GTA: Episodes từ Liberty City

Tên thay thế: GTA: Episodes từ Liberty City

Toàn bộ dòng game GTA - một tập hợp các dự án huyền thoại và thành công mà có thể thu hút một lần và cho tất cả. Hàng năm số lượng người hâm mộ mới của trò chơi phát triển nhiều lần - nâng cấp và mở rộng của dự án được chờ đợi nhiều triệu người trên toàn cầu. GTA EFLC máy tính - một món quà chào đón các game thủ. Trò chơi này khác triệt để, và đánh đồng nó vào một số dự án, trong đó từ một phiên bản để thay đổi các yếu tố cơ bản, chỉ cần không dám.

Dự án này - một hai trò chơi đầy đủ. Cốt truyện Grand Theft Auto: Episodes from Liberty City được gắn bó với nhau chặt chẽ với bản gốc, nhưng các nhà phát triển đã quản lý để tạo ra một sự kiện trò chơi mới độc đáo và duy nhất. Thậm chí thực tế là cả hai "lật đổ" của dự án diễn ra vào không gian mở của cùng một thành phố, không làm hỏng ấn tượng tổng thể của trò chơi. Những người sáng tạo của tập phim tiếp theo của GTA quản lý để làm những điều không thể: để tạo ra hai trò chơi hoàn toàn khác nhau. Ngay lập tức sau khi bắt đầu chơi game thủ có thể cảm thấy sự khác biệt của khí quyển và anturazhnye.

Bằng cách này, về sự khởi đầu của trò chơi, cũng như trước đây, trước khi bạn có thể thử vận ​​may của mình trong dự án sẽ cần phải tải về GTA 4: EFLC. Quá trình cài đặt sẽ mất từ ​​15-20 phút sức mạnh, nếu bạn chạy trốn để được giúp đỡ khi tải torrent tracker. Đi sâu vào trò chơi, bạn sẽ ngay lập tức hiểu các tính năng chính của dự án là gì. Một phần của The Lost và Damned hơi mở cho bạn những bí mật của cuộc sống bình thường của băng đảng xe gắn máy đường phố, mà các thành viên không phải chịu chấp nhận các chuẩn mực và luật pháp - họ có tầm nhìn riêng của họ về cuộc sống. Và The Ballad of Gay Tony - lịch sử phong phú, cho thấy các bên quyến rũ và xe hơi đắt tiền, phụ nữ sang trọng ... và mối quan hệ tương tự với các quy tắc và luật lệ, như trong The Lost và Damned.

GTA EFLC - một trò chơi mà là câu chuyện về thế giới hiện đại, nơi mà tiền là một biểu tượng của quyền lực. Thay đổi lớn trong dự án cho đến nay là không, tuy nhiên, tất cả điều này được bù đắp bởi chơi tuyệt vời và đồ họa mát mẻ. Để làm cho nó dễ dàng hơn để bạn có thể "đào tạo cơ bản", được cảnh báo trước rằng trong cốt truyện trò chơi này là không đặc biệt ảnh hưởng đến các trò chơi - đó là cần thiết ở đây nữa để tạo ra bầu không khí thích hợp.

Trong GTA EFLC chơi sẽ hấp dẫn tất cả các fan của dự án, không có ngoại lệ, trong đó, để được thẳng thắn, cốt truyện-không thực sự cần, điều chính - để tiêu diệt tất cả các đối thủ. Tuy nhiên, một chiến lược trò chơi hoàn toàn khác nhau mê dài. Ví dụ, trong "biker saga" bạn không có để đạt được uy tín liên kết, bởi vì tất cả các thành viên của tình anh em xe máy từ lâu đã không còn là chỉ là bạn bè, gia đình - vì vậy họ có thể được đặc trưng. Nhưng The Ballad of Tony sẽ có một thế giới hoàn toàn khác nhau, sai lầm và bất công, nơi mà gần như tất cả các vấn đề cần thiết để giải quyết bằng nắm đấm của mình. Trong loại bỏ để GTA EFLC video giới thiệu cho thấy tất cả những ưu điểm chính của dự án. Từ đó bạn sẽ tìm hiểu về các mini-mục tiêu và nhiệm vụ mới. Hấp dẫn?

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa