Grand Theft Auto: San Andreas

Tên thay thế: Grand Theft Auto: San Andreas

Grand Theft Auto: San Andreas là một dự án khác của loạt game Grand Theft Auto. Trong các dòng của trò chơi chính, nó là thứ năm. Phiên bản điện tử xuất hiện trong năm 2005. Nhưng trước khi cô đến các game thủ của Nga trong năm 2010. Như trong tất cả các phiên bản trước của dòng này, tất cả các hành động diễn ra xung quanh một nhân vật duy nhất. Tuy nhiên, & nbsp; trái ngược với các game trước, ở đây người chơi có thể thay đổi tính cách của mình không chỉ qua những bộ quần áo, mà còn để thay đổi con số này. Ví dụ, người chơi chính là người có nickname CJ, có thể ghé thăm các phòng thể thao, nâng cao sức chịu đựng và sức mạnh đấm.

Để chơi, bạn phải tải về GTA: San Andreas. Sau đó cài đặt nó trên máy tính của bạn và thưởng thức các trò chơi. Hành động được phát triển trong dự án vào năm 1992, khi các khu vực đô thị lớn của tội phạm California khởi sắc. CJ, ông Carl Jones & ndash; Người Mỹ gốc Phi 25 năm & ndash; trở về Los Santos (thành phố, nằm trong trạng thái hư cấu của San Andreas), sau năm năm sống ở Liberty City. Trong thành phố, ông trở về vì đám tang của mẹ anh. Mẹ ông chết dưới bàn tay của một băng đảng địa phương. Sau đám tang, anh trở về nhà, nhưng trên đường đi, anh gặp một cảnh sát. Các nhân vật chính được ghi nhận với cái chết của các thành viên của phe, và buộc phải làm việc trên & laquo; không sạch & raquo; cảnh sát.

Đồng thời GTA: SA trò chơi game thủ sẽ có thể không chỉ để đi bộ, chạy và di chuyển xung quanh bằng xe hơi, nhưng cũng bằng xe đạp. Ngoài ra, chất lượng xe sẽ phụ thuộc vào các đặc điểm cá nhân của các nhân vật, chẳng hạn như độ bền. & Nbsp;

Sau khi trở về nhà, CJ gặp một người bạn thời thơ ấu, người dành nó cho tất cả sự tinh tế của thế giới ngầm, mà đang xảy ra tại thời điểm này ở thị trấn này. Điều đáng chú ý là GTA: San Andreas có thể không chỉ chơi trên máy tính, nhưng cũng trên Xbox và PlayStation. Nhưng nhiều người vẫn khuyên bạn nên nó phiên bản trên máy vi tính, vì nó sẽ được dễ dàng hơn nhiều để sử dụng tất cả các tính năng của trò chơi.

Do việc tạo ra một thế giới trò chơi lớn, các nhà phát triển quản lý để tăng số lượng các câu chuyện thú vị và phong cách, so với các trò chơi đội hình trước đó. Vì vậy, các trò chơi GTA: San Andreas đã có thể cung cấp một số lượng lớn các nhân vật đường phố khác nhau mà có thể tương tác không chỉ với nhau mà còn với Karl. Một số nhân vật cần thiết để chỉ xuất hiện ở những vị trí nhất định. Ngoài ra, trong mỗi phần của thành phố có những nhân vật độc đáo. Một trong những trò chơi là một cuộc đối đầu giữa các băng nhóm tội phạm khác nhau đang không ngừng đấu tranh cho ảnh hưởng của họ trên một khu vực cụ thể của thành phố.

Nó cũng cần lưu ý rằng cốt truyện của trò chơi được tạo ra không chỉ có nhân viên của các nhà phát triển, mà còn nhà văn chuyên nghiệp. Ví dụ, có thể có một sự phản bội, tình yêu và sự thất vọng. Để cảm thấy mạnh mẽ hơn nữa các kịch bản, các chuyên gia khuyên rằng trước tiên bạn xem một đoạn video GTA: San Andreas, và chỉ sau đó bắt đầu trò chơi. & Nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa