Grepolis - Hy Lạp cổ đại

Tên thay thế: Grepolis, gripolis, Hy Lạp cổ đại

Các trò chơi trực tuyến Grepolis & ndash; Chiến lược này dựa trên trình duyệt, tất cả đều diễn ra ở Hy Lạp cổ đại. Trong những ngày khi một vị thần của Olympus vị trí tốt là chìa khóa cho sự thành công và thịnh vượng, khi những anh hùng của thời cổ đại đã thực hiện những hành động tuyệt vời, bạn sẽ được cung cấp các dây cương của một ngôi làng nhỏ của Hy Lạp. Chơi Grepolis sẽ rất thú vị. Bạn bắt đầu với một thị trấn nhỏ, nhưng trong quyền lực của bạn để làm cho anh ta một sức mạnh hùng mạnh.

Để chơi các trò chơi Grepolis cần phải vượt qua một đăng ký miễn phí. Tham gia trong các trò chơi trực tuyến Grepolis không mất nhiều thời gian. Nhưng sau một vài phút, bạn sẽ trở thành người cai trị duy nhất của một thị trấn nhỏ có nhu cầu giúp đỡ của bạn! & Nbsp;

Vào đầu đăng ký bạn sẽ được lựa chọn các máy chủ, mỗi trong số đó có những hạn chế riêng của nó. Ví dụ, một máy chủ Mu, có một giới hạn của 150 cầu thủ trong liên minh. Máy chủ này sử dụng một hệ thống chiến đấu mới. Máy chủ Kappa cung cấp một tốc độ cao hơn của trò chơi, nhưng kích thước tối đa của liên minh của 100 người chơi. Sự lựa chọn phụ thuộc vào phiên bản máy chủ sản xuất kinh nghiệm chơi game & ndash; tham gia vào trận chiến PvP hay chơi ở mức độ khó cao nhất. & Nbsp;

Trong Grepolis trực tuyến Nhiệm vụ chính của bạn sẽ là sự phát triển và biến đổi của ngôi làng nhỏ này thành một chính sách rất phong phú, không thua kém cho sự vĩ đại thậm chí Athens và Mycenae. Để bật thị trấn của bạn thành một đế chế hùng mạnh, bạn phải chăm sóc về tình hình kinh tế trong làng của bạn, tạo ra một đội quân chiến binh và hải quân, đó là cần thiết cho công cuộc chinh phục những vùng đất mới & ndash; hàng xóm đảo gần nhất.

đi sâu vào thế giới tuyệt vời của Hy Lạp cổ đại, bạn sẽ cảm thấy tất cả các giá trị của sự ưu ái của các vị thần và sinh vật huyền thoại Olympic tham gia.

Bước đầu tiên mà bạn phải làm sẽ là tổ chức các nguồn lực sản xuất cho quy định ngôi làng của bạn và vật liệu xây dựng. Trong các trò chơi trực tuyến Grepolis nguồn tài nguyên chính là gỗ, đá và bạc. Đối với sản xuất của các nguồn lực để xây dựng một nhà máy cưa, mỏ đá và mỏ bạc. Một cách khác để khai thác tài nguyên & ndash; cướp bóc các làng khác. Để sử dụng các nguồn lực bạn sẽ có trong thị trấn cho việc lắp đặt công trình cần thiết cho việc cải thiện đời sống.

Tuy nhiên, các nguồn tài nguyên chính là lòng thương xót của các vị thần. Mỗi thành phố có vị thần bảo trợ của riêng mình, mà có thể là cư dân ban lợi của mình, và để có nó. Người bảo trợ của bạn có thể được Athena & ndash; Goddess of War, Poseidon & ndash; thần của biển, Hera & ndash; vợ của Zeus, Hades & ndash; thần của thế giới ngầm, hoặc thậm chí hùng vĩ Zeus & ndash; Đứng đầu trong số các vị thần của Olympus. Với ân sủng của các vị thần, bạn có thể gọi giúp đỡ những sinh vật thần thoại khác nhau. Nó có thể là nhân mã và Cyclops, Hydra và Minotaur cũng như nhiều người khác.

Để tôn thờ và tặng quà cho thần của họ là cần thiết để xây dựng đền thờ. Từ sự lựa chọn của người bảo trợ thiêng liêng của bạn phụ thuộc vào những gì khu vực của may mắn sẽ đi cùng với bạn hơn. Poseidon, ví dụ, có thể ban cho bạn những lợi trong trận đánh biển, Athena và bảo vệ thành phố khỏi thảm họa thiên nhiên & ndash; động đất và sét.

Trong chiến lược này, tài sản của bạn không giới hạn trong một thành phố. Bạn sẽ có thể tìm thấy thành phố mới, bảo vệ chúng khỏi kẻ thù. Ngoài ra, bạn có thể chinh phục lãnh thổ khác, tiến hành cuộc chiến tranh trên đất liền và trên biển. & Nbsp;

Đặc biệt chú ý trả cho sự phát triển của quân đội của bạn. Trước chiến tranh, bạn cần phải tính tất cả các điểm mạnh và yếu chiến lược cũng cân nhắc cân bằng quyền lực. Để xem các kịch bản nhiều khả năng trong chiến tranh, bạn có thể sử dụng trong trận chiến giả lập. Nhưng đừng quên & ndash; Nó hiện diện trong trận chiến này của may mắn và sự cân bằng không phải là luôn luôn đứng về phía bạn cung. & Nbsp;

Ngoài ra, điều quan trọng là để gửi cho các điệp viên của mình để khám phá những thành phố của đối phương để biết về kích thước của các lực lượng và kế hoạch quân sự của kẻ thù địch.

Nó cũng là phát triển đội tàu quan trọng. Hy Lạp & ndash; sức mạnh hải quân, nơi mà một số lượng lớn các trận chiến diễn ra trên vùng biển rộng. Ngoài ra, cũng được đào tạo hải quân và sự cần thiết đối với thương mại. Theo ý của bạn sẽ được cung cấp với biremes tốc độ cao và thuyền có ba từng chèo, & laquo; tàu lửa & raquo; và chứng minh tàu vận tải.

 

Chơi cũng