Gray Matter. Bóng ma của vô thức

Tên thay thế: Gray Matter. Bóng ma của vô thức

Bộ xử lý: Pentium 4/Athlon 1. 4 GHz

RAM: 512 MB

Video: 128 MB

Disk Space: 5. 5 GB

Gray Matter. Bóng ma của vô thức - một nhiệm vụ bí ẩn, tác giả của kịch bản đó trở nên nổi tiếng trong thế giới game một người được biết đến với công việc của mình trên một loạt phim truyền hình nổi tiếng trong phong cách của cuộc phiêu lưu Gabriel Knight. Trò chơi Gray Matter. Bóng ma trong những ứng dụng vô thức thử và thử nghiệm hệ thống với hai nhân vật chính, mỗi người sẽ có những đặc điểm riêng của mình, tầm nhìn của họ trên thế giới sẽ giúp bạn nhiều hơn một lần trong các câu đố đầu mối tiếp theo.

Của trò chơi cốt truyện

Cốt truyện của câu chuyện, thuật lại trong các trò chơi Gray Matter, không khác một độc đáo tuyệt vời. Một số người, di chuyển đến nước khác, trong một thành phố hoàn toàn khác nhau để tìm việc làm. Thay đổi đột ngột của môi trường và gửi các nhân vật chính trong môi trường quen thuộc là không có gì mới, nhưng thú vị nhất bắt đầu vào. Thúc đẩy bởi một ước mơ để có được thành một thánh địa Mecca thực sự của tất cả các nhà ảo thuật của thế giới, London "Câu lạc bộ Dedalus" nhân vật chính Sam Everett và đến Albion, nhưng một loạt các sự kiện dường như ngẫu nhiên dẫn cô vào một nơi hoàn toàn khác nhau, cụ thể là Đại học Oxford. Làm quen với một phụ nữ trẻ, những người đã ở trong một cuộc phỏng vấn với một trong những giáo sư đại học nổi tiếng nhất để có được các bài viết của trợ lý của ông, Sam thậm chí không thể tưởng tượng sự kiện bật cho cô ấy. Trẻ cử, tại thời điểm cuối cùng không chịu được điện áp và giáo sư đã nghỉ hưu vội vàng từ nội các, để lại Sam là soiskatelnitsy chỉ dành cho các bài viết, và cô ấy đã không có kế hoạch nhận được. Mà không từ bỏ vụ tai nạn hạnh phúc để có được một công việc vào ngày đầu tiên nghỉ của ông ở London, Sam mất một món quà của số phận, và cùng với nó là tự đầu tiên của Giáo sư - tìm thấy sáu tình nguyện viên cho một số xét nghiệm. Nhưng tất cả những ai đã nghe nói tên nhà thần kinh học Stiles, bỏ chạy theo các hướng khác nhau, và nó đã không thể thu hút ngay cả tiền thưởng tiền phong nha. Những gì nằm phía sau giáo sư nghiên cứu về thần kinh học và mời bạn tìm hiểu các trò chơi Gray Matter.

Nhân vật

Các nhân vật nữ chính của câu chuyện Gray Matter. Bóng ma của vô thức, tất nhiên, Samantha Everett, một nhà ảo thuật đã đến London với một mục tiêu, để có được thành chốn thiêng liêng bên trong của thuật sĩ và ảo thuật của tất cả các thế giới "Câu lạc bộ Daedalus." Thậm chí thực tế là cô đã tham gia vào cuộc điều tra của giáo sư hoạt động kỳ lạ của sinh học thần kinh tại trường đại học địa phương, những người làm việc dưới vỏ bọc của một cái gì đó không thể tưởng tượng thí nghiệm, không ngăn chặn nó từ mục đích trực tiếp của nó mà nó thực sự đã đến thủ đô Vương quốc Anh. Nhân vật từ những người sáng tạo của trò chơi Gray Matter thất bại nhiều hơn và lôi cuốn bạn không chỉ nghe lời bình luận mỉa mai và gọn gàng trên các đối tượng hành động và chỉ nghĩ đến các cô gái trẻ. Các nhân vật khác, những người cung cấp trò chơi của chúng tôi tòa án Gray Matter. Bóng ma của vô thức, Tiến sĩ Stiles, bị cuốn hút bởi một số thí nghiệm độc ác trên não, không ít thú vị, quan sát của ông và lý luận logic trên biên giới giữa lý trí và điên rồ, không chỉ ngạc nhiên nghiêm trọng, và một số có thể giải trí. Tất cả thời gian trò chơi Gray Matter sẽ giữ cho bạn trong bóng tối trước khi lần lượt tiếp theo của sự kiện, và bạn sẽ trải nghiệm sức mạnh của các câu đố đầy thách thức và địa điểm khảo sát rất lớn trong việc tìm kiếm các mặt hàng cần thiết, nhưng bệnh nhân nhất và dai dẳng, sẽ được trao dựa trên thành tích bất ngờ xoắn âm mưu và kết thúc chóng mặt.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa