Grand Theft Auto 4

Tên thay thế: Grand Theft Auto 4

Hầu hết các trò chơi phát hành dưới cao âm tiêu đề GTA, quản lý để trở thành một huyền thoại trong thể loại của mình. Câu chuyện thú vị, nhiệm vụ lớn, nhân vật chính phiêu lưu thú vị và nhiều loại sắc thái và yếu tố mà bạn chỉ cần nhìn thấy bằng mắt của mình và cảm thấy cá nhân. Tất cả điều này là hiện thân hoàn hảo và Grand Theft Auto 4 máy tính. Dự án này đã quản lý để trở thành đặc biệt cho tất cả các công dân của Nga, Ukraina và Beloursi, bởi vì nhạc trò chơi chính ghi rapper nổi tiếng Seryoga. Vâng, đó là trong GTA 4 nhân vật của bạn sẽ có thể đi du lịch vòng quanh thành phố, lắng nghe âm nhạc của "sản xuất trong nước" - đủ dễ chịu, phải không?

Grand Theft Auto IV - một trò chơi mà sẽ cho bạn biết câu chuyện của Liberty City. Nhân vật chính Niko nghe rất nhiều câu chuyện của anh trai, chân thành tin tưởng vào giấc mơ Mỹ thực. Không cần phải nói, có lẽ, về những gì thất vọng của ông là khi ông đối mặt với các vấn đề thực sự, ngồi sau tay lái của một chiếc taxi khiêm tốn, thay vì hứa sang trọng Ferrari, và thuê một lầu nhỏ "mét trên" nhỏ là như nhau "biệt thự sang trọng ". Tuy nhiên, như đã trình bày trong phần còn lại của các trò chơi trực tuyến, GTA 4 cho chúng ta thấy bản chất của - nhân vật chính can đảm không phá vỡ khi nhìn thấy sự nguy hiểm họ sẵn sàng đi qua vì lợi ích của công lý và chiến thắng. Biết các trò chơi GTA 4 để chơi một lực lượng tất cả các đêm, cái khác, vượt qua nhiệm vụ mới và mới.

Dự án đã được sửa đổi đôi chút so với người tiền nhiệm của nó: những con đường biến mất xe đạp và xe ô tô trên các quả bom phát thanh. Màu sắc tươi sáng và rực rỡ đã phai mờ, nhưng đồ họa đã trở nên rõ ràng, hợp lý. Tất cả những thay đổi đã được hưởng lợi dự án - đó là trong mọi trường hợp không trở nên nhàm chán hay nhàm chán.

Game Grand Theft Auto 4 tiếp tục truyền thống tốt - hài hước lấp lánh hiện diện rất thường xuyên, phát triển tinh xảo trêu chọc các thương hiệu nổi tiếng và nhãn hiệu hàng hoá. Mặc dù thực tế rằng nhân vật chính của dự án - một kẻ giết người nhẫn tâm, nhìn anh vui vẻ. Uy tín và thần kinh thép Nico chỉ đơn giản là riveting chú ý đến mình. Thậm chí đủ khả năng để vẽ một đường song song giữa Nico đau bụng và Danila Bagrov.

Để bắt đầu trò chơi, bạn sẽ cần phải, trước hết, tải về Grand Theft Auto 4. Một cách nhanh chóng và dễ dàng làm điều đó sẽ giúp bất kỳ torrent tracker. Một khi bạn có thể tham gia dự án, bạn sẽ được vui vẻ ngạc nhiên trước lời bài hát chu đáo và giọng hát tuyệt vời làm mát. Trộn lẫn với gameplay, người chơi thể hiện video, mà trong trò chơi này là không nhiều hơn cũng không ít đến 08:00.

Chẳng hạn như GTA IV, trò chơi sẽ luôn luôn được phổ biến. Họ là chất lượng và thú vị - những gì bạn cần bất kỳ game thủ. Nhanh hơn thử vận ​​may của mình tại sự mở rộng của Liberty City! Thưởng thức trò chơi cho chính mình và giới thiệu cho bạn bè của bạn! Thêm các chi tiết được thể hiện trong trailer phim cho các trò chơi.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa