giới mới đầy ắp đột biến khác nhau, sinh vật và băng nhóm tội phạm điên. Ngáp và trong thực tế một lần! Các cầu thủ thân yêu, vũ trang cho răng, có được một tải tin cậy & ndash; và nhiều hơn nữa! Bạn sẽ có thể cho mọi người thấy những gì họ có khả năng!

Để chơi các trò chơi bạn có thể Grimlands sau khi tải về và cài đặt máy trạm. Nhưng nó đi trước đăng ký Grimlands. Để tạo một tài khoản trên trang web chính thức của trò chơi, bạn cần phải điền vào mẫu đơn đặc biệt, cung cấp các thông tin sau: tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu. Ngoài ra, hãy kiểm tra trong game Grimlands yêu cầu đăng ký nhận bản tin và chấp nhận các Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Một điểm quan trọng là không nên bỏ qua trong quest của mình để nhanh chóng lao vào cuộc phiêu lưu & ndash; nó là yêu cầu hệ thống cần thiết cho việc chơi game. Máy tính của bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

- hệ điều hành Windows XP / Vista / 7;

- một bộ xử lý Intel / AMD dual-core 2. 0 GHz;

- video GeForce8600 GT 256MB / ATI (AMD) Radeon X1950 256MB;

- 1GB RAM;

- không gian trống trên đĩa cứng 6 GB.

Vì vậy, nhận được vào thế giới chưa biết về tương lai, bạn cần phải biết những gì phải làm. Trước hết, cần phải nói rằng bạn được tự do để lựa chọn một nghề. Game Grimlands cung cấp nghề nghiệp như một tên trộm, một người sửa súng, một người bán thịt, một kỹ sư. Dòng gì sẽ phát triển, nó phụ thuộc vào bạn và sở thích của bạn. Thứ hai, bạn cần phải hiểu rằng các vũ khí và các phương tiện cần được cải thiện và sửa đổi để thực hiện các mục đó là sở hữu của bạn đã thực sự có hiệu quả. Giao thông vận tải được chia thành hai loại chính: Humvee và cảm biến. Và đây là cách để nhồi nhét chúng & ndash; chăm sóc của mỗi cầu thủ duy nhất. Về vũ khí có sẵn, sự lựa chọn thực sự rộng. Bạn sẽ chơi Grimlands, và sử dụng khẩu súng trường và súng tiểu liên và súng trường, súng lục ổ quay và dao phay và loại Nozhov, dao phay, vũ khí đeo tay, gậy bóng chày. Thứ ba, bạn không nên bỏ qua thực tế là các kỹ năng có được cần bổ sung liên tục. Nếu bạn ngừng sử dụng bất cứ kỹ năng cấp nó rơi đáng kể, và ngược lại, những kỹ năng sử dụng thường xuyên nhất, sẽ không ngừng phát triển. Và, thứ tư & ndash; Điều này, tất nhiên, một phần liên tục trong trận chiến với người chơi khác, đụng độ với các đột biến thấp hèn, đấu tranh với các đối tượng nguy hiểm norovyaschie gạt mua đi cực kỳ quan. Hệ thống PvP hài lòng với sự đa dạng. Các trận chiến diễn ra trong hoàn toàn tất cả các vị trí. Và nếu bạn có vẻ một chút hồi hộp & ndash; xuống ngục tối. Nhưng lưu ý rằng có phải oh lần khó khăn thế nào!

Đối với một thoải mái hạnh phúc đòi hỏi một chất liệu nhất định. Nếu không có tài nguyên ngồi tốt hơn và không gây xáo trộn bất cứ nơi nào. Hãy chăm sóc của sự sẵn có của tất cả các cần thiết không phải là khó khăn như nó có vẻ ở cái nhìn đầu tiên. Sau khoảng một tấn công cụ, trong đó sẽ có thể tìm kiếm thủy tinh, kim loại, phế liệu điện tử, nhựa, chất thải sinh học.

Grimlands bạn có thể chơi một phần trong gia tộc. Có một số khía cạnh mà đòi hỏi một công việc phối hợp nhóm. Điều này, ví dụ, việc xây dựng, bảo vệ công trình quan trọng. Và nó không phải là lợi ích duy nhất từ ​​việc tạo ra các liên minh. Tuy nhiên, trên thực tế, nó là dễ dàng hơn để giữ cho một thế giới khắc nghiệt như vậy, để sản xuất các nguồn lực cần thiết để tiêu diệt đám đột biến.

Nếu bạn cố gắng liệt kê ngắn gọn những lợi thế Grimlands trực tuyến, nó là động lực của sự kiện, hệ thống crafting tuyệt vời, một hệ thống phức tạp của kỹ năng, vũ khí và xe-sửa đổi. Tham gia một cách nhanh chóng để một cộng đồng ảo, và bản thân muốn đánh giá cao lợi thế sản phẩm của công ty Drago Entertainment. Đừng sợ thất vọng cho bạn dự án xứng đáng! Thưởng thức sức khỏe của bạn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa