Ereality

Tên thay thế: Ereality

New Faces Reality trò chơi chưa từng có khác với tất cả các dự án trực tuyến khác cho tính độc đáo của nó. Theo tất cả những người đã có một cơ hội để gặp gỡ với các trò chơi của một ngày-một, nó có một tiềm năng rất lớn và tất cả các cơ hội để giành chiến thắng lợi của một số lượng lớn các game thủ trên toàn thế giới. Điều này trò chơi nhập vai được thực hiện trong các thể loại MMORPG , được thiết kế cho một số lượng lớn người sử dụng. Kể từ khi trình duyệt dự án này, bạn sẽ không phải cài đặt bất kỳ chương trình bổ sung hoặc các tập tin, và cho sự khởi đầu của trò chơi, bạn sẽ có đủ chỉ để đăng ký trong Grand Reality trực tuyến.

Như các bạn biết, bạn mong đợi một cam kết tích cực với tất cả người dùng đã đăng ký của các trò chơi. Hôm nay, nó đã đăng ký một số lượng lớn người tham gia, để sẵn sàng cho một hẹn hò mới với những người cùng chí. Bạn sẽ được tham gia nhiều trong chiến đấu và trận chiến sẽ diễn ra tại các cạnh của thực tế trong thời gian thực. Trò chơi này cho phép cả hai loại cá nhân và nhóm của trận chiến, và, theo đó, bạn có thể tham gia gia tộc và hành động chống lại các lực lượng kết hợp của kẻ thù.

Từ khi dự án trực tuyến này, để bắt đầu trò chơi, như đã đề cập ở trên, trong việc kiểm tra thực tế Grand là một quá trình cần thiết. Toàn bộ giao diện trò chơi được chuyển cho các game thủ của Nga, nên khó khăn đăng ký nên phát sinh.

1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Để đăng ký bắt đầu, bạn cần phải bấm vào nút cùng tên & laquo; up & raquo;, mà nằm trên trang chủ của trò chơi.

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Sau này, bạn sẽ thấy các mẫu đăng ký, trong đó bạn sẽ cần phải điền vào, sau tất cả những lời khuyên và hướng dẫn của hệ thống, xác định tên người dùng và mật khẩu và chọn giới tính của nhân vật của bạn. Chỉ sau đó bạn có thể bắt đầu để chơi trong Grand Reality.

Nếu muốn, mọi người mới bắt đầu có thể đăng nhập vào hệ thống bằng cách sử dụng tài khoản của bạn trong một trong các mạng xã hội. Danh sách của tất cả các mạng xã hội được hỗ trợ cũng được đại diện trên trang chủ của trò chơi.

Các tính năng chính của trò chơi này là chính quyền của mình liên tục cố gắng để giữ liên lạc với nhau của người sử dụng, cố gắng để đáp ứng tất cả những mong muốn và nhận ra ngay cả những ý tưởng điên rồ nhất. Vì vậy, mỗi tuần trong game được cập nhật nhiệm vụ và nhiệm vụ, cải thiện lối chơi.

khởi điểm để chơi các trò chơi Edge of Reality, bạn có thể tìm hiểu những điều cơ bản của những điều kỳ diệu, và để học các kỹ năng mới. Dự án đã tính năng cải tiến nhân vật nhập vai, trong đó cung cấp các trò chơi một sự quyến rũ đặc biệt. Ở rìa của thực tế có một số loại chính của nhân vật, trong đó:

​​ 1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Knights.

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Berserki.

3. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Valkirii.

4. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nosferatu.

Như bạn có thể nhìn thấy, bạn sẽ lựa chọn. Ngoài ra, mỗi người chơi sẽ có tất cả các yếu tố cơ bản: đất, nước, không khí và lửa.

& nbsp;

dễ chịu nhất là thực tế là Faces miễn phí Reality có thể chơi bất cứ ai. Một chiến thắng trong trò chơi này là tốt thành tích xứng đáng, không có quá trình proplachennym.

 

Chơi cũng