Grand Theft Auto V

Tên thay thế: Grand Theft Auto V

Grand Theft Auto V trò chơi mà đã quản lý để trở thành một sự tiếp nối xứng đáng của một dòng riêng. Đây là một trò chơi đa nền tảng tuyệt vời mà được thực hiện trong thể loại hành động. như một nhà phát triển trò chơi đã nổi tiếng bởi Rockstar North. Đoạn trailer đầu tiên cho dự án xuất hiện vào năm 2011, tuy nhiên trình bày chính thức của nó đã diễn ra chỉ vào cuối năm 2013. Các trò chơi sẽ có sẵn cho Xbox và Playstation. Như các nhà phát triển nói rằng, dự án này sẽ là lớn nhất và tham vọng nhất trong lịch sử của dòng. Hôm nay, trò chơi được thực sự tự hào trò chơi mở lớn nhất thế giới - ngoài sức tưởng tượng thực sự cho game thủ.

Game Grand Theft Auto 5 có thể đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu của những người hâm mộ mô phỏng. Và câu hỏi bây giờ không phải là về các dự án như The Sims. Sau khi tất cả, bạn thừa nhận điều đó, ít nhất một lần trong cuộc sống của họ, nhưng tự hỏi tại sao các nhà phát triển máy tính sẽ không tạo ra một cái gì đó hoàn toàn thể hiện cuộc sống thực. Và cuối cùng, ý tưởng này đã được đưa đến thực tế. Trong suốt những năm dài của các nhà phát triển tại Rockstar đã thực hiện ý tưởng này. Yếu tố bổ sung epitomising tất cả các trò chơi trước đó, GTA 5 đã trở thành một loại đêm chung kết.

Hôm nay bạn có thể nói rằng Grand Theft Auto 5 máy tính - đây không phải là đơn giản mô phỏng xe tên trộm. Dự án này đặt ra một nhiều hơn nữa quan trọng sắc thái. Đầu tiên, số lượng các nhân vật hoạt động đã tăng lên nhiều lần, và thứ hai, họ đã trở nên tương tác hơn. Vì vậy, bây giờ nhân vật của bạn sẽ có thể tương tác với các nhân vật khác, chơi quần vợt, nói chuyện về các chủ đề chính trị và trừu tượng, hoặc thiền định cùng nhau ngồi tại quầy bar. Có lẽ không phải tất cả các chi tiết được nêu ra một cách hoàn hảo, nhưng nó không ảnh hưởng đến ý tưởng chung - tất cả những yếu tố này cho phép bạn để có được một hương vị vượt trội.

Để bắt đầu trò chơi, trước tiên bạn cần phải tải về Grand Theft Auto 5. Làm cho nó nhanh hơn và dễ dàng hơn nó sẽ được sử dụng sự trợ giúp của máy theo dõi torrent. Đi sâu vào trò chơi, bạn sẽ thấy rằng ngay cả những yếu tố GTA-shnye điển hình trong nó trông hoàn toàn khác nhau. Dự án này - một ví dụ hoàn hảo về những gì sẽ xảy ra như là kết quả của sự hợp tác sản xuất của các nhà thiết kế, nhà phát triển và nhà văn. Nhiều khả năng, những người sáng tạo của trò chơi đặt ra mục tiêu - để cho phép các game thủ để tìm kiếm ở phía bên kia của màn hình, để giúp anh ta trở nên thân mật với nhân vật chính, cho anh cơ hội để sống cuộc sống của mình.

Chẳng hạn như GTA V, trò chơi, bạn rơi vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên và sau đó "không cho đi" một thời gian rất dài. Chắc chắn, ngay cả sau khi một số ý GTA7, game thủ, thưởng thức mới lạ, sẽ trở lại với dự án cũ tốt.

GTA 5 Game chơi có trách nhiệm và làm cho cứng, làm rất nhiều nhiệm vụ mới ban đầu, nhiệm vụ, kỹ năng và bơm cuộc sống chỉ sống của một người bình thường. Trò chơi này đã được công nhận là một trong những dự án có chất lượng cao nhất trong năm qua, có vẻ như bạn chỉ cần phải thử nghiệm nó cá nhân!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa