Grand Fantasia

Tên thay thế: Grand Fantasia

& nbsp;

Grand Fantasia online & ndash; miễn phí nhiều game MMORPG kết hợp phong cách tưởng tượng và anime cùng một lúc. Các nhà phát triển trò chơi - Aeria Games. Những người sáng tạo đã không bỏ qua bất kỳ của ngay cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất của gameplay. Dự án này là cân bằng, thiết kế đẹp, tươi sáng và đáng nhớ. Tất cả các bạn sẽ làm ở đây, mang lại niềm vui không thể tả! & nbsp; Các trò chơi Grand Fantasia & ndash; trận chiến này với nhau, và lớn trận chiến, và các mặt hàng hữu ích thương mại, và nâng cao vật nuôi, và phá hủy các tên trùm ác và các hành trình nguy hiểm trong ngục tối, và nghiên cứu vị trí đầy màu sắc chơi không gian. Ngay cả một tượng đài để các cầu thủ mình & nbsp; có thể tăng lên, chưa kể đến những thứ như bảng thiết lập. Khả năng của bạn là gần như vô tận! Bắt đầu từ cách tân binh thông thường, bạn không chỉ cần vượt qua những con đường mà theo nhiều trước khi bạn, và cuộn lên con đường vận mệnh của mình. Sau khi đạt đến một mức độ nhất định của sự phát triển, bạn có thể cá nhân hoá các nhân vật của bạn! Mọi người đều có quyền được độc đáo, đặc biệt và tôn trọng các tù nhân khác!

Kể từ khi trò chơi trực tuyến Grand Fantasia là một khách hàng, bạn phải cài đặt nó trên máy tính của bạn. Đăng ký trong game Grand Fantasia sẽ cho phép khách hàng để bắt đầu tải về. Bằng cách tạo một tài khoản, nhập địa chỉ e-mail của bạn, tạo ra một mật khẩu và ngày sinh chỉ định. Thực tế đăng ký chỉ chấp nhận hoàn toàn của bạn trong các quy định của dự án. Bằng cách nhấn nút bên phải, bạn mở cửa cho chính mình trong một thế giới hoàn toàn mới của ngoạn mục! Grand Fantasia Đăng ký & ndash; Kiểu này cư trú trên thế giới. Bây giờ bạn trở thành một cư dân của vùng đất tuyệt vời một cách hợp pháp! Tuy nhiên, bạn không được quên rằng đối với một trò chơi đang chạy tốt cần yêu cầu hệ thống tối thiểu như:

- OS Windows ( R ) 98 / XP / 2000 / Vista

- 2 bộ vi xử lý. 4 GHz Intel Pentium 4;

- & nbsp; không gian trống trên đĩa cứng của bạn 2 GB;

- video nVidia GeForce FX 5200 hoặc ATI Radeon 9600;

- âm thanh tương thích với DirectX 9. 0c;

- RAM 512 MB;

- các kbps Modem Internet 56 hoặc DSL / Cable.

Chỉ khi các máy tính có cấu hình đúng, bạn sẽ có thể tận hưởng đầy đủ gameplay mà không cần bất kỳ ổn định ở đó.

Mọi người vào vũ trụ tuyệt vời sẽ bắt đầu để chơi Grand Fantasia của đảo Siwa mới làm quen đơn giản. Trên hòn đảo này bạn cảm thấy thoải mái, cũng như có được những kiến ​​thức cần thiết. Và cũng giống như chúng tôi di chuyển về phía trước, bạn sẽ khám phá ra cho mình cơ hội để lựa chọn một trong các lớp học. Bạn có thể trở thành một máy bay chiến đấu và được biết đến với sức mạnh của nó nhưng can đảm, là một thợ săn để hoàn hảo đối phó với nhiệm vụ chiến đấu từ khoảng cách xa, để lựa chọn con đường để có thể tham gia vào một đầu đọc và chữa lành những ai cần, hoặc biến thành một bánh xe và có những phép thuật mạnh nhất. Mỗi lớp học kỹ năng đặc biệt của riêng mình và con đường duyên tiền định của sự phát triển. Nhưng anh dành đủ, do đó lựa chọn luôn là của bạn. Ví dụ, một cấp độ 15 caster đã trở thành một ảo thuật gia và đạt đến cấp độ 30, để lựa chọn giữa con đường của thuyền trưởng hoặc Necromancer. Một khi nhân vật đạt đến cấp độ 65, họ chỉ có thể tu luyện, và phát triển của họ diễn ra trong một cách cá nhân.

Đối với các nhân vật khác nhau và các loại vũ khí khác nhau có sẵn. Nhưng đối tượng nguy hiểm có mục đích chức năng sau đây: súng và vũ khí hỗ trợ, cũng như gây thiệt hại. Ngoài ra còn có một một tay vũ khí, dvoruchnoe và sử dụng quyền hoặc tay trái. Tốt thiết bị & ndash; chìa khóa để thành công trong cuộc chiến! Hãy dành thời gian để chăm sóc cô ấy!

Tuy nhiên, các loại vũ khí và áo giáp không phải là điều duy nhất mà sẽ Grand Fantasia để chơi. Có nhiều mặt hàng hữu ích mà có thể là tìm hoặc mua. Đây là những yếu tố cần thiết cho một cuộc tìm kiếm, nói chung và các mặt hàng đặc biệt. Bằng cách này, bạn có thể mua tại các NPC, là chủ sở hữu của cửa hàng. Giao dịch trong trò chơi ở tất cả các phát triển tốt và thậm chí bạn có thể thực hiện giao dịch với người chơi thực sự.

Một thực tế đáng chú ý trong Grand Fantasia trực tuyến có vật nuôi mà đi cùng với bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Từ đó bạn có để giáo dục họ, mà phụ thuộc vào lợi nhuận mà họ có thể có được. Những con vật này không chỉ được sử dụng như là một lái xe vận tải, nhưng cũng giúp thu thập các nguồn tài nguyên có giá trị. Đưa cho bạn ngoài việc là có thể phát triển và cuối cùng đến các dòng của sự tiến hóa. Nó là tốt đẹp mà trong thời gian bạn có thể nhận được một vài sprites và cuộc sống của bạn đơn giản hơn nhiều!

Để chơi các trò chơi Grand Fantasia trực tuyến có thể là dễ chịu cho bạn cá nhân! Sau khi tất cả, có một nhiệm vụ cho một pass duy nhất, nhiệm vụ đòi hỏi một nỗ lực của nhóm, cũng như các lệnh đó sẽ chỉ guild răng. Trở thành một thành viên của guild & ndash; có nghĩa là để khám phá những tính năng bổ sung. Như vậy, bạn sẽ có thể tham gia vào trận đánh lớn hoành tráng trong đó ghế đơn độc không thể được. Quyết định cho chính mình!

Nhanh chóng tham gia cộng đồng thú vị và tận hưởng tất cả những lợi thế dự án thú vị! Thất vọng không bị đe dọa, chuẩn bị cho những bất ngờ thú vị liên tục! Chúc may mắn! Hãy để nụ cười không bao giờ rời khỏi khuôn mặt của bạn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa